หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

นักวิเคราะห์คนดังเผย AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นสานต่อ จ่อเปิดตัวในปี 2020 ลุ้นพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมด พร้อมรองรับการชาร์จไร้สาย

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้น จะมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า Apple จะเปิดตัว AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ภายในปีนี้ แต่จากงานอีเวนท์ล่าสุดที่เปิดตัว iPad Pro (2018) และ MacBook Air (2018) รุ่นใหม่เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ยังไร้วี่แววของ AirPods 2 อยู่ดี แต่ล่าสุด นักวิเคราะห์คนดังเจ้าเก่า ได้ออกมาคาดการณ์การมาของ AirPods 2 แล้วว่า จะเปิดตัวอีกทีในปี 2020

    SPONSORED

โดย Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังที่สาวก Apple คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ได้เผยบทวิเคราะห์ใหม่เกี่ยวกับการมาของ AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นสานต่อ ซึ่งระบุว่า AirPods 2 นั้น จะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งหมด (ทั้งตัวหูฟังและเคส) โดยจะเปิดตัวในปี 2020 แต่ยังไม่เผยว่า AirPods 2 รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อะไรบ้าง

อย่างไรก็ดี Ming-Chi Kuo คาดว่าในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 ทาง Apple อาจจะเปิดตัว AirPods รุ่นอัปเกรด ที่มาพร้อมกับเคสรุ่นใหม่ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย (ดีไซน์เดิม) และจะมีการวางจำหน่ายเคสเฉพาะเคสชาร์จไร้สายสำหรับ AirPods รุ่นแรกอีกด้วย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/12/2018

AirPods 2

ข่าวอัพเดทล่าสุด