หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพฝาหลัง iPhone 12 Pro ยืนยันมีกล้องหลัง 3 ตัว, รองรับ LiDAR และมีเสาสัญญาณ 5G

EverythingApplePro แชนแนลชื่อดังบน YouTube ได้เผยคลิปวิดีโอฝาด้านหลังของ iPhone 12 Pro ผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำข่าวลือที่ผ่าน ๆ มาว่า iPhone 12 Pro จะยังคงมีกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) แต่เพิ่ม LiDAR สำหรับใช้งานด้าน AR เข้ามา

 

    SPONSORED

นอกจากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะบอกใบ้เรื่องของกล้องด้านหลังแล้ว ยังเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่จะใช้รูปทรงเดียวกับ iPad Pro ส่วนถาดใส่ซิมการ์ดย้ายไปอยู่ด้านซ้ายตัวเครื่องใต้ปุ่มปรับระดับเสียง ในขณะที่ปุ่มด้านข้าง (Side Button) ยังคงอยู่ที่ตำแหน่งด้านขวา แต่ถัดลงมานั้นน่าจะเป็นตำแหน่งที่บ่งบอกถึงการรองรับเครือข่าย 5G

สำหรับ iPhone 12 รุ่น Pro ทั้ง 2 รุ่น นั่นก็คือ iPhone 12 Pro กับ iPhone 12 Pro Max นั้น คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว กับ 6.7 นิ้ว และจะมีสีใหม่ให้เลือก นั่นก็คือ สีน้ำเงิน Dark Blue ซึ่งเป็นสีที่มาแทน Midnight Green บน iPhone 11 Pro นั่นเอง ส่วนชิปเซ็ต จะอัปเกรดมาใช้ Apple A14 Bionic และจะมีรุ่นรองรับ 5G อีกด้วย

ด้านงาน Apple Event 2020 ในวันที่ 15 กันยายนนี้ มีหลายกระแสบอกว่า อาจจะยังไม่เห็นการเปิดตัว iPhone 12 ในงานดังกล่าว ในขณะที่บางรายงานก็เชื่อว่า น่าจะมีการเปิดตัว iPhone 12 ด้วย คงต้องลุ้นกันต่อไปว่า งานอีเวนท์ในวันพรุ่งนี้ จะมีการเปิดตัว iPhone 12 ด้วยหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/09/2020

iPhone 12 Pro