หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ผลสำรวจพบ ผู้ใช้งาน 98% พึงพอใจกับ The new iPad (iPad 3)

[4-เมษายน-2555] ถึงแม้ว่า The new iPad (iPad 3) ไอแพดรุ่นใหม่ของปี 2012 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา จะพบกับปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การชาร์ตแบตเตอรี่ที่นานขึ้น, ปัญหาตัวเครื่องร้อนผิดปกติขณะใช้งาน หรือปัญหาแบตเตอรี่ไม่ยอมตัดกระแสไฟ แม้ว่าจะถูกชาร์ตเต็ม 100% แล้วก็ตาม แต่เมื่อสำรวจความพึงพอใจ ของผู้ที่ได้จับจองเป็นเจ้าของ The new iPad (iPad 3) แล้ว พบว่า ผู้ใช้งานกว่า 98% ยังคงพอใจกับ The new iPad (iPad 3) อยู่ครับ

    SPONSORED

ChangeWave Research ได้เปิดเผยผลการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้งาน The new iPad (iPad 3) พบว่า 82% รู้สึกพอใจมาก 16% ค่อนข้างพอใจ 2% ค่อนข้างไม่พอใจ โดยการสำรวจในครั้งนี้ ไม่มีลูกค้าท่านใด ตอบว่า ไม่พอใจกับ The new iPad (iPad 3) แม้แต่คนเดียวครับ

ส่วนฟีเจอร์ที่ชื่นชอบมากที่สุดบน The new iPad (iPad 3) นั้น 75% ชื่นชอบ หน้าจอความละเอียดสูงแบบ Retina Display 22% ชื่นชอบแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้ยาวนาน 21% ชื่นชอบความสามารถในการรองรับ 4G LTE 20% ชื่นชอบการประมวลผลที่รวดเร็ว และ 18% ชื่นชอบกล้อง iSight camera ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลครับ

    SPONSORED

เมื่อถูกถามถึงส่วนที่ไม่ชอบมากที่สุดบน The new iPad (iPad 326% เป็นเรื่องราคา 23% เป็นเรื่องแพ็กเกจค่าอินเทอร์เน็ต และอีก 8% เป็นเรื่องของขนาด น้ำหนัก และความจุในตัวเครื่องครับ

และสุดท้าย เมื่อถูกถามเกี่ยวกับปัญหาบน The new iPad (iPad 389% บอกว่า ไม่มีปัญหา และไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไร 7% บอกว่า มีปัญหานิดหน่อย 4% บอกว่า ค่อนข้างมีปัญหา แต่ไม่มีลูกค้าท่านใดคอมเมนต์ว่า The new iPad (iPad 3) มีปัญหามาก แม้แต่คนเดียวครับ

 

 

 

---------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม : changewaveresearch.com


Update : 04/04/2012

iPad 3 the new ipad New iPad new ipad customer satisfaction