หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

งบไม่แรง ก็เปลี่ยน iPhone เป็นสีแดงใหม่ล่าสุดได้ ด้วยสกินจาก dbrand ในราคาเพียง 310 บาทเท่านั้น!

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเลยทีเดียว สำหรับ iPhone 7 เวอร์ชันพิเศษในเฉดสีแดงสดใหม่ ภายใต้โครงการ PRODUCT(RED) ที่จะนำรายได้จากการขายไปร่วมสมทบทุนกับโครงการเกี่ยวกับด้าน HIV หรือ AIDS โดย iPhone 7 สีใหม่นี้ นับว่าเป็น iPhone รุ่นแรกของ Apple ที่ได้เข้าร่วมโครงการ PRODUCT(RED) ด้วย โดย iPhone 7 สีแดงรุ่นใหม่จะวางจำหน่ายแค่ 2 ขนาดความจุเท่านั้น ได้แก่ 128GB และ 256GB ในราคาเริ่มต้น 30,500 บาท

แต่สำหรับใครที่มี iPhone 7 หรือ iPhone รุ่นอื่นอยู่แล้ว แต่มีงบไม่มากพอที่จะซื้อ iPhone 7 PRODUCT(RED) Special Edition แต่อยากใช้สีแดงบ้างก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะล่าสุดทาง dbrand หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตสกินสำหรับ iPhone ชื่อดัง ก็ได้รุกตลาดทันควันหลัง Apple เปิดตัว ด้วยการนำเสนอสกินสีแดงสด สำหรับปิดรอบตัวเครื่อง iPhone ออกมาให้จับจองเป็นที่เรียบร้อย ในราคาเพียง 8.95 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 310 บาท เท่านั้น โดยสกินของ dbrand จะมีการเลือกใช้วัสดุไวนิล 3M ปกปิดรอบตัวเครื่องแบบเรียบเนียน ซึ่งทางค่ายระบุว่า จะไม่ปรากฏรอยกาวให้เห็นเมื่อลอกออกแต่อย่างใด

เปรียบเทียบ สกิน dbrand (ซ้าย) และ iPhone 7 PRODUCT(RED) Special Edition ขวา

เมื่อลองทดสอบติดดูแล้วจะเห็นได้ว่าใกล้เคียงกับ iPhone 7 Red ของจริงพอสมควร แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ สกิน dbrand จะไม่มีปรากฏลายเส้นเสารับสัญญาณ และมีพื้นผิวที่หนากว่าของจริงเล็กน้อยนั่นเอง สำหรับสกิน dbrand จริงๆ แล้ว มีให้เลือกหลายสีหลายลายด้วยกัน และยังมีสกินสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อย่าง Samsung Galaxy S7, Google Pixel, Sony Xperia Z5 หรือ ZTE Axon 7 ด้วย ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์นี้ครับ https://dbrand.com/shop/iphone-7-skins

---------------------------------------
ที่มา : dbrand, mashable

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/03/2017

iphone 7 dbrand

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด