ค้นหาบทความ Techmoblog | ติดต่อโฆษณา
 
   
    ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> iPhone 4 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!! เจ๋งกว่า iPhone 3Gs ขนาดไหนมาดูกัน

iPhone 4 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!! เจ๋งกว่า iPhone 3Gs ขนาดไหนมาดูกัน


iphone_4

“หน้าจอคมชัดยิ่งกว่าเดิม 4 เท่า ภาพคมกริบด้วยเทคโนโลยี จอภาพแบบ Ratina Display แข็งแรงด้วยกระจกวัสดุที่ใช้ในการประกอบเฮลิคอปเตอร์ คุยโทรศัพท์เห็นหน้า(Face Time) ผ่านกล้องด้านหน้า”

นี่เป็นสิ่งที่คุณจะต้องทึ่งกับความยิ่งใหญ่ของ iPhone 4 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคืนวานนี้(ตามเวลาประเทศไทย) บริษัท Apple ได้เปิดตัว iPhone 4 ออกสู่สายตาของสาธารณชนเมื่อวานนี้ครับ และแน่นอนว่า ทันทีที่ iPhone 4 ออกมาโชว์หน้าตา ทุกคนในห้องประชุมรวมถึงคนที่ติดตามผ่าน internet ต้องอุทานด้วยความตกใจและทึ่ง กับหน้าตาของ iPhone 4 สิ่งแรกที่เราสังเกตเห็นก็คือ มันมีหน้าตาเหมือน iPhone เครื่องที่มีภาพหลุดมาสักระยะนั่นเองครับ เรามาดูกันดีกว่าครับว่า iPhone 4 มีความโดดเด่นในด้านใดบ้าง แล้ว iPhone 4 มันดีกว่า เหนือกว่า iPhone 3Gs อย่างไร มาดูกันครับ

ความโดดเด่นในการออกแบบตัวเครื่อง iPhone 4


iphone4_02

ความสวยงามที่มาพร้อมความทนทาน

รูปโฉม เงางามสวยกว่า iPhone 3Gs ด้วยกระจกใสทั้งด้านหน้าและหลังตัวเครื่อง iPhone 4

ผิวหน้าของ iPhone 4 ทั้งด้านเป็นแผ่นกระจกใส ที่มีความทนทานสูง มีความแข็งแกร่งสูงกว่าพลาสติก 30 เท่า นอกจากนี้กระจกดังกล่าวยังเป็นกระจกชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในเฮลิคอปเตอร์ อีกด้วย นอกจากช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับ iPhone 4 แล้ว กระจกชนิดนี้ได้เคลือบสารกันรอยนิ้วมืออีกด้วย เรียกได้ว่า ฟิลม์กันรอย ขีดข่วนและรอยนิ้วมือ รวมถึงซองซิลิโคน อาจจะไม่จำเป็นสำหรับ iPhone 4 เลยก็เป็นได้

รูปทรงที่เหลี่ยมขึ้น บางกว่าเดิม

ด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้มีความบางที่สุด iPhone 4 ได้ถูกออกแบบให้มีรูปร่างที่มีความเหลี่ยมมากกว่า iPhone 3Gs(ซึ่งใช้ความโค้งมนของตัวเครื่องให้เครื่องดูบาง)

iphone4_01

ด้านขอบของตัวเครื่องเป็นโลหะที่ใช้เป็นเสาอากาศสำหรับสัญญาณโทรศัพท์และสัญญาณ Wifi ซึ่งทำให้ iPhone 4 มีความหนาของตัวเครื่องเพียง 9.3 มิลลิเมตร บางกว่า iPhone 3Gs ถึง 4 มิลลิเมตร (เพื่อให้นึกภาพความบางออก iPhone 4 มีความบางพอๆกับ iPod Touch เลยครับ iPhone 4 หนากว่า iPod Touch เพียง 1 มม. ใครอยากรู้ว่า iPhone 4 บางแค่ไหน แวะร้าน iStudio ไปลองจับ iPod Touch ได้ครับ)

สีดำสนิททั้งเครื่อง สีขาวก็ต้องขาวตลอดทั้งตัว

iPhone 4 มีสองสีให้เลือกคือ สีขาว และสีดำ เหมือนกับ iPhone 3Gs ครับ แต่ design ใหม่ของ iPhone 4 นั้นออกแบบโทนสีให้มีสีเดียวตลอดทั้งตัว คือ

iphone4_color

รุ่นสีขาวจะมีสีขาวตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลังของ iPhone 4 (ไม่เหมือนรุ่น iPhone 3Gs ซึ่งรุ่นสีขาว จะมีด้านหน้าสีดำ ด้านหลังสีขาว)

iPhone 4 หน้าจอคมชัดยิ่งขึ้นกว่า 4 เท่าของ iPhone 3Gs

หน้าจอการแสดงผลของ iPhone 4 สามารถแสดงผลได้ถึง 960x640 จุดบนหน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว ซึ่งทำให้สามารถแสดงภาพมีจำนวนจุดเพิ่มขึ้น 4 เท่า(คมชัดขึ้น 4 เท่า)บนพื้นที่เท่าเดิม(เดิมแสดงได้ 480x320 จุด) ทำให้มีความเข้มข้น 326ppi และ Contrast ratio 800:1 ซึ่งทางแอปเปิ้ลอ้างว่าเป็นความคมชัดที่เกินระดับสายตามนุษย์จะสามารถแยกแยะได้มากไปกว่านี้

ความคมชัดของ iPhone 4 เมื่อเปรียบเทียบกับ iPhone 3Gs

ความคมชัดของ iPhone 4 เมื่อเปรียบเทียบกับ iPhone 3Gs

มีกล้อง 2 ด้าน ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง


iphone4_camera

iPhone 4 มาพร้อมกับกล้องด้านหน้า ที่มีความชัดเจนระดับ VGA และกล้องด้านหลังที่มีความชัดเจน ความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล(เทียบเท่ากล้องดิจิตอลดีๆเลย) พร้อม Flash สำหรับถ่ายภาพในที่มืด สำหรับการถ่ายวีดีโอ สามารถบันทึกวีดีโอระดับความชัดเจนสูง HD 720P เลยทีเดียว

นอกจากจะมีการออกแบบที่สวยงาม แข็งแรงแล้ว iPhone 4 ยังมาพร้อมความสามารถใหม่ ที่น่าสนใจด้วยครับ

ความสามารถใหม่ของ iPhone 4

FaceTime ถึงเวลาการโทรศัพท์แบบเห็นหน้า(Video Call)

ด้วยกล้องที่ติดด้านหน้าของ iPhone 4 ทำให้เราสามารถโทรศัพท์แบบที่สามารถเห็นหน้าเพื่อนหรือคนที่คุณรักผ่านหน้าจอ iPhone 4 ได้ครับ ทางแอปเปิ้ลเรียกการทำงานนี้ว่า FaceTime

iPhone4_facetime_01

แต่การโทรศัพท์แบบเห็นหน้า FaceTime นี้ใช้งานได้บนการโทรผ่านเครือข่าย Wifi เท่านั้นนะครับ

ถ่ายวีดีโอ คมชัดระดับ HD พร้อมตัดต่อวีดีโอได้บน iPhone 4

วีดีโอที่ถ่ายด้วย iPhone 4 สามารถนำมาตัดต่อ ตกแต่งเพิ่มเติม ได้ทันทีบน iPhone 4 ด้วย App iMovie

iphone4_imovie

ซื้อ-อ่านหนังสือบน iPhone 4 ด้วย iBook

iPhone 4 มาพร้อมกับการปรับปรุงซอฟท์แวร์ โดยปรับปรุงระบบปฏิบัติการใหม่เป็น iOS 4.0 ซึ่งทำให้มี App ใหม่ๆและความสามารถใหม่มาให้ใช้งานได้มากมายเช่น iBook ซึ่งเป็น App ที่ใช้ในการอ่านหนังสือ eBook ที่เราสามารถซื้อผ่าน iBook Store ของ Apple

iphone4_ibook

โดยการซื้อหนังสือสามารถซื้อและจ่ายเงินผ่าน iPhone 4 โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ร้านหนังสือ หรือเปิดคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด

เปลี่ยนพื้นหลังของ iPhone 4 ให้เป็นรูปอะไรก็ได้ตามใจชอบ

เดิมทีใน iPhone รุ่นก่อนๆที่ผ่านมาเราจะคุ้นเคยกับ iPhone ที่มี หน้าจอด้านหลังสีดำใช่มั้ยครับ และเราก็ไม่สามารถไปปรับเปลี่ยน Wallpaper ได้ซะด้วย แต่เราก็ใช้กันไป ถึงจะมีบางคนไป Jailbreak แล้วไปดัดแปลงเปลี่ยนธีม เปลี่ยน Wallpaper ได้

iphone4_wallpaper

แต่ก็ต้องแลกด้วยการ Jailbreak ซึ่งจะนำปัญหามาให้ผู้ใช้ ไม่มากก็น้อย ตามความรู้แต่ละคนครับ แต่ถ้าเป็น iPhone 4 ด้วย iOS 4.0 เราจะสามารถเปลี่ยน Wallpaper ได้โดยไม่ผิดกติกาใดๆครับ

Multi Tasking เมื่อ iPhone 4 ทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน

เรื่องของ Multi Tasking(การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน) เป็นประเด็นที่ iPhone 3Gs ถูกเรียกร้องให้ปรับปรุงมาโดยตลอด เนื่องจาก iPhone 3Gs ไม่สามารถทำงานในแบบ Multi Tasking ได้ ซึ่งหมายความว่าในความเป็นจริงแล้ว iPhone 3Gs ทำงานได้ทีละอย่างนะครับ(หลายคนไม่รู้นะเนี่ย)

หมายความว่า ถ้าเราเล่นเกมส์ Angry Bird อยู่ แล้วต้องการหยุดเกมส์ชั่วคราว(กด pause) เพื่อโทรศัพท์ โดยตั้งใจว่าโทรเสร็จจะกลับมาเล่นต่อตรงที่เล่นค้างเอาไว้ แต่เราจะพบว่า เมื่อกลับมากด icon ของ App Angry Bird เกมส์จะถูกโหลดใหม่อีกครั้งนึง ก็เพราะว่า ตอนที่เราจะโทรศัพท์ iPhone ได้กดปิดโปรแกรม(App) Angry Bird ไปแล้วนะสิครับ

หรือกรณีที่เราดูไฟล์วีดีโออยู่ แล้วอยากจะมาเปิดดูเว็บ แต่อยากเปิดวีดีโอเอาไว้ ฟังเสียงและเปิดเว็บดูข้อมูลสักครู่ เราทำไม่ได้นะครับ เพราะ iPhone 3Gs จะหยุดวีดีโอเอาไว้ และปิดโปรแกรมดูวีดีโอทันที เพื่อไปเปิดโปรแกรม Safari แบบนี้ ผู้ใช้งานหลายคนก็หงุดหงิดนะครับ(จะมีแค่ App iPod ที่ใช้ฟังเพลงของ iPhone 3Gs เท่านั้นที่ แอปเปิ้ลอนุญาติให้ทำงานขณะที่ทำงานอย่างอื่นอยู่)

iphone4_multitasking

เล่าเสียยาว ก็เพื่อที่จะบอกทุกท่านว่า iPhone 4 ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ iOS 4.0 เราสามารถใช้งานโปรแกรม(App)หลายๆ App พร้อมกันได้แล้วครับ ตัวอย่างเช่น เล่น Angry Bird แล้วกดหยุด เพื่อไปโทรศัพท์แล้วก็กลับมาเล่นเกมส์ต่อไป เปิดเว็บค้างไว้หันไปเปิดดูข้อมูลใน App Notepad แล้วก็กลับมาเล่นเว็บต่อได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุดอารมณ์อีกต่อไปครับ

Folder : ถึงเวลาจัดระเบียบ icon โปรแกรม(App)

เดิมทีเราคุ้นกับหน้าตาของ iPhone 3Gs ที่มี icon App เรียงรายมากมาย ถ้าหน้าเดียวไม่พอวาง หลายคนก็มี App วางเรียงหลายต่อหลายหน้า ซึ่ง iPhone 3Gs สามารถวาง App ได้สูงสุด 11 หน้า แต่ด้วย App เยอะขนาดนี้ ทำให้ลายตา เวลาจะใช้งาน ต้องเสียเวลาสไลด์เปลี่ยนหน้าหา App ที่ต้องการ ช่างไม่สะดวกจริงๆครับ

iphone4_folder

iPhone 4 ด้วย iOS 4.0 จึงเพิ่มความสามารถในการจัดระเบียบ App โดยสามารถนำ icon App ที่อยู่ในหมวดเดียวกันเช่นเกมส์ เอามาอยู่ด้วยกันเป็น Folder ได้ตามรูปครับ(คิดถึง Folder ที่ใช้งานในคอมพิวเตอร์ก็ได้ครับ หลักการเดียวกัน)

