หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ผลสำรวจเผย AirPods เป็นสินค้าที่ลูกค้า Apple พึงพอใจมากที่สุด (98%)

ถ้ายังจำกันได้ในช่วงที่ Apple เปิดตัว AirPods ใหม่ๆ สื่อต่างๆ ล้วนแต่ให้คำวิจารณ์ในแง่ลบโดยเฉพาะในเรื่องของรูปลักษณ์ที่ไม่สวยงาม รวมถึงการใช้งานจริงที่หลายฝ่ายกังวลว่า หูฟังจะหลุดหรือไม่ ? จะหล่นหายหรือเปล่า ? แต่ดูเหมือนว่า AirPods จะสามารถลบคำสบประมาทได้ หลังล่าสุดมีผลสำรวจความพึงพอใจจากผู้ใช้งานออกมาแล้วและผู้ซื้อ AirPods ส่วนใหญ่มีความประทับใจต่อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้

    SPONSORED

ข้อมูลดังกล่าวเป็นผลสำรวจจาก Creative Strategies and Experian ที่ได้ทำการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่มีต่อ AirPods เป็นจำนวน 942 ราย ซึ่งค้นพบว่า ผู้ใช้งานกว่า 82% มีความพึงพอใจต่อ AirPods เป็นอย่างมาก (Very Satisfied) นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เป็นจำนวน 16% มีกระแสตอบรับต่อ AirPods อยู่ในระดับที่พึงพอใจ (Satisfied) ทำให้รวมๆ แล้ว มีผู้ใช้งานที่พึงพอใจ AirPods ถึง 98% เลยทีเดียว ตัวเลขดังกล่าว นับว่าเป็นระดับความพึงพอใจของลูกค้าต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ Apple Watch ซึ่งเคยได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้ากว่า 97%

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ AirPods ได้รับความประทับใจจากผู้ใช้งาน ทาง The Verge สื่อต่างประเทศมองว่า AirPods ถูกออกแบบเพื่อเน้นการใช้งานที่สะดวก ไม่ได้เน้นรูปลักษณ์ที่สวยงามเพื่อจูงใจให้ซื้อแต่อย่างใด ซึ่งสอดคล้องกับผลสำรวจจาก Creative Strategies and Experian ที่ค้นพบว่า สิ่งที่ผู้ใช้งานประทับใจต่อ AirPods ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับด้านการใช้งานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่,การใช้งานที่สะดวก, ดีไซน์ของเคสเก็บ AirPods, กระบวนการเชื่อมต่อ AirPods เข้ากับ iPhone ที่รวดเร็ว รวมถึงดีไซน์ที่สวมใส่ที่สบาย และพอดีช่องหู

    SPONSORED

 

---------------------------------------
ที่มา : CultofMac, The Verge, Tech.pinoins

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

 

Update : 03/05/2017

Airpods