หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หูฟังไร้สาย AirPods เริ่มวางจำหน่ายแล้ว! เปิดราคาในประเทศไทย 6,900 บาท

หลังจากที่ Apple ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สายโฉมใหม่ล่าสุด AirPods ไปพร้อมๆ กับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกำหนดช่วงเวลาวางจำหน่ายไว้ภายในเดือนตุลาคม อย่างไรก็ดี การวางจำหน่ายต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีรายงานออกมาด้วยว่าสาเหตุที่ต้องวางจำหน่ายล่าช้านั้นเกิดมาจากปัญหาการผลิต แต่ล่าสุดแฟนๆ ที่เฝ้ารออยู่อาจจะดีใจไม่ใช่น้อย เพราะ Apple ได้เริ่มวางจำหน่ายหูฟัง AirPods ผ่านช่องทาง Apple Online Store อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ใช้งานในประเทศไทศไทยสามารถซื้อได้ด้วยเช่นเดียวกัน

    SPONSORED

โดยภายในวันนี้ Apple ได้ออกประกาศถึงการวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods อย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ Apple Online Store เป็นที่แรก ส่วนร้านค้า Apple Store รวมไปถึงตัวแทนร้านค้าที่ได้รับการรับรองจาก Apple จะเริ่มวางขาย AirPods ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นลำดับต่อไป โดยเมื่อตรวจสอบดูจะพบว่าภายในหน้าเว็บไซต์ Apple Online Store แห่งประเทศไทยนั้น สามารถกดสั่งซื้อหูฟังไร้สาย AirPods ได้เช่นเดียวกันในราคา 6,900 บาท โดยสามารถจัดส่งได้ในระยะเวลา 2 สัปดาห์

สำหรับหูฟังไร้สาย AirPods มาพร้อมกับชิปเซ็ต W1 ที่ช่วยในการรับส่งสัญญาณไร้สายด้วยประสิทธิภาพสูง และถ่ายทอดเสียงได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ AirPods ยังใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวหูฟัง สามารถชาร์จผ่านเคสเก็บหูฟังได้เลยทันที โดยชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ Siri โดยไม่ต้องใช้ iPhone ได้อีกด้วย

    SPONSORED

สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่นี่ www.apple.com/th/airpods/

 

---------------------------------------
ที่มา : The Verge, Apple

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/12/2016

Airpods