หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หากหูฟังไร้สาย AirPods มีสีดำเงา Jet Black เหมือน iPhone 7 จะเป็นเช่นไร

หูฟังของ Apple ยังคงคอนเซ็ปท์การใช้สีขาวซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเห็นกันมาตั้งแต่หูฟัง EarPods ที่แถมมากับ iPhone รุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุดใน iPhone 7 ก็ยังคงใช้สีขาวเช่นเดิม รวมไปถึงหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด AirPods ก็ยังคงมาพร้อมกับสีขาวเช่นเดียวกัน แต่หากหูฟังไร้สาย AirPods มีสีดำเงา Jet Black เหมือนกับสีใหม่ใน iPhone 7 คงดีไม่น้อย

    SPONSORED

Martin Hajek ผู้ที่เคยดีไซน์ตัวเครื่อง iPhone รุ่นต่างๆ ก่อนวันเปิดตัว ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับของจริงเป็นอย่างมาก ได้แสดงผลงานคอนเซ็ปท์หูฟังไร้สาย AirPods ในเวอร์ชันสีดำเงา Jet Black แบบเดียวกับที่ใช้บน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รุ่นความจุ 128GB และรุ่น 256GB เท่านั้น โดยตัวหูฟังมาพร้อมกับสีดำขัดเงาอย่างชัดเจน ขณะที่ด้านล่างเลือกใช้สีทองตัดกับสีดำเงา ทำให้มีความรู้สึกพรีเมียมมากขึ้น ส่วนเคสสำหรับเก็บและชาร์จหูฟังก็ถูกออกแบบมาให้ใช้สีดำเงาทั้งชิ้นเช่นเดียวกัน ยกเว้นแต่พอร์ต Lighting ที่ตัดขอบด้วยสีทอง 

 

อย่าวไรก็ตามภาพดังกล่าวยังคงเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปท์เท่านั้น และยังไม่มีรายงานว่าทาง Apple จะผลิตสีอื่นให้กับหูฟังไร้สาย AirPods หรือไม่ ซึ่งไม่แน่ว่าหากกระแสตอบรับดังกล่าวเป็นไปในทางที่ดี ทาง Apple อาจตัดสินใจออกสีใหม่ให้กับหูฟังไร้สาย เหมือนกับที่เพิ่มสีดำแบบใหม่ถึง 2 สี คือสีดำเงา Jet Black และสีดำด้าน Black ใน iPhone 7 ที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็เป็นได้

 

--------------------------------------- 
ที่มา : mashable, Martin Hajek

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/09/2016

Airpods

ข่าวอัพเดทล่าสุด