หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เตรียมตัวพบสมาร์ทโฟนคุณภาพจาก OPPO ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End 23-26 พฤษภาคมนี้

ปลายเดือนพฤษภาคมนี้จะมีงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตครั้งใหญ่อย่าง Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 พฤษภาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีมาเลือกซื้อสมาร์ทโฟน, แท็บเล็บหรือสินค้าอื่นๆ ที่ต้องการ ซึ่งภายในงานนี้ OPPO ก็ได้นำสมาร์ทโฟนหลากรุ่น หลายสไตล์ให้มาเลือกซื้อเลือกหากันด้วย ไม่ว่าจะเป็น

OPPO Find Gemini Plus

    SPONSORED

สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ตัวเครื่องเป็นสีขาวมุกดูสง่างาม พร้อมฟังก์ชั่นข้างในที่ตอบสนองการใช้งานได้ครบเครื่อง เริ่มจากหน้าจอสัมผัสกว้าง 4 นิ้ว ชิปประมวลผลแบบ Dual-core ความเร็ว 1 GHz, กล้อง 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล รองรับคอนเทนท์ในระดับ HD 720p รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และใช้งาน 3G ได้ทุกเครือข่าย ในราคา 7,990 บาทเท่านั้นเอง

OPPO Find Melody

    SPONSORED

สมาร์ทโฟนตัวเล็กกะทัดรัด ราคาประหยัด รูปทรงทันสมัยโดนใจวัยรุ่น หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.0.4 (Ice Cream Sandwich), ใช้ชิปหน่วยประมวลผล Single-core ความเร็ว 1 GHz, รองรับการใช้งานหลากหลายทั้งกล้องขนาด 3 ล้านพิกเซล, ชิปเสียงคุณภาพเยี่ยมในตัว, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และใช้ 3G ได้ทุกเครือข่าย พร้อมยังมีฝาหลังให้เลือกเปลี่ยนสีสันตามต้องการ ในราคา 4,990 บาทเท่านั้น

OPPO Find Piano

OPPO Find Piano มาพร้อมสเปคการใช้งานครบในตัว ดีไซน์เน้นความเรียบง่ายใช้หน้าจอ IPS ขนาด 4.0 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 4.1.2 (Jelly Bean) พร้อม OPPO UI ใช้งานไม่ยาก สีสันสดใส, ชิปประมวลผลแบบ Dual-core ความเร็ว 1 GHz, กล้อง 5 ล้านพิกเซล, รองรับคอนเทนท์ระดับ HD 720p, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด แถมใช้งาน 3G ได้ทุกเครือข่าย ถือว่าน่าสนใจทีเดียวหากงบไม่มากนัก สำหรับราคารุ่นนี้ อยู่ที่ 6,990 บาทเท่านั้นเอง

OPPO Find Way

สมาร์ทโฟนยอดฮิตของหมู่สาวๆ ที่มาพร้อมกล้องหน้าชั้นเลิศขนาด 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Beauty ทำให้หน้าเนียนใส สว่าง ไร้สิวแบบไม่ต้องเมคอัพเลยทีเดียว ช่วยให้สามารถถ่ายรูปได้อย่างมันใจตัวเครื่องขึ้นรูปด้วยวัสดุคุณภาพสูงช่วยให้เครื่องมีแข็งแรงทนทาน หน้าจอสัมผัสขนาด 4.5 นิ้ว, ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 4.1.2 (Jelly Bean), ชิปประมวลผลแบบ Dual-core ความเร็ว 1 GHz, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล หน่วยความจำในตัวให้มาจุใจถึง 16GB และรองรับ 3G ทุกเครือข่าย ในราคา 10,900 บาท

OPPO Find 5

OPPO Find 5 สมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าด้วยความสามารถสุดฮือฮาเทียบกับสมาร์ทโฟนเรือธงของเจ้าอื่นๆ ทั้งจอ Full HD ขนาด 5 นิ้ว มาพร้อมกับหน้าจอ Full HD ขนาด 5.0 นิ้ว แสดงผลสวยงาม, คมชัด, หน่วยประมวลผล Snapdragon S4 Pro 1.5 GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 4.1.2 (Jelly Bean) ติดกล้อง 13 MP บันทึกวิดีโอ Full HD รองรับการแต่วางจำหน่ายในราคาเพียง 15,990 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 17,990 บาท สำหรับรุ่น 32GB พิเศษภายในงานเตรียมพบ OPPO Find 5 สีดำรุ่น 16GB พร้อมจำหน่ายในงานเช่นกัน

OPPO Find Clover

และเตรียมพบสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุด OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากเปลือกหอย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง และรองรับการใช้งานได้ครบเครื่อง ทั้งหน่วยประมวลผล Quad-core 1.2GHz ตอบสนองการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล หน้าจอขนาด 4.3 นิ้วผลิตด้วยเทคโนโลยี GFF ช่วยให้ภาพที่สว่างคมชัด ระบบ 2 ซิมการ์ดที่เลือกใส่ได้ทั้งซิมปกติ และไมโครซิม ระบบเสียงที่คมชัดผ่านลำโพงคู่ที่ใช้ชิป DAC audio chip จาก Burr-Brown พร้อมซอฟต์แวร์ Dirac HD Sound & Dolby Sound ให้ปรับแต่งเสียงได้ตามใจคุณ ความสามารถต่างๆ ของ OPPO Find Clover ไม่ได้มีเท่านี้ผู้ที่สนใจอยากลองสัมผัสตัวจริงสามารถไปดูได้ที่บูธ OPPO ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ส่วนตัวนี้ต้องรอลุ้นว่าจะมาทันในนี้หรือไม่ ระหว่างวันที่ 23-26 พฤษภาคมนี้

 

Update : 14/05/2013

Oppo TME 2013 Hi-End