ค้นหาบทความ Techmoblog | ติดต่อโฆษณา
 
   
    ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> [รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5.7 นิ้ว และกล้อง 16 ล้านทั้งหน้า-หลัง บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นสุดแกร่ง ในราคา 16,490 บาท

[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5.7 นิ้ว และกล้อง 16 ล้านทั้งหน้า-หลัง บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นสุดแกร่ง ในราคา 16,490 บาท


เปิดตัวพร้อมประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy A7 (2017) สมาร์ทโฟนรุ่นสานต่อเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ประจำปีนี้ ซึ่งพลิกโฉมการดีไซน์อีกครั้งด้วยบอดี้โลหะแบบโค้งมน พร้อมยกระดับความทนทานด้วยฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ซึ่งเป็นคุณสมบัติแบบเดียวกับที่มีบนมือถือเรือธงรุ่นพี่อย่าง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge นั่นเอง

สำหรับคุณสมบัติของ Samsung Galaxy A7 (2017) เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อย เพราะได้อัปเกรดคุณสมบัติรอบด้านจากรุ่นก่อน ไม่ว่าจะหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ใหญ่มากขึ้นที่ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล (Full HD) พร้อมขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Exynos 7880 แบบ Octa-Core Processor ซึ่งจะจับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM 3GB, หน่วยความจำภายในความจุ 32GB, แบตเตอรี่ความจุ 3600mAh รองรับเทคโนโลยี Fast Charging และทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ที่ได้รับการปรับปรุงให้สะอาดตายิ่งกว่าเดิม 

นอกจากนี้ ยังชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิทัลความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 และไฟแฟลชแบบ LED พร้อมรองรับการใช้งานบริการชำระเงินรูปแบบใหม่อย่าง Samsung Pay ด้วย โดยทาง Samsung เปิดราคาในประเทศไทยเอาไว้ที่ 16,490 บาท

วันนี้ทางทีมงาน techmoblog จะพาทุกท่านไปดูกันหน่อยว่า Samsung Galaxy A7 (2017) #GalaxyA2017 #มีไว้ใช้ไม่ได้มีไว้โชว์ จะน่าสนใจเพียงใดและมีฟีเจอร์เด็ดอะไรบ้าง เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันครับ

สเปก Samsung Galaxy A7 (2017)
 • หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล (Full HD) พร้อมฟีเจอร์ Always-on Display 
 • ชิปเซ็ตประมวลผล Exynos 7880 Octa-Core Processor ความเร็ว 1.9GHz
 • หน่วยประมวลผลกราฟฟิก Mali-T830MP3
 • หน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB
 • หน่วยความจำภายในความจุ 32GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD Card ความจุสูงสุด 256GB
 • กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9
 • กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสุงสุด f/1.9 ทางยาวโฟกัส 27mm และไฟแฟลชแบบ LED รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุด 1080p
 • ฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 สามารถกันน้ำลึกสูงสุด 1.5 เมตร นานสุด 30 นาที
 • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
 • รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด
 • รองรับเทคโนโลยี NFC
 • แบตเตอรี่ความจุ 3600mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Fast Charging
 • ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Andriod 6.0 Marshmallow

>> สเปก Samsung Galaxy A7 (2017) อย่างละเอียด คลิกที่นี่

รีวิว Samsung Galaxy A7 (2017) : ดีไซน์ และการออกแบบ

Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1808 พิกเซล ครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass เพื่อปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วน และการตกกระแทก ด้านบอดี้ผลิตด้วยวัสดุประเภทโลหะผสมผสานกับกระจก และขึ้นรูปแบบ Unibody  โดยมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 156.8 x 77.6 x 7.9mm ซึ่งถือว่าขนาดตัวเครื่องไม่แตกต่างกับรุ่นเดิมมากเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะขยายหน้าจอให้ใหญ่กว่าเดิมก็ตาม

ด้านบนของจอแสดงผล ประกอบไปด้วย ลำโพงสำหรับสนทนา พร้อมกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 และเซ็นเซอร์ต่างๆ

ด้านล่างของจอแสดงผล ประกอบไปด้วย ปุ่ม Recent App, ปุ่มโฮมที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ด้านใต้ และปุ่มย้อนกลับ

ด้านขวาของตัวเครื่อง ประกอบไปด้วย ปุ่ม Power สำหรับเปิด-ปิด หรือล็อกหน้าจอแสดงผล และลำโพงหลักของเครื่อง ส่วนด้านซ้ายของตัวเครื่อง ประกอบไปด้วย ปุ่มปรับระดับเสียง และช่องใส่ซิมการ์ดที่ 1

ด้านบนของตัวเครื่อง ประกอบไปด้วย ไมค์ตัดเสียงรบกวน และ ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 2 + ช่องใส่ microSD Card ทำให้ใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ดพร้อมเพิ่มความจุด้วย microSD Card ได้เลย พร้อมส่วนด้านล่าง ประกอบไปด้วย พอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C, ไมโครโฟนสำหรับสนทนา และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม.

ด้านหลังของตัวเครื่อง ผลิตมาจากวัสดุประเภทกระจกที่มีความเงางาม พร้อมกล้องดิจิทัลความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 และไฟแฟลชแบบ LED โดยฝาหลังไม่สามารถแกะฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้

นอกจากนี้ Samsung Galaxy A7 (2017) ยังอัปเกรดความสามารถด้านการใช้งานในสภาวะอากาศที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 ซึ่งสามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1.5 เมตร นานสุด 30 นาที

รีวิว Samsung Galaxy A7 (2017) : อินเทอร์เฟส และการใช้งานเบื้องต้น

Samsung Galaxy A7 (2017) ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 พร้อมอินเทอร์เฟสที่ได้รับการปรับปรุงให้ดูสะอาดตามากยิ่งขึ้น โดยภายในหน้าโฮมสกรีนผู้ใช้งานสามารถจัดเรียงแอปพลิเคชันต่างๆ รวมถึงเพิ่ม Widget ได้

ลากนิ้วจากบนลงล่าง จะปรากฏ Notification Center หรือแถบแจ้งเตือน พร้อมกับปุ่มเมนูลัดเพื่อสั่งการ และตั้งค่าการใช้งานของตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อกดที่ไอคอนค้างไว้ ผู้ใช้งานสามารถเพิ่ม-ลบ คีย์ลัดเพิ่มเติมได้

Recent Apps หน้าต่างแสดงแอปพลิเคชันที่เปิดใช้งานไว้ทั้งหมด และสำหรับปิดการทำงานของแอปพลิเคชันที่ไม่ต้องการ

App Drawer หน้ารวมแอปพลิเคชันที่ถูกติดตั้งไว้ทั้งหมดบนตัวเครื่อง โดยผู้ใช้สามารถสร้างโฟลเดอร์เพื่อเก็บรวมแอป หรือถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ไม่ต้องการใช้งานอีกต่อไปได้

แอปพลิเคชันพื้นฐานจาก Microsoft และ Google ถูกติดตั้งมาให้แบบครบครัน

รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ อย่าง เครื่องคิดเลข, โปรแกรมจัดการไฟล์, วิทยุ FM และเบราว์เซอร์

นอกจากนี้ยังมี Secure Folder ซึ่งเปรียบเสมือนเกราะป้องกันข้อมูลในแอปพลิเคชันของผู้ใช้งาน โดยแอปพลิเคชันที่อยู่ใน Secure Folder จะเป็นแอปที่แยกตัวออกมาจากแอปพลิเคชันหลัก และทำงานแยกออกจากกัน ทำให้สามารถใช้งานแอปอื่นๆ แบบ 2 ID ได้ เช่น Line หรือ Facebook เป็นต้น โดยผู้ที่สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ที่อยู่ใน Secure Folder จะมีแค่เพียงผู้ที่ทราบรหัสผ่าน หรือเจ้าของเครื่องที่ตั้งค่าสแกนลายนิ้วมือเอาไว้เท่านั้น

Samsung Galaxy A7 (2017) รองรับ Samsung Pay ซึ่งเป็นนวัตกรรมการชำระเงินรูปแบบใหม่ผ่านทางมือถือ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต แถมยังมีความปลอดภัยสูง ซึ่งผู้ใช้ในประเทศไทยสามารถเริ่มใช้งานได้แล้ววันนี้ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Pay ได้ที่นี่)

เบราว์เซอร์พื้นฐานที่ติดมากับตัวเครื่อง สามารถแสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้อย่างครบถ้วน และใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีอาการหน่วงให้เห็น

Samsung Notes แอปพลิเคชันสารพัดประโยชน์สำหรับจดบันทึก โดยผู้ใช้สามารถเลือกพิมพ์ หรือขีดเขียนด้วยลายมือบนหน้าจอได้เลยทันที

Samsung Galaxy A7 (2017) ยังมีฟังก์ชันการใช้งานแบบอื่นๆ เช่น โหมดการทำงานมือเดียว ซึ่งกดปุ่มโฮมติดต่อกันเป็นจำนวน 3 ครั้ง เพื่อย่อแอปพลิเคชันให้เล็กลง สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือโหมด Pop-up windows ที่สามารถย่อหน้าต่างแอปที่กำลังใช้อยู่ให้เล็กลง เพื่อใช้งานพร้อมกันหลายแอปพลิเคชันพร้อมๆ กันนั่นเอง

ข้ามมาที่ประสิทธิภาพของตัวเครื่องกันบ้าง โดย Samsung Galaxy A7 (2017) ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Exynos 7880 Octa-Core Processor ความเร็ว 1.9Ghz พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟฟิก Mali-T830MP3 ซึ่งเมื่อลองทดสอบกับการเล่นเกม 3D ถือว่าสามารถทำงานได้อย่างน่าประทับใจ ลื่นไหลไม่มีสะดุด โดยจะมีแค่บางเกมเท่านั้นที่มีกราฟฟิกหนักๆ อย่าง Afterpulse ที่จะปรากฏอาการหน่วงให้เห็นบ้างเป็นระยะ

ทดสอบด้วยแอปพลิเคชัน AnTuTu สามารถทำคะแนนรวมได้ประมาณ 60679 คะแนน ส่วนผลการทดสอบด้วย Geekbench ทำคะแนนการประมวลผลแบบ Single-Core ได้ 761 คะแนน และทำคะแนนทดสอบการประมวลผลแบบ Multi-Core ได้ 3920 คะแนน

ทดสอบด้วยแอปพลิเคชัน Sensor Box พบว่า Samsung Galaxy A7 (2017) มีเซ็นเซอร์ Accelerometer Sensor, Light Sensor, Orientation Sensor, Proximity Sensor, Gyroscope Sensor, Sound Sensor, Magnetic Sensor และ Pressure Sensor ส่วนระบบสัมผัสแบบ Multi-touch รองรับทั้งหมด 10 จุด

รีวิว Samsung Galaxy A7 (2017) : ทดสอบกล้องถ่ายรูป

Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 พร้อมโหมด Beauty สำหรับปรับสีผิว, ความเพรียวของใบหน้า และตาโต นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การถ่ายเซลฟี่แบบ Panorama เพื่อให้เก็บภาพได้กว้างยิ่งขึ้น และมีโหมดเซลฟี่สำหรับการถ่ายในเวลากลางคืนโดยเฉพาะ

ส่วนกล้องหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 เท่ากับกล้องด้านหน้า และไฟแฟลชแบบ LED พร้อมโหมดการถ่ายรูปให้เลือกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น โหมดโปร, Panorama, HDR หรืออาหาร โดยผู้ใช้สามารถโหลดโหมดการถ่ายภาพเพิ่มเติมจาก Samsung ได้ด้วย

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหน้า แบบไม่ใช้โหมด Beauty

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหน้า พร้อมปรับโหมด Beauty ระดับ 4

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหน้า พร้อมปรับโหมด Beauty ระดับ 8

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องด้านหลัง

บทสรุปการใช้งาน

เรียกได้ว่า Samsung Galaxy A7 (2017) เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองไม่ใช่น้อยในปีนี่ เนื่องจากได้มีการปรับปรุงคุณสมบัติของตัวเครื่องในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมขนาด 5.7 นิ้ว หน่วยความจำภายในที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวที่ 32GB และชูจุดเด่นกล้องหน้า-หลัง ความละเอียดสูงเท่ากัน 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง f/1.9 ซึ่งถือว่าเยอะกว่ารุ่นเก่าพอสมควรเนื่องจากมีความละเอียดกล้องหน้าเพียงแค่ 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลเท่านั้น ส่วนความจุแบตเตอรี่ก็ได้ขยายมากขึ้นเป็น 3600mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว พร้อมขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ที่ได้รับการปรับปรุง และสวยงามยิ่งกว่าเดิม

ในส่วนในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อย เนื่องจาก Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ผลิตด้วยวัสดุประเภทโลหะผสมผสานกับกระจก พร้อมยกระดับการใช้งานด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ซึ่งเป็นคุณสมบัติแบบเดียวกันกับที่มีบนมือถือระดับเรือธงรุ่นพี่ นอกจากนี้ยังรองการใช้งาน Samsung Pay ซึ่งบริการจ่ายเงินผ่านมือถือรูปแบบใหม่ รวมถึงฟีเจอร์ Secure Folder ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นแอปพลิเคชันต่างๆ ได้แบบ 2 ID 

โดยทาง Samsung แห่งประเทศไทยได้เปิดเผยราคาค่าตัวออกมาแล้วที่ 16,490 บาท โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ประกอบไปด้วย สีทอง, สีดำ และสีฟ้า และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2560 ครับ

สำหรับผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy A7 (2017) จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นมูลค่ารวมกว่า 6,000 บาท สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.techmoblog.com/Samsung-galaxy-a-2017-promotion/

จุดเด่นของ Samsung Galaxy A7 (2017)

 • หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD
 • ดีไซน์ตัวเครื่องที่ผลิตด้วยโลหะผสานกระจก พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 
 • ชิปเซ็ตประมวลผล Exynos 7880 แบบ Octa-Core Processor จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM 3GB
 • หน่วยความจำภายใน 32GB รองรับหน่วยความจำเสริม microSD Card สูงสุด 256GB
 • กล้องดิจิทัลด้านหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 พร้อมโหมด Beauty
 • กล้องดิจิทัลด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 และไฟแฟลชแบบ LED
 • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home
 • รองรับการใช้งาน Samsung Pay
 • ฟีเจอร์ Secure Folder สำหรับเล่นแอปพลิเคชันแบบ 2 ID
 • รองรับการใช้งานเครือข่าย 4G LTE Cat.6
 • รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด
 • ระบบ GPS ในตัว พร้อมฟังก์ชัน A-GPS และ GLONASS ระบบดาวเทียมของรัสเซีย
 • รองรับเทคโนโลยี NFC
 • แบตเตอรี่ความจุ 3600mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว รองรับการใช้งานได้ตลอดวัน
 • โหมด Ultra Power Saving เพื่อปิดใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ไม่จำเป็น เพื่อขยายเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม

จุดที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม

 • ไม่สามารถถอดแกะฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้
 • กล้องหลังไม่มีระบบกันภาพสั่นไหว
 • ไม่รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดระดับ 4K

ข้อควรทราบ: “เครื่อง Samsung Galaxy A7 (2017) ที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้ เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทาง ซัมซุง เท่านั้น ยังไม่ใช่เครื่องที่วางจำหน่ายจริงแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นตัวเครื่อง หรือฟังก์ชันการทำงานบางอย่างอาจจะยังไม่สมบูรณ์ 100% เหมือนกับเครื่องที่วางจำหน่ายจริง”

 

---------------------------------------
บทความรีวิวโดย : techmoblog.com

 

 

 

 

 

 

 
จำนวนคนดู : 65,390 ครั้ง

เมื่อวันที่ : 17 มกราคม 2560


TAGS :  Samsung Galaxy A7 (2017)  รีวิว Samsung Galaxy A7 (2017)  ราคา Samsung Galaxy A7 (2017)

ชอบบทความนี้กด Like หรือ Share บทความด้านล่างครับ
   Tablet (แท็บเล็ต) และ Smartphone (สมาร์ทโฟน) แนะนำจาก Lazada   
Samsung Galaxy A7 (2016) (ซัมซุง Galaxy A7 (2016))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A7 (2016)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T720MP2 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 16,990 บาท  
-9 %

ราคา 15,490 บาท
(2016-02-02)
iPhone 7 Plus (ไอโฟน 7 Plus)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone 7 Plus
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Six-Core Graph..
Ram: 3 GB
ราคา 59,990 บาท  
-44 %

ราคา 33,500 บาท
(2016-09-07)
Samsung Galaxy A5 (2017) (ซัมซุง Galaxy A5 (2017))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A5 (2017)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T830MP3 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 14,490 บาท  
-31 %

ราคา 9,990 บาท
(2017-01-05)
iPhone SE (ไอโฟน SE)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone SE
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Hexa-Core Powe..
Ram: 2 GB
ราคา 29,900 บาท  
-52 %

ราคา 14,290 บาท
(2016-03-22)
    ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

    ข่าวและบทความในหมวดหมู่เดียวกัน
8 ฟีเจอร์ลับของ Samsung Galaxy S8 ที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากในเครื่องที่
Essential Phone มือถือไร้ขอบจากผู้ให้กำเนิด Android อาจเปิดตัว 30 พ.ค.
พาไปดู Smog Free Tower เครื่องฟอกอากาศขนาดยักษ์ที่เมืองจีน ความหวังใหม
คอหนังพึงระวัง! คอมพิวเตอร์ และมือถืออาจถูกแฮ็กโดยไม่รู้ตัว เพียงแค่เป
เปิดตัวแล้ว! Microsoft Surface Pro รุ่นใหม่ มาพร้อมขุมพลังที่แรงขึ้น ต
   

  แสดงความคิดเห็น

promotion


Samsung Galaxy S8 อัพเดทสเปคและราคา อัพเดทล่าสุด

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว Samsung Galaxy S8 สเปคและราคา รีวิว อัพเดทล่าสุด...(อ่านต่อ…)
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5.7 นิ้ว และกล้อง 16 ล้านทั้งหน้า-หลัง บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นสุดแกร่ง ในราคา 16,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแบบ Octa-Core และกล้องหน้าหลัง 16 MP บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่น เคาะราคาเพียง 14,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ 5.5 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตระดับ Octa-Core และ RAM 4GB บนบอดี้โลหะดีไซน์เฉียบ ในราคา 13,990 บาท
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พ
เมื่อวันที่ : 14 กรกฏาคม 2559
   
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
เมื่อวันที่ : 01 กรกฏาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เปรียบเทียบสเปก iPhone 7 vs iPhone 6S ต่างกันอย่างไร? อะไรได้รับการอัปเกรดบ้าง? ดูกันชัดๆ ที่นี่
เมื่อวันที่ : 08 กันยายน 2559
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A9 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟน A-Series ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh พร้อมหน้าจอไซส์
เมื่อวันที่ : 28 กรกฏาคม 2559
   
Nokia 5 เปิดตัวแล้ว! โดดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการ Pure Android พร้อมจอ 5.2 นิ้ว RAM 2GB และกล้อง 13 ล้า
เมื่อวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2560
   
Huawei P10 : เปรียบเทียบ ราคาและโปรโมชั่น Huawei P10 และ Huawei P10 Plus จาก 3 ค่ายหลัก เริ่มต้นที่
เมื่อวันที่ : 17 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 สมาร์ทโฟนเจ้าของฉายา Perfect Selfie ด้วยกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชในตัว แรง
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด
Sony Xperia XZs OPPO R9s Plus OPPO R9s

 
Samsung Galaxy S8+
ราคา 30,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Samsung Galaxy S8
ราคา 27,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Huawei P10 Plus
ราคา 23,900 บาท อัพเดต (28-มี.ค.-2560)
Huawei P10
ราคา 17,900 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED
ราคา 35,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 (PRODUCT)RED
ราคา 30,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPad 9.7 (2017) Wi-Fi + Cellular
ราคา 17,500 บาท อัพเดต (22-มี.ค.-2560)
   


โปรพร้อมเปียก จาก Samsung Galaxy รับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท Samsung Galaxy S7 edge เหลือเพียง 19,900 บาท ถึง 30 เมษายนนี้เท่านั้น
เมื่อวันที่ : 20 มีนาคม 2560
   
ลดแบบจัดหนัก! Samsung Galaxy A7 (2017) ลดทันที 2,000 บาท พร้อมรับเงินคืน 1,500 บาทผ่านทาง Galaxy Gift Card เหลือเพียง 12,990 บาทเท่านั้น!
เมื่อวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2560
   
Samsung จัดโปรแรงต้อนรับ Galaxy A (2017) รับเงินคืน 1,500 บาท ผ่าน Galaxy Gift Card พร้อมเปลี่ยนจอฟรีใน 1 ปี ! เริ่ม 20 ม.ค. นี้
เมื่อวันที่ : 18 มกราคม 2560
   
Samsung Galaxy A (2017) เปิดตัวแล้ว! อัปเกรดสเปกสุดล้ำ ทั้งตัวเครื่องกันน้ำ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home บนบอดี้แบบโลหะ บางเฉียบเพียง 7.9 มม.
เมื่อวันที่ : 04 มกราคม 2560
   
ยืนยัน Samsung Galaxy A-Series (2017) ทั้ง 3 รุ่นจะเป็นบอดี้โลหะผสานกระจก พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 คาดเปิดตัว 2 มกราคมปีหน้า
เมื่อวันที่ : 08 ธันวาคม 2559
   
หลุดสเปก Samsung Galaxy A7 (2017) ว่าที่ A7 อัปเกรดล่าสุด ด้วย RAM 3GB พร้อมกล้องหน้า-หลัง 16 ล้าน ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้
เมื่อวันที่ : 31 ตุลาคม 2559
   
ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy A3, Galaxy A5 และ Galaxy A7 รุ่นปี 2017 เปิดตัวแน่นอน! หลุดผลการทดสอบ Galaxy A5 (2017) จ่อมาพร้อมชิปเซ็ตตัวแรง และ RAM 3 GB
เมื่อวันที่ : 29 สิงหาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เกาะติดราคา iPhone 4 iPhone 3Gs iPad 1 และ iPd2 (ราคา ไอโฟน และ ไอแพด 1 และ ไอแพด 2)
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4
ราคา iPhone 6 iPhone 6 Plus อั
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (21)
ข่าว Tablet Android Windows 7 และข่าวเปิดตัว ล่าสุด
iPad mini (ไอแพด มินิ) สรุปข้อ
New iPad / iPad 3 (ไอแพด 3) [9
iPad 4 (ไอแพด 4) เปิดตัวแล้ว ส
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (770)
ข่าวสารเฉพาะ iPhone 4 และ iPhone 5 ผลการทดสอบ App เด็ด ภาพหลุด เสปค เครื่อง
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิ
iPhone 5 (ไอโฟน 5) : สรุปข้อมู
iPhone 6S : ทรูมูฟ เอช จัดโปรแ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (1028)
ข่าว คนรัก Android แอนดรอยน์ ทั้ง Tablet และ Smartphone
iPhone 6 (ไอโฟน 6 ) รวมโปรลดรา
Samsung Galaxy S 3 (III) ซัมซุ
[รีวิว] Samsung Galaxy S4 (S I
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (2035)
ข่าวสารน่าสนใจอื่น (Other IT News)
Apple Watch เปิดตัวรุ่นพิเศษ H
[Tip & Trick] วิธีการสมัคร App
รีวิว iPod touch 5 (gen 5) (รี
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (3676)
ข่าว IT เทคโนโลยี อัพเดทล่าสุด !!


วัดสายตาเพื่อตัดแว่นได้เองที่บ้าน ด้วยแอ Samsung Galaxy Note 8 หลุดภาพแผงหน้าจอแล 8 ฟีเจอร์ลับของ Samsung Galaxy S8 ที่หาท

 
Essential Phone มือถือไร้ขอบจากผู้ให้กำเนิด Androi
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-พ.ค.-2560)
[รีวิว] AirPods หูฟังไร้สายจาก แอปเปิล ด้วยคุณภาพเ
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-พ.ค.-2560)
AlphaGo ยังโชว์ฟอร์มเหนือ เอาชนะมือหนึ่งโกะโลก 2 ก
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-พ.ค.-2560)
พาชม Apple Store สิงคโปร์ สโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวั
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-พ.ค.-2560)
“ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส3” แท็บเล็ตสุดล้ำตอบทุกโจ
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-พ.ค.-2560)
พาไปดู Smog Free Tower เครื่องฟอกอากาศขนาดยักษ์ที่
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-พ.ค.-2560)
เปิดตัวแล้ว! Xiaomi Mi Max 2 มือถือจอใหญ่แบตอึดรุุ
อัพเดตเมื่อวันที่ (10-เม.ย.-2560)
[รีวิว] JBL E35 หูฟัง On-Ear ขนาดกะทัดรัด พับเก็บไ
อัพเดตเมื่อวันที่ (24-พ.ค.-2560)
Prynt Pocket เคสไอโฟนพิมพ์ภาพได้รุ่นสานต่อ ล้ำหน้า
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-พ.ค.-2560)
Robocop มาแล้ว! ดูไบเปิดตัว "ตำรวจหุ่นยนต์" พร้อมล
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-พ.ค.-2560)
   


เนื้อหาแนะนำ ภายในเว็บไซต์ ... ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา ..
หน้าแรก (Home) แค็ตตาล็อก Gadget (สินค้า IT) ออกใหม่ บทความเด่นในเว็บไซต์  
อัพเดทราคา iPhone, iPad, iPad Air และ iPad Mini
รวมข่าว Tablet ราคา Tablet
iPhone 5s iPhone 6 ข่าว ไอโฟน ล่าสุด
ข่าว Android คนรัก แอนดรอยด์
รวมบทความ Review Tablet
รวมบทความ Review มือถือ Smartphone
รวมบทความ Review Notebook และ Gadget ที่น่าสนใจ
Catalog Tablet
Catalog มือถือ Smartphone
ราคา Tablet
ราคา มือถือ Smartphone
แอนดรอยด์คืออะไร (What is Android ?)
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 5S
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Apple Smart Watch (iWatch)
รีวิว Samsung Galaxy S4 (ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4)
รีวิว iPad Mini 2 (with Retina Display)
ราคา iPad ในไทยทั้ง iPad Air, iPad 2 และ iPad 4 (ไอแพด)
   
 
 

 © Copyright 2009 Techmoblog.com All rights reserved.
  Contact us | Term of services
WWW.TECHMOBLOG.COM
Tech your life ....