หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Huawei Mate S2 เรือธงฝาแฝด Nexus 6P คาดมาพร้อมหน้าจอ Full HD 5.9 นิ้ว ชิปเซ็ต Kirin 960 RAM 4GB ROM 64 GB และรันบน Android 7.0 จ่อเปิดตัวต้นเดือนหน้า!

หลังจากที่เคยเปิดตัว Huawei Mate S สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Force Touch ที่สามารถแยกแยะน้ำหนักสัมผัสหน้าจอได้ โดยในปีนี้ Huawei เตรียมสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง หลังมีภาพหลุดตัวเครื่อง Huawei Mate S2 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปมาให้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมจ่อเปิดตัวในต้นเดือนกันยายนนี้

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งจากประเทศจีน ได้เปิดเผยภาพ Huawei Mate S2 ซึ่งไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ TENAA หน่วยงานควบคุมดูแลกิจการโทรคมนาคมในประเทศจีน โดยเผยให้เห็นถึงดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความคล้ายคลึงกับ Nexus 6P ที่ทาง Huawei เคยผลิตขึ้นมาก่อนหน้านี้อย่างชัดเจน สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของ Huawei Mate S2 คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 (Full HD) ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB หน่วยความจำภายในขนาด 64GB และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat)

    SPONSORED

 

ซ้าย Huawei Mate S2   ขวา Nexus 6P

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลด้านราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่มีรายงานว่า Huawei อาจทำการเปิดตัว Huawei Mate S2 ภายในงาน IFA ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งหากพิจารณาดูแล้วมีความเป็นไปได้สูงทีเดียว เนื่องจากเรือธงรุ่นปีที่แล้วอย่าง Huawei Mate S ก็ทำการเปิดตัวในงานนี้เช่นเดียวกัน

 

--------------------------------------- 

ที่มา : 9togoogle

บทความโดย : techmoblog.com

 

Update : 18/08/2016

Huawei Mate S2

ข่าวอัพเดทล่าสุด