หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

กระแส OPPO Find 5 มาแรง ในงาน Mobile Expo 2013

สำหรับบรรยากาศภายในงาน Mobile Expo ปีนี้ ที่เริ่มวันแรกด้วยความคึกคักและสนุกสนาน มีศิลปินไปร่วมภายในงานมากมาย อาทิเช่น เป้ อารักษ์ , ซี ฉัตรปวีณ์ , แพตตี้ อังศุมาลิน และอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้มือถือหลายๆ ค่ายก็ยกขบวนความคุ้มไปในงานให้ลูกค้าได้ไปจับจ่ายใช้สอยกันได้อย่างเต็มที่

ภายในบูธ OPPO Mobile เช่นกัน งานนี้มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แห่งยุค OPPO Find 5 สมาร์ทโฟนมาแรงที่ Oppo ได้คัดสรรมือถือสเปคสูงคุณภาพเต็มกล่อง กับราคาเบาๆ เพียง 16,990 บาท ซึ่งงานนี้ยังไม่มีสินค้าเครื่องจริงแต่สามารถจองได้แล้วภายในงาน เพราะของสมนาคุณที่ได้รับ เรียกว่าคุ้มค่าทีเดียวสำหรับการรอคอย ซึ่งมีทั้งแบตเตอรี่สำรอง Power Bank และลำโพงบลูทูธ มูลค่ากว่า 4,000 บาท ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่น Find Way ที่มาพร้อมกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลตัวเดียวของตลาดมือถือ ที่ใครได้สัมผัสเป็นต้องร้องว้าวกับความสวยงามคมชัดระดับเทพ ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วทันใจ ทั้งหมดนี้ในราคา 11,990 บาทเท่านั้น

    SPONSORED

นอกจากนั้น OPPO ยังมีสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจหลายๆ ตัวทั้ง OPPO Finder สมาร์ทโฟนตัวเครื่องสุดบางเพียง 6.65 มิลลิเมตร หน่วยประมวลผลที่สามารถตอบการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม OPPO Find 3 สมาร์ทโฟน รองรับการใช้งานต่างๆ อย่างครบครันลื่นไหล พร้อมกล้องที่ยอดเยี่ยม Gemini+ สมาร์ทโฟน 2 ซิมการ์ด ที่มีสเปคยอดเยี่ยมระดับ Dual Core ที่ลดราคา 1 พัน เหลือเพียง 8,990 บาท ยังมีสมาร์ทโฟนราคาประหยัด แต่สามารถตอบสนองการใช้งานของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมทั้ง OPPO Find my Guitar สมาร์ทโฟน 2 ซิมที่ตอบสนองการฟังเพลงอย่างยอดเยี่ยม พร้อมหน่วยประมวลผลที่ตอบสนองได้อย่างต่อเนื่องในราคา 5,990 บาทและ OPPO Find Melody สมาร์ทโฟนตัวเล็กแต่สเปคอัดแน่นทั้งระบบเสียง กล้อง การใช้งาน 2 ซิม ในราคาเพียง 4,990 บาท

หากสนใจเลือกซื้อเลือกชมสมาร์ทโฟนของ OPPO ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ศกนี้

 

    SPONSORED

Update : 08/02/2013

OPPO Find 5 TME 2013