หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Find 5 มือถือหน้าจอ 5 นิ้ว ที่ตอบสนองการใช้งานทั้งภาพและเสียงในระดับถึงขีดสุด

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้คนเราใช้สมาร์ทโฟนตอบสนองความต้องการหลายๆ รูปแบบ ทั้งการติดต่อสื่อสาร, อัพเดทโซเชียล, การถ่ายภาพ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือ เรื่องความบันเทิงที่สมาร์ทโฟนหลายต่อหลายตัวก็สามารถทำได้แต่กับ OPPO Find 5 สามารถทำได้เหนือกว่านั้น เพราะเราจะตอบสนองการใช้งานทั้งภาพและเสียงในระดับถึงขีดสุด ซึ่งจะมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

เริ่มจากระบบเสียงที่ OPPO Find 5 ใส่ใจในเรื่องนี้มากเพื่อให้สุนทรียภาพของคุณให้ถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นนักฟังเพลงธรรมดาไปถึงระดับนักฟังเพลงหูเทพ โดย OPPO Find 5 จะรองรับไฟล์เสียงได้หลายหลากไม่ว่าไฟล์ธรรมดา AMR, AAC, MP3, WAV, WMA หรือไฟล์คุณภาพระดับสูงแบบ OGG, FLAC เมื่อเข้าเครื่องเล่นเพลงของ OPPO Find 5 สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบทั้งปรับการเล่นเพลงซ้ำ, เล่นแบบสลับเพลง หรือเข้าตั้งค่าเพื่อปรับระดับเสียงเบส หรือปรับ Equalizer รูปแบบต่างๆ ได้อีก 6 รูปแบบ

สำหรับโหมดการใช้งานเครื่องเล่นเพลงของ OPPO Find 5 แบ่งเป็น 2 โหมดก็คือ โหมด Dirac HD Sound เปิดประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้สดใส, นุ่มลึกยิ่งขึ้น (โหมด Dirac HD Sound จะใช้งานได้เมื่อต่อกับหูฟัง) และ โหมด Dolby Sound ระบบเสียงสุดกระหึ่ม เร้าใจ ซึ่ง OPPO Find 5 สามารถมอบประสบการณ์การฟังเพลงของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้เครื่องเล่นเครื่องไหนๆ

อีกเรื่องหนึ่งที่คนชอบทำกันก็คือการรับชมวิดีโอที่ OPPO Find 5 สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม เริ่มจากรองรับการชม VDO ระดับ Full HD บนจอ 5 นิ้ว ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัด, เต็มตาจุใจคนใช้งาน พร้อมระบบเสียง Dirac HD Sound และ Dolby 3.0 เช่นเดียวกับเครื่องเล่นเพลงทำให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งถ้าดูหนังแอ็คชั่นยิ่งให้อารมณ์เร้าใจ ไม่แพ้การดูหนังจากโฮมเธียเตอร์ หรือถ้ามีงานอื่นที่ต้องทำบนมือถือ เช่น จดโน้ตแต่ไม่อยากออกจากหนัง ก็มีฟังก์ชั่น PopUp&Play ที่เป็นการย่อ VDO เป็นหน้าต่างเล็กๆ ช่วยให้ชม VDO ได้ขณะใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่นไปด้วย นอกจากนั้น OPPO Find 5 ยังมีอุปกรณ์เสริมชื่อ F-Box ที่จะใช้สำหรับส่งภาพและเสียงบน OPPO Find 5 ไปออกทาง TV ได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า OPPO Find 5 ไม่เพียงแต่จะตอบสนองการใช้งานด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่างครบครัน แต่ยังตอบสนองในระดับสูงไม่ว่าจะเป็น ระบบเสียง Dirac HD Sound และ Dolby 3.0 ระบบเสียงระดับสุดยอดที่ใช้งานกับอุปกรณ์ระดับโลกหลายๆ เจ้า อีกทั้งยังรองรับการชมวิดีโอความละเอียด Full HD ได้อย่างต่อเนื่อง ลื่นไหล พร้อมราคาที่จับต้องได้ทำให้ OPPO Find 5 เป็นอุปกรณ์ของคนที่ต้องการใช้งาน OPPO Find 5 ศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับสุดยอดต้องมาจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย

 

Update : 23/04/2013

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด