หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO ร่วมสนับสนุนหลักงานฟุตบอลประเพณีจุฬา ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 69 อย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 69 แล้ว ที่งานฟุตบอลประเพณีระหว่างมหาวิทยาลัยชื่อดัง 2 แห่ง ทั้ง จุฬา และ ธรรมศาสตร์ จัดขึ้นและได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ไม่เฉพาะนิสิตนักศึกษาของรั้วจามจุรีและลูกแม่โดมเท่านั้น แต่เป็นงานกีฬาที่บุคคลทั่วไปก็ต่างให้ความสนใจมากทีเดียว และต้องยอมรับว่าเป็นงานที่ประสบความสำเร็จในการจัดงานทุกครั้ง ซึ่งปีนี้ค่ายมือถือที่กำลังมาแรงอย่าง OPPO ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ โดยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของฝั่งจุฬาในปีนี้ ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า “Find Spirit Inside” ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การออกบูธให้ผู้ที่สนใจได้มาลองสัมผัสมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง Find Way และ Find 5 และนับเป็นการเปิดตัวก่อนที่จะถึงงาน Mobile Expo 2013 นี้ด้วย

นอกจากนี้ OPPO ยังได้ร่วมมือกับ Adidas บริษัทอุปกรณ์กีฬายักษ์ใหญ่ นำขบวนมาจัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลง่ายๆ เพียงทายผลฟุตบอลในครั้งนี้ว่า ทีมใดจะได้แชมป์ไปครองในปีนี้ ส่วนใครที่สนใจจะเข้าร่วมล่ะก็ คลิกตามลิ้งค์นี้เลยจ้า https://apps.facebook.com/findspiritinside/ฉะนั้นผู้ที่คิดจะเป็นเจ้าของหรือเล็งมือถือ 2 รุ่นมาแรงจากค่าย OPPO อยู่ งานนี้ก็พลาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะได้มือถือ OPPO Find 5 และ OPPO FIND Way แล้วยังได้รับรองเท้าเก๋ๆ เท่ห์ๆ จาก Adidas ไปสมนาคุณอีกด้วย รางวัลแพ็คคู่จัดเต็มแบบนี้ยิ่งพลาดไม่ได้ ฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ร่วมสนุกต้องรีบๆ แล้วล่ะ เพราะมีเวลาถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ศกนี้เท่านั้น งานนี้บอกได้คำเดียวหากพลาดไปจะเสียใจภายหลังนะจ๊ะ

 

Update : 28/01/2013

Oppo OPPO Find 5 OPPO Find Way