หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เอซุส เผยโฉม Asus ZenFone Live เอาใจคนชอบไลฟ์บน Facebook Live ด้วยโหมด BeautyLive ปรับแต่งใบหน้าแบบเรียลไทม์ ถ่ายทอดสดแบบไหนก็สวย!

หลังจากที่มีข่าวลือว่า เอซุส เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ Asus ZenFone 3 Go ในงาน MWC 2017 ช่วงสุดสัปดาห์นี้นั้น ล่าสุด ดูเหมือนว่า จะมีการเปลี่ยนแผนเล็กน้อย เมื่อทาง เอซุส ได้เปิดตัว Asus ZenFone Live แบบเงียบ ๆ ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้ น่าจะเป็นรุ่นเดียวกับ Asus ZenFone 3 Go แต่เปลี่ยนมาใช้ชื่อ Asus ZenFone Live (ZB501KL) แทนนั่นเอง

จากกระแสความนิยมของการไลฟ์สดผ่านทาง Facebook Live, Instagram Live รวมไปถึง YouTube Live ทำให้ทาง เอซุส ได้ดึงความนิยมดังกล่าว มาเป็นจุดขายของ Asus ZenFone Live รุ่นนี้ โดยมาพร้อมโหมด BeautyLive สำหรับปรับแต่งใบหน้าให้เนียนสวยได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งเป็นการปรับแบบเรียลไทม์ และสามารถปรับขณะที่ทำการไลฟ์สดได้อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น Asus ZenFone Live ยังมีไมโครโฟนถึง 2 ตัวทั้งด้านบนและด้านล่างตัวเครื่อง สำหรับตัดเสียบรบกวนภายนอกขณะทำการถ่ายทอดสด ในขณะที่กล้องด้านหน้า มาพร้อมกับไฟแฟลชแบบ LED ช่วยเพิ่มความสว่างได้ถึง 400%

โดย Asus ZenFone Live มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว แบบ IPS ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon, RAM 2 GB, ROM 16 GB หรือ 32 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช, แบตเตอรี่ขนาด 2650 mAh และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow)

Asus ZenFone Live มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีทอง และสีชมพู ส่วนราคาและกำหนดการวางจำหน่าย ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่า ในงาน MWC 2017 น่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/02/2017

Asus ZenFone Live

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด