<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมกันชัด ๆ กับภาพหลุด iPhone รุ่นจอ LCD 6.1 นิ้วใหม่ทั้ง 4 สี มาพร้อมบอดี้กระจก, โมดูลกล้องใหญ่ขึ้น และรองรับ 2 ซิมการ์ด คาดใช้ชื่อ iPhone XR

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่นใหม่เผยกันอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด ได้มีการปล่อยภาพหลุดที่อ้างว่า เป็น iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ออกมาให้ชมกัน เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลัง และสีสันของตัวเครื่องที่มีให้เลือกกันถึง 4 สี

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยผ่านทางสื่อ Slashleaks กับภาพของ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลัง ที่มาพร้อมกับบอดี้แบบกระจก และกล้องด้านหลังตัวเดียว แต่โมดูลกล้องมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ส่วนสีสันของตัวเครื่องตามภาพหลุดข้างต้นนั้น มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีขาว และสีชมพู Rose Gold นอกจากนี้ ยังรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดอีกด้วย แต่คาดว่า รุ่น 2 ซิมจะวางจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น อย่างเช่น ประเทศจีน เป็นต้น

แม้ว่าภาพดังกล่าวจะยังไม่มีการเปิดเผยดีไซน์ด้านหน้า แต่เชื่อว่า น่าจะมาพร้อมกับดีไซน์จอบาก เหมือนกับ iPhone X, ไม่มีปุ่ม Home และรองรับ Face ID อีกด้วย

ด้านชื่อเรียกของ iPhone รุ่นจอ LCD ในตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า จะมีชื่อว่าอะไร โดยเมื่อวานนี้ Ben Geskin ได้คาดว่า น่าจะใช้ชื่อ iPhone XS Lite แต่ทาง EverythingApplePro แชนแนลดังบน YouTube คาดว่า น่าจะใช้ชื่อ iPhone XR

โดย iPhone ทั้ง 3 รุ่น จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กันยายนนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/09/2018

iPhone XR