ค้นหาบทความ Techmoblog | ติดต่อโฆษณา
 
   
    ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> [รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท

[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท


กลับมาพบกันอีกครั้งกับรีวิวสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ตโดยทีมงาน Techmoblog ครับ ในวันนี้ขอเอาใจทั้งคนรักเสียงเพลงและคนรักการออกกำลังกายด้วย รีวิวหูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังแบบไร้สาย หรือที่นิยมเรียกกันว่าหูฟังบลูทูธ (Bluetooth) รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์สปอร์ตเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่าโดยไม่ต้องหงุดหงิดกับสายหูฟัง พร้อมคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยมในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม

หูฟัง Jabees รุ่น BSport เป็นหูฟังไร้สาย ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่าน Bluetooth และ NFC ได้ เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Jabees ที่เพิ่งวางจำหน่ายในประเทศไทยได้ไม่นานนัก โดยมี บริษัท Smith Group จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

หูฟัง Jabees รุ่น BSport เป็นหูฟังที่ทีกลุ่มเป้าหมายคือผู้รักการออกกำลังกายและเสียงเพลง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานตามลักษณะดังกล่าวอย่างเต็มที่ ทั้งการสวมใส่ที่แน่นกระชับและเบาสบาย ไม่สร้างความรำคาญขณะทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 แม้จะเปียกเหงื่อหรือเปียกฝนก็ไม่หวั่น และยังมี APTX Technology ที่สามารถ รับ-ส่ง ข้อมูลเสียงที่มีคุณภาพสูงกว่าหูฟังทั่วไป เรียกได้ว่าคุณสมบัติครบเครื่องสำหรับการเป็นหูฟังออกกำลังการจริงๆ แต่แค่คำบรรยายอาจจะยังไม่เห็นภาพ เราไปชมการทดสอบใช้งานจริงใน รีวิวหูฟัง Jabees รุ่น BSport กันดีกว่าครับว่าจะตอบโจทย์การใช้งานสไตล์สปอร์ตขนาดไหน

สเปคหูฟัง Jabees รุ่น BSport
 • ขนาดหูฟัง 33.07 x 24.17 x 31.15 มิลลิเมตร น้ำหนัก 20 กรัม
 • รองรับการใช้งานคู่กับอุปกรณ์ iOS และ Android
 • Bluetooth 4.1 Class II
 • รัศมีการเชื่อมต่อสัญญาณสูงสุดประมาณ 20 เมตร (ในพื้นที่โล่ง)
 • Bluetooth profiles: HFP/HSP/A2DP/AVRCP
 • โทรศัพท์ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง
 • ฟังเพลงต่อเนื่องนาน 5 ชั่วโมง
 • Stand by Mode ได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง
 • ฟีเจอร์ป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4
 • มีเทคโนโลยี APTX Technology ที่รับ-ส่ง ข้อมูลเสียงที่มีคุณภาพสูงกว่าหูฟังทั่วๆ ไป
 • ตัดเสียงรบกวนภายนอกด้วยไมโครโฟนคู่ (Dual-Microphone)
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ NFC (Near Field Communication)
 • มีระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Command) โดยรองรับภาษาอังกฤษ และภาษาจีน
 • รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนสูงสุด 2 เครื่อง
 • มี 4 สีให้เลือก คือ สีฟ้า, สีแดง, สีดำ และสีเขียว
 • ราคาวางจำหน่ายเบื้องต้น 1,490 บาท
รีวิวหูฟัง Jabees รุ่น BSport : ดีไซน์ และการออกแบบ

หูฟัง Jabees รุ่น BSport มี 4 สีให้เลือกคือสีแดง สีฟ้า สีดำ และสีเขียว ตัวหูฟังสามารถปรับสาย และเปลี่ยนที่เกี่ยวหู (Earhook) รวมไปถึงจุกหูฟัง (Earbuds) ให้เหมาะสมกับหูของเราได้ ตัวหูฟังเป็นแบบ in-ear รับกับหูของเราได้อย่างกระชับและพอดี และสำหรับในครั้งนี้ ทางทีมงานได้เลือกหูฟังสีแดงสุดร้อนแรงมาทำการรีวิว

ภายในกล่องมีตัวหูฟัง Jabees BSport, สาย USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่, ที่เกี่ยวหู (Earhook) สำรอง 1 คู่, จุกหูฟัง (Earbuds) สำรองขนาดต่างๆ 2 คู่, ถุงสำหรับเก็บรักษาอุปกรณ์ และคู่มือต่างๆ 

