หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

CruxSKUNK แปลงโฉม iPad ให้เป็นโน้ตบุ๊ค

[4-กันยายน-2555] ดูเหมือนว่า อุปกรณ์เสริมประเภทคีย์บอร์ด และเคสนั้น จะมีให้ผู้ใช้งาน iPad เลือกใช้กันอยู่เรื่อยๆ ครับ ซึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาแนะนำในวันนี้ ไม่เพียงจะเป็นแค่คีย์บอร์ด ที่ช่วยสร้างความสะดวกในการพิมพ์แล้ว ยังทำให้ iPad กลายเป็นโน้ตบุ๊ค หรือเน็ตบุ๊คได้อีกด้วย

โดย CruxSKUNK อุปกรณ์เสริม iPad ประเภทคีย์บอร์ดนี้ ทำมาจากวัสดุประเภทอะลูมิเนียม เกรดเดียวกับการผลิตชิ้นส่วนเครื่องบินครับ ซึ่งถูกออกแบบให้เข้ากับ iPad ได้เป็นอย่างดี ทำให้เมื่อประกอบเข้ากันแล้ว iPad สามารถกลายเป็นโน้ตบุ๊ค หรือ MacBook Air ได้เลยทันที

สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างตัว iPad กับ CruxSKUNK คีย์บอร์ดเก๋ๆ ชุดนี้ ทำได้ผ่านทาง Bluetooth ครับ ซึ่งตัวคีย์บอร์ดสามารถชาร์ตไฟผ่านสาย USB ได้ โดยการชาร์ตไฟ 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นาน 1 เดือน นอกจากนี้ ความหนาของคีย์บอร์ด CruxSKUNK อยู่ที่ 6 มิลลิเมตร และเมื่อต่อเข้ากับ iPad ความหนาโดยรวมจะอยู่ที่ประมาณ 19 มิลลิเมตรครับ

อย่างไรก็ดี CruxSKUNK คีย์บอร์ดสำหรับ iPad ชุดนี้ อยู่ในขั้นตอนของการระดมทุนผ่านทางเว็บไซต์ Kickstarter ซึ่งท่านที่สนใจ สามารถสนับสนุนโปรเจ็คนี้ได้ตั้งแต่ $155 ขึ้นไป (ประมาณ 4,800 บาท) โดยกระบวนการผลิต CruxSKUNK จะเริ่มต้นกลางเดือนตุลาคมนี้ และสินค้าล็อตแรก จะเริ่มส่งให้ประมาณเดือนธันวาคมครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

 

 

 

 

Update : 04/09/2012

อุปกรณ์เสริม iPad CruxSKUNK-keyboard-case CruxSKUNK

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด