หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หูฟังไร้สาย AirPods เริ่มวางจำหน่ายแล้ว! เปิดราคาในประเทศไทย 6,900 บาท

หลังจากที่ Apple ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สายโฉมใหม่ล่าสุด AirPods ไปพร้อมๆ กับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกำหนดช่วงเวลาวางจำหน่ายไว้ภายในเดือนตุลาคม อย่างไรก็ดี การวางจำหน่ายต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีรายงานออกมาด้วยว่าสาเหตุที่ต้องวางจำหน่ายล่าช้านั้นเกิดมาจากปัญหาการผลิต แต่ล่าสุดแฟนๆ ที่เฝ้ารออยู่อาจจะดีใจไม่ใช่น้อย เพราะ Apple ได้เริ่มวางจำหน่ายหูฟัง AirPods ผ่านช่องทาง Apple Online Store อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ใช้งานในประเทศไทศไทยสามารถซื้อได้ด้วยเช่นเดียวกัน

โดยภายในวันนี้ Apple ได้ออกประกาศถึงการวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods อย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ Apple Online Store เป็นที่แรก ส่วนร้านค้า Apple Store รวมไปถึงตัวแทนร้านค้าที่ได้รับการรับรองจาก Apple จะเริ่มวางขาย AirPods ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นลำดับต่อไป โดยเมื่อตรวจสอบดูจะพบว่าภายในหน้าเว็บไซต์ Apple Online Store แห่งประเทศไทยนั้น สามารถกดสั่งซื้อหูฟังไร้สาย AirPods ได้เช่นเดียวกันในราคา 6,900 บาท โดยสามารถจัดส่งได้ในระยะเวลา 2 สัปดาห์

สำหรับหูฟังไร้สาย AirPods มาพร้อมกับชิปเซ็ต W1 ที่ช่วยในการรับส่งสัญญาณไร้สายด้วยประสิทธิภาพสูง และถ่ายทอดเสียงได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ AirPods ยังใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวหูฟัง สามารถชาร์จผ่านเคสเก็บหูฟังได้เลยทันที โดยชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ Siri โดยไม่ต้องใช้ iPhone ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่นี่ www.apple.com/th/airpods/

 

---------------------------------------
ที่มา : The Verge, Apple

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/12/2016

Airpods

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด