หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เตรียมพบกับ OPPO ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ได้แล้ว ! พร้อมสัมผัส OPPO Find 5 และ OPPO Find Way เครื่องจริงได้ในงาน

ในวันพรุ่งนี้ งานมหกรรม Thailand Mobile Expo 2013 หรือ TME 2013 งานที่ทุกคนจะได้พบกับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ หรือผู้ที่กำลังมองหามือถือให้กับตัวเองกำลังจะเริ่มขึ้น ซึ่งงานนี้ OPPO ก็มีนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่อยากให้คุณได้ลองสัมผัสภายในงานนี้ด้วย เป็นอะไรไปดูกัน

OPPO Find 5

OPPO Find 5 นวัตกรรมสมาร์ทโฟนตัวล่าสุดที่ Oppo ภูมิใจนำเสนอ ออกแบบตัวเครื่องได้อย่างเรียบหรู ดูสะดุดตา พร้อมการใช้งานที่คล่องแคล่ว เรียบง่าย เหมาะกับการใช้งานของทุกๆ คน ผ่านหน้าจอสัมผัส Retina Display ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1920 x 1080 พิกเซล 441 PPI ช่วยให้คุณได้ภาพที่ละเอียด คมชัดทุกมุมมอง พร้อมเทคโนโลยี OGS ที่ผสานกระจกภาพและส่วนแสดงผลไว้ในส่วนเดียว ช่วยให้ได้ภาพเสมือนจริงยิ่งขึ้น

ภายในของ OPPO Find 5 อัดแน่นด้วยสเปกเครื่องระดับ High-end ทั้ง หน่วยประมวลผล Qualcomm S4 pro Quad-core processor ที่ช่วยตอบสนองการใช้งานของคุณให้ถึงขีดสุด ระบบกล้องดิจิตอลของ OPPO Find 5 ความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณ ได้คุณภาพที่ดีขึ้น และ Noise ที่น้อย ลงกระจกในเลนส์กล้องของ OPPO Find 5 เพิ่มเทคโนโลยี Blue Glass Filter ช่วยลดแสงสะท้อนในภาพถ่ายเมื่อคุณถ่ายภาพในที่แสงจ้า พร้อมกันนี้ OPPO Find 5 ยังเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่รองรับเทคโนโลยี HDR อย่างเต็มรูปแบบ ไม่เพียงจะใช้ HDR สำหรับการถ่ายภาพ คุณยังสามารถใช้ HDR สำหรับการบันทึกวิดีโอ และสามารถ พรีวิว HDR ได้สดๆ ก่อนการบันทึกภาพ เทคโนโลยีสุดล้ำทั้งหมดนี้ OPPO จัดให้ในราคาเพียง 16,990 บาท

OPPO Find Way

อีกรุ่นหนึ่งคือ OPPO Find Way สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วย กล้องหน้าระดับ 5 ล้านพิกเซล ที่มีความสวยงาม, คมชัด พร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งที่กล้องหน้าเพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยเมนูลัดต่างๆ ที่ใช้งานในกล้องหน้าได้อย่าง แต่งหน้าสวยด้วย Beauty Plus เลือกหน้าชัดผ่าน Rewind และมีกล้องหลัก 8 ล้านพิกเซลให้คุณสามารถถ่ายภาพทั่วๆ ไป

ตัวครื่องผลิตด้วยนวัตกรรม Unibody ขึ้นรูปด้วยวัสดุชิ้นเดียวช่วยให้เครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมหน่วยประมวลผล Dual-core processor ความเร็ว 1.2 GHz ตอบสนองการใช้งานได้ยอดเยี่ยม ในราคาเพียง 11,990 บาท

งานนี้ OPPO เค้ากระซิบมาอีกว่า OPPO Find Gemini Plus ก็ปรับลดราคามาอีก 1,000 บาท ในงานนี้ เหลือเพียง 8,990 บาทเท่านั้น!!!!!!

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสัมผัสสมาร์ทโฟนของ OPPO ก็สามารถไปยลโฉมได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ศกนี้

 

สเปค OPPO Find 5
สเปค OPPO Find Way
สเปค OPPO Find Gemini Plus
รวมสเปค มือถือ OPPO ทุกรุ่น

 

Update : 06/02/2013

Oppo OPPO Find 5 OPPO Find Way TME 2013