หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

รู้จักกับ สมาร์ทโฟนจาก OPPO ทั้ง 4 รุ่น ในไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ต่างกัน

ด้วยไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน สมาร์ทโฟน ที่แตกต่างกัน ทำให้การเลือกใช้ สมาร์ทโฟน มีเหตุผลที่ต่างกันไป บางคนก็ต้องการ สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ ที่ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่บางคน ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นหลัก เลยสนใจ สมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานกล้องที่คมชัด หรือบางคน ชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่า คุ้มราคา โดยมือถือจาก OPPO เองนั้น มีครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้เลยทีเดียว แต่จะมีรุ่นใดบ้างนั้น มาทำความรู้จักกับ สมาร์ทโฟนของ OPPO กันดีกว่า

สำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ ตอบรับทุกการใช้งานอย่างครบครัน ขอแนะนำ OPPO Find 5 ที่มาพร้อมหน้าจอกว้าง 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD แสดงภาพได้คมชัดทุกมุมมอง ส่วนกล้องดิจิตอลด้านหลัง มาพร้อมกับความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และเทคโนยีเสริมสำหรับการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็น Blue Glass Filter ช่วยลดแสงสะท้อนในที่แสงจ้า, ระบบ HDR ช่วยให้คุณถ่ายภาพย้อนแสงทั้งภาพนิ่ง, วิดีโอ และมีระบบเสียง Dirac HD Sound เทคโนโลยีเสียงที่ใช้ในแบรนด์ระดับโลกอย่าง BMW, BENTLEY, ROLLS-ROYCE ที่ OPPO นำมาใช้กับ OPPO Find 5 เพื่อให้เสียงอย่างเต็มอรรถรส

    SPONSORED

OPPO Find 5 มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่นความจุ 16 GB ราคาเพียง 15,990 บาท และรุ่นความจุ 32 GB ราคา 17,990 บาท

สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบใช้กล้องหน้าถ่ายตัวเอง ขอแนะนำ OPPO Find Way สมารท์โฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคมชัดความละเอียด 5 ล้านพิเซล พร้อมฟังก์ชั่น Beauty plus แต่งหน้าสวย เติมหน้าใสได้ในคลิ้กเดียว ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหลัง มาพร้อมกับความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายได้อย่างไม่อายใคร ตัวเครื่องขึ้นด้วยวัสดุชิ้นเดียวมีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Dual-Core Processor ความเร็ว 1.2 GHz ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วทันใจ ฟังก์ชั่นที่ครบครันทั้งหมดนี้ จ่ายในราคาเพียง 9,990 บาท เท่านั้น

สำหรับคนที่ชื่นชอบในเสียงเพลง และกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเสียงดีๆ ขอแนะนำ OPPO Find Clover ที่มาพร้อมด้วยระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมทั้งระบบเสียงระบบโลกอย่าง Dirac และ Dolby Sound มาช่วยอรรถรสในการฟังเพลง พร้อมการแสดงผลรูปแผ่นเสียงเพิ่มลูกเล่นในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ให้มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หน่วยประมวลผลระบบ Quad-Core Processor ที่ตอบสนองการใช้ได้อย่างลื่นไหล, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดได้พร้อมกัน และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้สามารถหาได้จาก OPPO Find Clover ที่มีราคาเพียง 8,990 บาท

และสำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัด แต่คุณภาพครบครัน ขอแนะนำ OPPO Find Piano สมาร์ทโฟนราคาประหยัด เพียง 6,590 บาท แต่รองรับการใช้งานทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น การรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด, กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, หน่วยประมวลผลระดับ Dual-Core Processor ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่นเพลงคุณภาพเยี่ยมที่สามารถปรับระบบ Dolby และ Dirac ที่ช่วยปรับรูปแบบการฟังเพลงของคุณได้อย่างหลากหลาย

เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนจาก OPPO แต่ละรุ่นนั้น รองรับความต้องการที่หลากหลายของทุกๆ คน มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถเลือก สมาร์ทโฟนจาก OPPO ให้ถูกใจได้ โดยสามารถทดลองใช้งาน สมาร์ทโฟนจาก OPPO กันได้ ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

 

Update : 18/07/2013

Oppo

ข่าวอัพเดทล่าสุด