หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AIS Pocket WiFi อุปกรณ์พกพา เปลี่ยนสัญญาณมือถือให้เป็น Wifi เหมาะสำหรับผู้ใช้ Tablet ที่ต้องการต่อสัญญาณ internet ผ่านมือถือ จำหน่ายแล้ววันนี้พร้อม Package internet ฟรีเพียง 2,390 บาทเท่านั้น !!

ด้วยกระแสของสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ความต้องการของการใช้งานอินเทอร์เน็ต เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง เอไอเอส ได้เปิดจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่าย 3G ที่มีชื่อว่า Pocket Wifi ที่มีความสามารถในการกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ต ได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง ด้วยความเร็วสูงสุด 21.6 Mbps อีกทั้ง ยังใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายชนิด ทั้ง iPhone, iPad, iPad mini, Notebook, Netbook หรือ PC 

สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ Tablet ไม่ว่าจะเป็น iPad Glaxy tab หรือ tablet อื่นๆที่ต้องการเชื่อมต่อ internet จาก Package 3G นั้นสามารถหาซื้อ AIS Pocket wifi ได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของ AIS ทั่วประเทศครับ 

    SPONSORED

โดย AIS Pocket Wifi เปิดจำหน่ายแล้วในราคา 2,390 บาท พร้อมรับสิทธิ์ใช้งาน 3G จากเครือข่าย AIS และ TOT 500 MB นาน 1 เดือน ครับ

 

 

    SPONSORED

ข่าว และ บทความ AIS Pocket Wifi

- [รีวิว] AIS Pocket Wifi โมเด็มไร้สาย ขนาดพกพา พร้อมอินเทอร์เน็ตสุดแรง 21.6 Mbps สนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา
- AIS Pocket Wifi และ Aircard แบบ USB เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ? แบบใดคุ้มค่ากว่ากัน ?
- ทดสอบคุณภาพของการส่งสัญญาณ WiFi ของ AIS Pocket WiFi
- จะซื้อ iPad mini รุ่น Wifi หรือ iPad mini Cellular (3G) แบบใส่ซิมได้ รุ่นไหนคุ้มค่ากว่ากัน ?
- AIS Pocket WiFi เปลี่ยนสัญญาณมือถือให้เป็น Wifi เหมาะสำหรับผู้ใช้ Tablet ที่ต้องการต่อสัญญาณ internet ผ่านมือถือ จำหน่ายแล้ววันนี้พร้อม Package internet ฟรีเพียง 2,390 บาทเท่านั้น !!

 

Update : 01/04/2020

AIS Pocket Wifi