หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AirPods 2 จ่อปรับดีไซน์ใหม่ดูพรีเมียมขึ้น พร้อมปรับปรุงคุณภาพเสียง เน้นขับเสียงเบส และมีสีดำให้เลือก คาดราคาแพงกว่ารุ่นแรกเล็กน้อย

สำหรับ AirPods 2 ว่าที่หูฟังไร้สายรุ่นสานต่อ ล่าสุด มีรายงานจาก MySmartPrice ซึ่งระบุว่า AirPods 2 นั้น จะได้รับการออกแบบใหม่ พร้อมปรับปรุงคุณภาพเสียงที่จะเน้นขับเสียงเบสมากขึ้น อีกทั้งจะมีสีดำให้เลือกเพิ่มอีกด้วย

    SPONSORED

โดยสื่อ MySmartPrice เผยว่า AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ จะมีการปรับดีไซน์ด้วยการเคลือบผิวให้มีความมันเงามากขึ้น คล้ายกับส่วนที่เป็นกระจกด้านหลังของ Pixel 3 ทั้งตัวหูฟังและกล่องเคส แต่ผิวสัมผัสแบบใหม่นี้จะมีความนุ่มทำให้เวลาสวมใส่จะไม่เจ็บหู นอกจากนี้จะมีการปรับปรุงในเรื่องของคุณภาพเสียง ด้วยการขับเสียงเบสได้ดีขึ้นกว่าเดิม

ไม่เพียงเท่านั้น AirPods 2 จะมีสีดำให้เลือกเพิ่มอีก ส่วนราคา AirPods 2 คาดว่าจะสูงขึ้น จากเดิม $159 บน AirPods รุ่นแรก เป็น $199 หรือราว ๆ 8,900 บาท

นอกเหนือจากข่าวคราวของ AirPods 2 แล้ว ยังมีข่าวอัปเดตของ AirPower แท่นชาร์จไร้สายด้วยเช่นกัน หลังจากที่ถูกดองยังไม่พร้อมวางจำหน่ายนานปีกว่า ๆ ก็มีรายงานว่า AirPower อาจจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิของสหรัฐฯ (เดือนมีนาคม - พฤษภาคม) ปีนี้ ซึ่งต้องลุ้นกันต่อไปว่า ข่าวดังกล่าวจะเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : 9to5mac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/02/2019

AirPods 2

ข่าวอัพเดทล่าสุด