Earhook มีมาให้ 2 ขนาด สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับใบหูของเรา วิธีการเปลี่ยนก็ไม่ยาก แค่กดสายหูฟังเข้าไปในร่องบนที่เกี่ยวหู เมื่อเราจะถอดสายออกก็เพียงแค่ค่อยๆ ดึงออกมา

Earbuds มีมาให้ 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายๆ เช่นกัน

หูฟังด้านขวา มีปุ่ม เปิด-ปิด และช่องสำหรับเสียบสาย USB แนะนำว่าเมื่อชาร์จเสร็จแล้วควรปิดฝาช่อง USB ไว้เสมอ เพื่อให้ตัวหูฟังสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หูฟังด้านซ้าย มีปุ่ม 3 ปุ่ม สำหรับรับสายโทรศัพท์ และปุ่มควบคุมการเล่นเพลง เมื่อสวมใส่หูฟัง Jabees รุ่น BSport ปุ่มเหล่านี้จะอยู่ด้านล่าง สามารถใช้นิ้วโป้งกดได้อย่างถนัด

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของ หูฟัง Jabees รุ่น BSport คือการกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 สามารถนำมาล้างทำความสะอาด หรือแม้กระทั่งวิ่งฝ่าสายฝนโปรยปรายก็ไม่ต้องกลัวหูฟังจะเสีย

รีวิวหูฟัง Jabees รุ่น BSport : การเชื่อมต่อ และการใช้งานทั่วไป

หูฟัง Jabees รุ่น BSport สามารถรองรับการเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กผ่าน Bluetooth และ NFC ได้ โดยมีวิธีการเชื่อมต่อดังนี้

วิธีการเชื่อมต่อหูฟังกับอุปกรณ์ผ่าน Bluetooth

ขั้นที่ 1 : กดปุ่มเปิดหูฟัง Jabees รุ่น BSport ที่หูฟังด้านขวา

ขั้นที่ 2 : จะปรากฏไฟแสดงสถานะสีน้ำเงินและสีแดงกะพริบขึ้นที่หูฟังด้านขวา เป็นสัญญาณว่าพร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นแล้ว

ขั้นที่ 3 : เปิด Bluetooth บนอุปกรณ์ที่ต้องการเชื่อมต่อ ค้นหาชื่อ BSport แล้วทำการเชื่อมต่อ

ขั้นที่ 4 : รอสักครู่ให้ หูฟัง Jabees รุ่น BSport ทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วย NFC

นอกจาก Bluetooth แล้ว หูฟัง Fabees รุ่น BSport ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยี NFC ได้ด้วย

ขั้นที่ 1 : เปิด NFC

ขั้นที่ 2 : นำบริเวณที่มีสัญลักษณ์ NFC แตะลงไปบนหูฟังด้านซ้ายหรือขวาก็ได้

ขั้นที่ 3 : รอสักครู่ให้ หูฟัง Jabees รุ่น BSport ทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์

หลังจากเชื่อมต่อแล้ว สามารถเริ่มใช้งาน เริ่มใช้งาน หูฟัง Jabees รุ่น BSport ได้ทันที ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง ดู YouTube หรือคุยโทรศัพท์

 

ด้วยความที่หูฟัง Jabees รุ่น BSport นั้นเป็นหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกาย ทีมงาน Techmoblog จึงได้นำหูฟังไปทดสอบด้วยการนำไปใช้งานภาคสนาม ให้เห็นประสิทธิภาพการใช้งานจริงกันแบบชัดๆ มาดูกันว่าจะตอบโจทย์การใช้งานสไตล์สปอร์ตได้มากน้อยแค่ไหน

 

 

บทสรุปการใช้งาน

จากการใช้งานจริงขณะออกกำลังกาย พบว่าหูฟัง Jabees รุ่น BSport ตอบโจทย์การใช้งานสไตล์สปอร์ตได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะขี่จักรยาน จ็อกกิ้ง หรือยืดเส้นยืดสาย ก็พิสูจน์แล้วว่าสะดวกทุกท่วงท่า สามารถสวมใส่ได้นานโดยไม่เจ็บหูเพราะมีน้ำหนักเบา และยังกระชับไม่หลุดง่ายแม้จะมีการเคลื่อนไหวหนักๆ นอกจากนี้คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจคือการตัดเสียงรบกวน (Noise Cancelling) ที่ทำได้ดีเลยทีเดียวสำหรับหูฟังระดับนี้ เรียกได้ว่าแทบไม่ได้ยินเสียงจากภายนอกแทรกเข้ามาเลย ฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนนี้ทำงานได้ดีทั้งการฟังเพลงและการคุยโทรศัพท์ ซึ่งหูฟัง Bluetooth หลายรุ่นมักจะมีจุดอ่อนเรื่องเสียงรบกวนขณะคุยโทรศัพท์ แต่ หูฟัง Jabees รุ่น BSport สามารถจัดการกับจุดอ่อนตรงนี้ได้อย่างน่าประทับใจ 

สำหรับคุณสมบัติกันน้ำ ทางทีมงานได้ทำการทดสอบโดยนำ หูฟัง Jabees รุ่น BSport ไปล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า และลองใช้งานขณะที่ยังเปียกอยู่ พบว่าสามารถใช้งานได้ตามปกติโดยคงคุณภาพของเสียงไว้ได้อย่างครบถ้วน ถือว่าผ่านการทดสอบฟีเจอร์กันน้ำได้แบบสบายๆ

มาถึงเรื่องคุณภาพเสียงที่ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของหูฟังทุกรุ่นทุกประเภท ซึ่ง หูฟัง Jabees รุ่น BSport ก็สามารถทำคะแนนได้ดีทีเดียวในส่วนนี้ โดยค่อนข้างเน้นหนักไปทางเสียงเบสที่หนักแน่น ซึ่งคาดว่าทางผู้ผลิตต้องการให้ หูฟัง Jabees รุ่น BSport ดึงเอาอารมณ์ของเพลงแนวร็อค และแนวแดนซ์ EDM ออกมาให้มากที่สุด เพื่อตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายส่วนใหญ่ที่มักจะฟังเพลงแนวนี้เพื่อกระตุ้นร่างกายให้เกิดความกระฉับกระเฉงและตื่นตัว ส่วนเสียงกลางและเสียงแหลมอยู่ในระดับกลางๆ ไม่โดดจนเกินไป สามารถดึงเอาอารมณ์เพลงแนวอื่นๆ ออกมาได้ดีเช่นกัน นอกจากนี้ หูฟัง Jabees รุ่น BSport ยังมีเทคโนโลยี รับ-ส่ง ข้อมูลเสียงแบบ APTX Technology ที่ให้เสียงคุณภาพสูง สำหรับนักฟังเพลงตัวยงที่นิยมการฟังเพลง Lossless ที่ไม่ผ่านการบีบอัด ให้เสียงเต็มอารฒณ์ทุกรายละเอียด ซึ่งหูฟัง Jabees รุ่น BSport สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ดีทีเดียว

แม้ไม่ใช่ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ก็สามารถใช้งานหูฟัง Jabees รุ่น BSport ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นกัน เพราะพกพาสะดวก และไม่มีสายยาวๆ ให้เกะกะ ไม่ต้องกังวลเรื่องสายพันกัน ถึงแม้จะเปียกฝนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสีย ปัจจุบัน หูฟัง Jabees รุ่น BSport มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,490 บาท เมื่อคำนึงถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว นับว่าหูฟัง Jabees รุ่น BSport เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังไร้สายคุ้มๆ ที่ราคาไม่แพงมากนัก
 

สามารถติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อ หูฟัง Jabees BSport ได้จาก 3 ช่องทางดังนี้

 

---------------------------------------
บทความรีวิวโดย : techmoblog.com

จำนวนคนดู : 11,143 ครั้ง

เมื่อวันที่ : 14 กรกฏาคม 2559


TAGS :  Jabees  BSport

ชอบบทความนี้กด Like หรือ Share บทความด้านล่างครับ
   Tablet (แท็บเล็ต) และ Smartphone (สมาร์ทโฟน) แนะนำจาก Lazada   
Samsung Galaxy A7 (2016) (ซัมซุง Galaxy A7 (2016))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A7 (2016)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T720MP2 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 16,990 บาท  
-9 %

ราคา 15,490 บาท
(2016-02-02)
iPhone 7 Plus (ไอโฟน 7 Plus)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone 7 Plus
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Six-Core Graph..
Ram: 3 GB
ราคา 59,990 บาท  
-47 %

ราคา 31,600 บาท
(2016-09-07)
Samsung Galaxy A5 (2017) (ซัมซุง Galaxy A5 (2017))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A5 (2017)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T830MP3 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 14,490 บาท  
-31 %

ราคา 9,990 บาท
(2017-01-05)
iPhone SE (ไอโฟน SE)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone SE
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Hexa-Core Powe..
Ram: 2 GB
ราคา 29,900 บาท  
-62 %

ราคา 11,500 บาท
(2016-03-22)
    ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

    ข่าวและบทความในหมวดหมู่เดียวกัน
ยลโฉม Apple Store แห่งใหม่ในสหรัฐฯ ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำด้วยหลังคาคล้าย
Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ Profile Picture Guard ระบบความปลอดภัยแบบใหม่ ป
เป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก จีนเปิดหลักสูตรปั้นนักศึกษาเป็นดาวดังในเน
ซะงั้น! Apple จัดสัมมนาลับภายในบริษัทว่าด้วย "การหยุดยั้งข่าวหลุด" ก่อ
Kenguru รถยนต์ไฟฟ้าไซส์จิ๋วที่ออกแบบมาสำหรับผู้นั่งวีลแชร์ พร้อมวิ่งได
   

  แสดงความคิดเห็นSamsung Galaxy S8 อัพเดทสเปคและราคา อัพเดทล่าสุด

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว Samsung Galaxy S8 สเปคและราคา รีวิว อัพเดทล่าสุด...(อ่านต่อ…)
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5.7 นิ้ว และกล้อง 16 ล้านทั้งหน้า-หลัง บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นสุดแกร่ง ในราคา 16,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแบบ Octa-Core และกล้องหน้าหลัง 16 MP บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่น เคาะราคาเพียง 14,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ 5.5 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตระดับ Octa-Core และ RAM 4GB บนบอดี้โลหะดีไซน์เฉียบ ในราคา 13,990 บาท
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พ
เมื่อวันที่ : 14 กรกฏาคม 2559
   
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
เมื่อวันที่ : 01 กรกฏาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เปรียบเทียบสเปก iPhone 7 vs iPhone 6S ต่างกันอย่างไร? อะไรได้รับการอัปเกรดบ้าง? ดูกันชัดๆ ที่นี่
เมื่อวันที่ : 08 กันยายน 2559
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A9 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟน A-Series ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh พร้อมหน้าจอไซส์
เมื่อวันที่ : 28 กรกฏาคม 2559
   
Nokia 5 เปิดตัวแล้ว! โดดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการ Pure Android พร้อมจอ 5.2 นิ้ว RAM 2GB และกล้อง 13 ล้า
เมื่อวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2560
   
Huawei P10 : เปรียบเทียบ ราคาและโปรโมชั่น Huawei P10 และ Huawei P10 Plus จาก 3 ค่ายหลัก เริ่มต้นที่
เมื่อวันที่ : 17 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 สมาร์ทโฟนเจ้าของฉายา Perfect Selfie ด้วยกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชในตัว แรง
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด
Sony Xperia XZs OPPO R9s Plus OPPO R9s

 
Samsung Galaxy S8+
ราคา 30,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Samsung Galaxy S8
ราคา 27,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Huawei P10 Plus
ราคา 23,900 บาท อัพเดต (28-มี.ค.-2560)
Huawei P10
ราคา 17,900 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED
ราคา 35,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 (PRODUCT)RED
ราคา 30,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPad 9.7 (2017) Wi-Fi + Cellular
ราคา 17,500 บาท อัพเดต (22-มี.ค.-2560)
   


ลืออีก ไอแพด 3 (iPad 3) เปิดตัว 7 มีนาคมนี้ พร้อมสเปคสุดแรง Quad-core หน้าจอความละเอียดสูง Retina Display และรองรับ 4G
เมื่อวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2555
   
iPad 3 อัพเดทล่าสุด [6-มกราคม-2555] : ไอแพด 3 (iPad 3) ปรับปรุงคุณภาพกล้องให้ดีขึ้น พร้อมจับ ไอแพด 2 (iPad 2) ลดราคา
เมื่อวันที่ : 06 มกราคม 2555
   
ลือ Facebook App แบบ Official จะมาบน ไอแพด (iPad) แล้ว
เมื่อวันที่ : 17 มิถุนายน 2554
   
Google Instant Pages : สุดยอด!! Google เพิ่มฟีเจอร์ Instant Pages คลิ๊กปุ๊บ มาปั๊บ!
เมื่อวันที่ : 15 มิถุนายน 2554
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เกาะติดราคา iPhone 4 iPhone 3Gs iPad 1 และ iPd2 (ราคา ไอโฟน และ ไอแพด 1 และ ไอแพด 2)
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4
ราคา iPhone 6 iPhone 6 Plus อั
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (21)
ข่าว Tablet Android Windows 7 และข่าวเปิดตัว ล่าสุด
iPad mini (ไอแพด มินิ) สรุปข้อ
New iPad / iPad 3 (ไอแพด 3) [9
iPad 4 (ไอแพด 4) เปิดตัวแล้ว ส
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (773)
ข่าวสารเฉพาะ iPhone 4 และ iPhone 5 ผลการทดสอบ App เด็ด ภาพหลุด เสปค เครื่อง
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิ
iPhone 5 (ไอโฟน 5) : สรุปข้อมู
iPhone 6S (ไอโฟน 6S) อัปเดตสเป
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (1035)
ข่าว คนรัก Android แอนดรอยน์ ทั้ง Tablet และ Smartphone
iPhone 6 (ไอโฟน 6 ) รวมโปรลดรา
Samsung Galaxy S 3 (III) ซัมซุ
[รีวิว] Samsung Galaxy S4 (S I
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (2042)
ข่าวสารน่าสนใจอื่น (Other IT News)
Apple Watch เปิดตัวรุ่นพิเศษ H
[Tip & Trick] วิธีการสมัคร App
รีวิว iPod touch 5 (gen 5) (รี
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (3755)
ข่าว IT เทคโนโลยี อัพเดทล่าสุด !!


ยลโฉม Apple Store แห่งใหม่ในสหรัฐฯ ที่มา Samsung Galaxy Folder 2 มือถือฝาพับ ดีไซ [iOS Tips] วิธีการตรวจสอบว่า แอปฯ ใดบ้าง

 
Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ Profile Picture Guard ระบบ
อัพเดตเมื่อวันที่ (23-มิ.ย.-2560)
iPhone 8 (ไอโฟน 8) อัปเดตสเปก ราคา ล่าสุด : หรือนี
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-มี.ค.-2558)
[รีวิวต่างประเทศ] iPad Pro 10.5 รุ่นใหม่ มาพร้อมจอ
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
ร่วมเปิดประสบการณ์ กับการฟังเพลงจากลำโพง JBL FLIP4
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
เป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก จีนเปิดหลักสูตรปั้นนั
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
ซะงั้น! Apple จัดสัมมนาลับภายในบริษัทว่าด้วย "การห
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
Kodak อดีตผู้ผลิตกล้องฟิล์มชื่อดัง ผันตัวมาตีตลาดแ
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
Kenguru รถยนต์ไฟฟ้าไซส์จิ๋วที่ออกแบบมาสำหรับผู้นั่
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
Samsung Galaxy J7 Pro อัปเดตสเปก ราคา ล่าสุด : Sam
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-มิ.ย.-2560)
LG V30 ว่าที่เรือธงดีไซน์สไลด์ 2 หน้าจอ อาจเปิดตัว
อัพเดตเมื่อวันที่ (29-พ.ค.-2560)
   


เนื้อหาแนะนำ ภายในเว็บไซต์ ... ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา ..
หน้าแรก (Home) แค็ตตาล็อก Gadget (สินค้า IT) ออกใหม่ บทความเด่นในเว็บไซต์  
อัพเดทราคา iPhone, iPad, iPad Air และ iPad Mini
รวมข่าว Tablet ราคา Tablet
iPhone 5s iPhone 6 ข่าว ไอโฟน ล่าสุด
ข่าว Android คนรัก แอนดรอยด์
รวมบทความ Review Tablet
รวมบทความ Review มือถือ Smartphone
รวมบทความ Review Notebook และ Gadget ที่น่าสนใจ
Catalog Tablet
Catalog มือถือ Smartphone
ราคา Tablet
ราคา มือถือ Smartphone
แอนดรอยด์คืออะไร (What is Android ?)
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 5S
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Apple Smart Watch (iWatch)
รีวิว Samsung Galaxy S4 (ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4)
รีวิว iPad Mini 2 (with Retina Display)
ราคา iPad ในไทยทั้ง iPad Air, iPad 2 และ iPad 4 (ไอแพด)
   
 
 

 © Copyright 2009 Techmoblog.com All rights reserved.
  Contact us | Term of services
WWW.TECHMOBLOG.COM
Tech your life ....