หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เอชทีซี เปิดตัว RE กล้องพกพาดีไซน์เก๋ ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับทั้งบน Android และ iOS

นอกจาก เอชทีซี จะเปิดตัว HTC Desire Eye กล้องเซลฟี่ 13 ล้านพิกเซลแล้ว ยังได้เปิดตัว RE กล้องพกพาตัวแรกของค่าย ที่มาพร้อมกับดีไซน์แปลกตา ตอบรับผู้รักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ

โดยดีไซน์ของ RE เป็นรูปทรงกระบอก มีด้ามจับกระชับมือ ซึ่งตรงด้ามจับนี้เป็น เป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่จะทำการเปิดกล้องทันทีที่จับ ไม่มีปุ่มเปิด-ปิด ส่วนปุ่มชัดเตอร์ เป็นปุ่มขนาดใหญ่ ชัตเตอร์ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แต่ถ้ากดค้าง จะเป็นการถ่ายภาพวีดีโอครับ นอกจากนี้ RE ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มุมเลนส์กว้าง 146 องศา ถ่ายภาพกลุ่มได้สบายๆ นอกจากนี้ ยังรองรับการถ่ายวีดีโอความละเอียด Full HD 1080p อีกด้วย

ส่วนหน่วยความจำภายใน ขนาด 8 GB รองรับ microSD Card สูงสุด 128 GB แบตเตอรี่ขนาด 820 mAh รองรับการถ่ายภาพได้ถึง 1,200 ภาพ และถ่ายวีดีโอได้นาน 1 ชั่วโมง 40 นาที

นอกจากนี้ RE ยังมาพร้อมกับ ฟังก์ชันตั้งเวลาถ่ายภาพ, การถ่ายภาพแบบ Slow Motion และรองรับการถ่ายภาพใต้น้ำด้วย เนื่องจาก RE สามารถอยู่ในน้ำลึก 1 เมตร ได้นาน 30 นาทีเลยทีเดียว ไม่จำเป็นต้องใส่เคสกันน้ำครับ และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ผ่านแอปพลิเคชัน RE Application รองรับทั้งบน Android และ iOS ครับ สะดวกมากทีเดียว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา เพียง 65.5 กรัมเท่านั้น

RE เตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐฯ ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ, ขาว, เขียว และส้ม

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

Update : 27/03/2015

HTC RE

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด