หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด ไอโฟน (iPhone 5) รอบใหม่ พบกล้องมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และย้ายไมโครโฟนตัวที่ 2 มาอยู่ด้านหลัง

อัพเดทข่าวล่าสุด เกี่ยวกับ ไอโฟน 5 (iPhone 5)

[13-มิถุนายน-2555] เชื่อได้เลยว่า หลายท่านที่ติดตามข่าว ไอโฟน 5 (iPhone 5) มาโดยตลอด คงจะได้เห็นดีไซน์ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ในลักษณะภาพด้านบนมาแล้วอย่างแน่นอน ทั้งภาพหลุดกรอบด้านหน้า ด้านหลัง หรือแม้แต่เป็นคลิปวิดีโอก็ตาม โดยภาพหลุด ไอโฟน 5 (iPhone 5) ในวันนี้นั้น TGBUS เว็บไซต์แห่งหนึ่งในประเทศจีน ได้อ้างว่า ได้รับรูป ไอโฟน 5 (iPhone 5) ดังกล่าว แต่แหล่งข่าวแห่งหนึ่งที่ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ ซึ่งถึงแม้ว่า จะยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เป็นรูป ไอโฟน 5 (iPhone 5) จริงหรือไม่ แต่ทาง TGBUS ได้ตรวจสอบในเบื้องต้นแล้วว่า รูป ไอโฟน 5 (iPhone 5) ดังกล่าวนี้ ไม่ได้ผ่านการตัดต่อโดยโปรแกรม Photoshop อย่างแน่นอน

เมื่อพิจารณา ภาพหลุด ไอโฟน 5 (iPhone 5) ในครั้งนี้ พบว่า ไม่แตกต่างจากกรอบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ที่เคยมีภาพมาก่อนหน้านั้นเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องที่ยาวขึ้น (ประมาณหน้าจอ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ไว้ที่ 4.08 นิ้ว) พอร์ต Dock connector ที่มีขนาดเล็กลง ลำโพงและไมโครโฟน มีขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนช่องสำหรับหูฟังย้ายลงมาด้านล่าง นอกจากนี้ ดูเหมือนว่า เลนส์ด้านหลังตัวเครื่อง มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยครับ ส่วนไมโครโฟนตัวที่สองนั้น ได้ย้ายตำแหน่งจากข้างช่องเสียบหูฟัง มาอยู่ระหว่าง เลนส์และไฟแฟลชแทน

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการยืนยันว่า ภาพดังกล่าว คือ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ตัวจริงหรือไม่ สำหรับกำหนดการเปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) นั้น คาดว่าจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคมนี้ - bgr.com

 

 

Update : 04/03/2018

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด