<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Apple เตรียมเริ่มทดสอบการผลิต iPhone 5S (ไอโฟน 5S) ในเดือนหน้า [ข่าวลือ]

[13-พฤศจิกายน-2555] สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อ หรือจอง iPhone 5 (ไอโฟน 5) มีลังเลอย่างแน่นอนครับ เมื่อเว็บไซต์ DigiTimes อ้างข้อมูลการรายงานจาก Commercial Times ว่า Apple จะเริ่มทดสอบการผลิต iPhone 5S (ไอโฟน 5S) แล้วในต้นเดือนธันวาคมนี้

สำหรับสาเหตุที่ Apple จำเป็นต้องเร่งการผลิต iPhone 5S (ไอโฟน 5S) ให้เร็วขึ้น เป็นเพราะว่า yield rate ของ iPhone 5 (ไอโฟน 5) อยู่ในอัตราที่ต่ำ ทำให้ iPhone 5 (ไอโฟน 5) ไม่เพียงพอต่อการจำหน่วย ด้วยเหตุนี้ ทาง Apple ต้องเร่งกระบวนการขอใบอนุญาตผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ของ iPhone 5S (ไอโฟน 5S) นั่นเองครับ

    SPONSORED

โดยแหล่งข่าวเผยว่า iPhone 5S (ไอโฟน 5S) นั้น จะเริ่มเดินสายการผลิตอย่างเต็มที่ ในช่วงไตรมาสแรก ของปี 2013 และถ้าหากข้อมูลดังกล่าวนี้เป็นข่าวจริง มีความเป็นไปได้ที่ iPhone 5S (ไอโฟน 5S) จะเปิดตัวเร็วกว่ากำหนดครับ

อย่างไรก็ดี มีรายงานว่า หนังสือพิมพ์ Commercial Times ในจีนนั้น อาจจะมีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเท่าไหร่นัก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งข่าวเดียวที่รายงานข่าวเกี่ยวกับ iPhone 5S (ไอโฟน 5S) ฉะนั้น มีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลดังกล่าว อาจจะไม่เป็นความจริง หรือเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : macrumors.com

 

 

 

 

Update : 14/01/2013

iphone 5s