หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

วงในเผย iPhone 7 อาจเปิดตัวเร็วกว่ากำหนด!

ถึงแม้ว่า ทั้ง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะเพิ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน แต่ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 7 ก็ยังมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยล่าสุด มีข้อมูลจากวงในรายหนึ่ง ที่อ้างว่า มีความสนิทสนมกับ แอปเปิล เป็นอย่างดี ออกมาเผยว่า ทางแอปเปิลได้เริ่มออกแบบ, พัฒนา และวางแผนการผลิต ไอโฟนรุ่นถัดไป อย่าง iPhone 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่า จะเปิดตัวก่อนกำหนดอีกด้วย

ปกติแล้ว นับตั้งแต่ iPhone 4S เป็นต้นมา กำหนดการเปิดตัว iPhone ทุกรุ่น จะอยู่ในช่วงเดือนกันยายน แต่แหล่งข่าวรายนี้ เผยว่า แอปเปิล อาจจะทบทวนเรื่องกำหนดการเปิดตัว iPhone 7 เสียใหม่ โดยจะเลือกช่วงเวลามี demand สูงที่สุด เป็นช่วงเปิดตัว ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า iPhone 7 อาจจะเปิดตัวก่อนเดือนกันยายน

    SPONSORED

ส่วน Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดัง ยังได้เผยว่า ในปีหน้า iPhone จะเปิดตัวถึง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ iPhone 7, iPhone 7 Plus และ iPhone 7 mini ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว

อย่างไรก็ดี ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone จะเปิดตัวก่อนเดือนกันยายนนั้น เคยเป็นข่าวตั้งแต่ก่อนเปิดตัว iPhone 6 แต่สุดท้าย ก็ยังไม่มี iPhone รุ่นใด เปิดตัวก่อนเดือนกันยายนเสียที ต้องติดตามกันต่อไปว่า iPhone 7 ที่จะมีกำหนดการเปิดตัวในปีหน้านั้น จะเปิดตัวก่อนกำหนดตามข่าวลือนี้หรือไม่

 

 

---------------------------------------
ที่มา : appleinsider.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 06/11/2015

iphone 7

ข่าวอัพเดทล่าสุด