หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

BlackPods เปลี่ยนหูฟัง AirPods สีขาวให้กลายเป็นสีดำ ในราคาเพียง 3,500 บาท

สำหรับใครที่ยังลังเล ไม่ซื้อ AirPods หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple เนื่องจากกลัวจะสกปรกง่าย เพราะมีสีขาวให้เลือกเพียงแค่สีเดียวนั้น ลองมาดู BlackPods หูฟังฝาแฝดของ AirPods กันหน่อย ซึ่ง BlackPods นั้น จริง ๆ แล้วก็คือ AirPods นั่นเอง เพียงแค่นำมาเคลือบสีใหม่ให้เป็นสีดำเท่านั้น

สำหรับกระบวนการทำสี BlackPods นั้น เป็นแบบ Hand-made ทั้งหมด โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญด้านสีมากกว่า 3 ปี ไม่มีการใช้เครื่องจักรใด ๆ ด้วยการนำหูฟัง AirPods มาเคลือบสีใหม่ ซึ่งสีที่ใช้นั้น ถูกพัฒนาออกมาให้ใช้กับ AirPods โดยเฉพาะ และมีคุณสมบัติพิเศษ นั่นก็คือ สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ อีกทั้ง ยังสามารถนำมาใช้งานคู่กับ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus สีดำเงา Jet Black หรือสีดำ Black ได้อย่างลงตัว

    SPONSORED

ส่วนราคาของ BlackPods นั้น มีราคาสูงกว่า AirPods อยู่เล็กน้อย โดยเคาะราคาที่ $249 หรือราว ๆ 8,900 บาท (ราคา AirPods อยู่ที่ $159 หรือคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 6,900 บาท) ส่วนใครที่มี AirPods อยู่แล้ว สามารถนำไปเคลือบเป็นสีดำได้ ในราคา $99 หรือราว ๆ 3,500 บาท โดยสินค้าจะไม่มีพร้อมส่ง แต่จะจัดทำตามออเดอร์ ซึ่งสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ https://blackpods.store ใช้เวลาทำราว ๆ 6 สัปดาห์

 

 

    SPONSORED

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 30/01/2017

Airpods BlackPods