หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[รีวิว] VOX Stereo Headset VL100 หูฟังสีสันสดใส เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาแค่ 249 บาท

เปลี่ยนบรรยากาศจากการ รีวิว สมาร์ทโฟน มาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คกันบ้างครับ กับ VOX Stereo Headset VL100 หูฟังดีไซน์สวย มาพร้อมกับสีสันสดใส และรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ก่อนจะพบกับ บทความรีวิว VOX Stereo Headset VL100 มาดูกันครับว่า หูฟังชิ้นนี้ มีสเปคอย่างไรบ้าง

สเปค VOX Stereo Headset VL100

- ลำโพงขนาด 40 มิลลิเมตร
- ตอบสนองความถี่ที่ 20Hz-20kHz
- ความต้านทานเสียงรบกวน อยู่ที่ 32 +/- 3 โอม
- ความไวเสียง อยู่ที่ 102 +/- 3 เดซิเบล
- กำลังขับสูงสุดที่ 40 mW
- สายหูฟังยาว 120 เซนติเมตร
- แจ็คหูฟัง และไมโครโฟน ขนาดมาตรฐานที่ 3.5 มิลลิเมตร

สำหรับจุดเด่นของ VOX Stereo Headset VL100 ก็คือ ที่ครอบหูมีขนาดใหญ่ ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี รองรับทุกสรีระของศีรษะครับ ฉะนั้น ต่อให้ผู้ใช้เป็นคนที่มีศีรษะใหญ่ ก็สามารถสวมใส่ได้สบาย นอกจากนี้ ที่ครอบหู มีฟองน้ำนุ่มบุอยู่ หมดห่วงเรื่องการใส่แล้วเจ็บหูไปได้เลย

โดยหูฟังฝั่งขวา จะมีปุ่มปรับเสียงขนาดเล็ก ส่วนยางใสๆ ที่ยื่นออกมานั้น คือ ไมโครโฟน นั่นเอง (ถ้าเป็นหูฟังสีดำ ไมโครโฟนจะเป็นสีดำ) ซึ่งยืดหยุ่นได้ตามรูปหน้า ไม่จำเป็นต้องปรับเอง แต่ว่าไมโครโฟนไม่สามารถพับเก็บได้ครับ ฉะนั้น อาจจะเกะกะในด้านการใช้งานบ้าง เนื่องจากปลายไมโครโฟน จะสัมผัสกับใบหน้าของผู้ใช้ตลอดเวลา

สำหรับสายแจ็คนั้น จะมีทั้งหมด 2 สาย หัวสีเขียว เป็นสายหูฟัง ส่วนหัวสีชมพู เป็นสายไมโครโฟน ความยาวของสายอยู่ที่ 120 เซนติเมตร ซึ่งตรงส่วนต้นขั้วนั้น จะขดเป็นวงคล้ายสายโทรศัพท์บ้าน ไม่เกะกะขณะใช้งานครับ

หูฟังvox

หูฟังvox

หูฟังvox

หูฟังvox

หูฟังvox

vox

vox

vox

vox

vox

โดย VOX Stereo Headset VL100 จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีชมพู, สีดำ, สีฟ้า และสีเหลือง นอกจากนี้ ยังรับประกันสินค้าให้อีก 1 ปีเต็ม ส่วน ราคาของ VOX Stereo Headset VL100 อยู่ที่ 249 บาทเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://vox-itstyle.com

 

Update : 26/03/2015

VOX VOX Stereo Headset VL100

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด