หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

VOX iPad mini Jean case เคสผ้ายีนส์ สำหรับ ไอแพด มินิ ป้องกันรอยขีดข่วนทั้งหน้าและหลัง

VOX iPad mini Jean case เคสผ้ายีนส์คุณภาพดี สำหรับ iPad mini ที่มาพร้อมกับกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน โดยมีดีไซน์ที่เรียบหรู แต่บาง และน้ำหนักเบา ซึ่งเคส VOX iPad mini leather case ชิ้นนี้นั้น มีลักษณะแบบเปิดข้าง คล้ายกับการเปิดหนังสือ โดยด้านหน้าที่เป็นฝาปิดนั้น ถูกออกแบบให้เป็นแบบฝาพับ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นขาตั้งได้ 2 รูปแบบ

    SPONSORED

ภายในของ VOX iPad mini Jean case เป็นกำมะหยี่เนื้อนุ่ม ป้องกันการเกิดรอยที่หน้าจอได้เป็นอย่างดี ส่วนอีกด้านนั้น เป็นกรอบเคสแข็ง ไว้ใส่ iPad mini นั่นเองครับ นอกจากนี้ ยังออกแบบให้มีขนาดที่พอดี กับปุ่มกดและพอร์ตการเชื่อมต่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มเปิด-ปิด-ล็อคเครื่อง, พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ Lightning และช่องสำหรับหูฟัง ขนาด 3.5 มิลลิเมตร ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ส่วนด้านหลังของ VOX iPad mini Jean case จะมีการเว้นช่องว่างในส่วนของ กล้องด้านหลัง และมีโลโก้ VOX ที่ด้านล่างครับ

ถ้าหากพับในส่วนของฝาปิด จะได้ตัวเคสที่มีลักษณะแบบนี้ คล้ายกับ Smart Cover ของ Apple นั่นเอง สามารถตั้งใช้งานได้ทั้ง แนวตั้ง และ แนวนอนครับ

และความพิเศษของ VOX iPad mini Jean case ก็คือ ฝาปิดนั้น จะมีเซ็นเซอร์สำหรับหน้าจอ เมื่อเราเปิดใช้งานหน้าจอจะสว่างขึ้นเองอัตโนมัติ และเมื่อเราพับปิด ไฟบนหน้าจอก็จะดับตามด้วยเช่นกัน

โดย VOX iPad mini leather case มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาล สีชมพู และสีม่วง จำหน่ายในราคา 1,290 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://vox-itstyle.com

 

Update : 01/03/2013

เคส ipad mini VOX เคส VOX ipad mini case

ข่าวอัพเดทล่าสุด