หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi Redmi 4 ร่อนบัตรเชิญเปิดตัววันพรุ่งนี้! จัดเต็มด้วยชิป Snapdragon 625 RAM 3GB และกล้อง 13 ล้าน ในราคาไม่ถึง 7 พันบาท

หลังจากที่เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อของ Xiaomi Mi Redmi 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นต่อยอดได้ไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของเว็บไซต์แห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องและสเปกบางส่วน อีกทั้งยังได้ไปโผล่บนเว็บไซต์ TENNA หรือหน่วยงานควบคุมและดูแลกิจการโทรคมนาคมในประเทศจีน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจถูกเผยโฉมภายในเร็วๆ นี้ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าเราคงไม่ต้องรอนานอีกต่อไปหลัง Xiaomi ปล่อยภาพทีเซอร์ที่ได้กำหนดวันเปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อย

    SPONSORED

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่มาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่ง ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องรวมทั้งรายละเอียดสเปกมากเท่าไหร่นัก แต่ได้ระบุวันเปิดตัวไว้อย่างชัดเจนซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน หรือวันพรุ่งนี้นี่เอง ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า Xiaomi Mi Redmi 4 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Full HD 5 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 Octa-Core processor ความเร็ว 1.8GHz จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 3GB หน่วยความจำภายในขนาด 32GB พร้อมรองรับหน่วยความจำภายนอก microSD Card ความจุสูงสุด 128GB และแบตเตอรี่ความจุไซส์ใหญ่ 4000 mAh

ด้านการถ่ายภาพเลือกใช้งานกล้องดิจิทัลความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าสำหรับการถ่ายเซลฟี่มาพร้อมกับความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง

Xiaomi Redmi 4 จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันประกอบไปด้วย สีทอง (Gold), สีเทา (Grey) และสีเงิน (Silver) โดยคาดว่าจะเปิดตัวมาด้วยราคาประมาณ 190 - 195 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 6,600 - 6,700 บาท และจะทำการวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนเป็นที่แรก ส่วนรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมคงต้องรอติดตามภายในงานเปิดตัววันพรุ่งนี้ครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 03/11/2016

Xiaomi Redmi 4

ข่าวอัพเดทล่าสุด