เบื้องหลังการทำงานของ iPhone 4 (Hardware)

ประสิทธิภาพการประมวลผลด้วย CPU A4

iPhone 4 ได้รับการปรับปรุงการประมวลผล ด้วยชิป cpu A4 ซึ่งใช้ในคอมพิวเตอร์ Tablet ชื่อดังของแอปเปิ้ล iPad ด้วยครับ ซึ่งช่วยทำให้การทำงานหลายๆอย่างบน iPhone 4 รวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ

iphone4_a4

เพิ่มอุปกรณ์จับการเคลื่อนไหว Gyroscope

โดยอุปกรณ์ดังกล่าวจะช่วยให้ iPhone 4 สามารถรับรู้ได้ว่าตัวเครื่องพลิกเอียง ในมุมไหน ก็สามารถรับรู้ได้ครับ จะมีคล้ายกับความสามารถที่ปรากฏใน iPhone 3Gs แต่ด้วย Gyroscope จะทำให้การจับการเคลื่อนไหวมีความแม่นยำยิ่งขึ้น

iphone4_gyro

สามารถจับการเคลื่อนไหวได้ในสามแกน เมื่อรวมกับ Accelerometer ที่เคยใช้ใน iPhone 3Gs จะทำให้ iPhone 4 จับการเคลื่อนไหวทั้งหมด 6 แกน เรียกว่าหมุนทางไหน iPhone 4 ก็รู้ครับ

แบตใหญ่ขึ้น ใช้งานได้นานขึ้น

แบตเตอรี่ของ iPhone 4 มีความจุมากกว่า iPhone 3Gs 16% สามารถทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้นานขึ้นกว่า 40% โดย

• คุยผ่านระบบ 3G: 7 ชั่วโมง
• ใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน  3G: 6 ชั่วโมง
• ใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน  Wi-Fi: 10 ชั่วโมง
• เล่นไฟล์ VDO ได้นาน 10 hours.
• เล่นเพลงได้  40 ชั่วโมง
• เปิดเครื่องรอสายได้  300 ชั่วโมง

ราคาและวันเวลา วางจำหน่าย เริ่มจำหน่ายในอเมริกา วันที่ 24 มิถุนายน นี้ และเปิดตัวในตลาดต่างประเทศในไม่ช้า โดยวางขายกับบริการของ AT&T ด้วยราคา 199 เหรียญสหรัฐสำหรับ 16GB และ 299 เหรียญสหรัฐสำหรับ 32GB ** ราคานี้เป็นราคาที่อยู่ในสัญญา 2 ปีกับ AT&T สำหรับราคาเครื่องเปล่าต้องมีค่าปลดสัญญา 2 ปีดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ราคา iPhone 4 อยู่ในระดับราคาเดียวกันกับ ราคาเครื่องเปล่าของ iPhone 3Gs ในช่วงที่เปิดตัวเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ Apple ยังลดราคา iPhone 3Gs เหลือเพียง 99 เหรียญสหรัฐ(ราคาพร้อมสัญญา 2 ปีกับ AT&T) โดย iPhone 3Gs จะยกเลิกการ จำหน่ายสำหรับรุ่น 16GB และ 32GB แต่จะคงเหลือเพียงรุ่น 8GB เท่านั้น...

ใครที่สนใจ iPhone 4 คงต้องอดใจรอไปก่อนนะครับ มาเมืองไทยเมื่อไหร่ค่อยว่ากันครับ :-)
จำนวนคนดู : 193,710 ครั้ง

เมื่อวันที่ : 09 มิถุนายน 2553


TAGS :  Mobile Phone  iPhone  Article  iPhone 4G  iPhone 4

ชอบบทความนี้กด Like หรือ Share บทความด้านล่างครับ
   Tablet (แท็บเล็ต) และ Smartphone (สมาร์ทโฟน) แนะนำจาก Lazada   
Apple iPhone 6 (แอปเปิล iPhone 6)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
Apple iPhone 6
CPU: Apple A8 Proce..
GPU: ไม่ระบุ
Ram: ไม่ระบุ
ราคา 35,900 บาท  
-17 %

ราคา 29,900 บาท
(2014-09-10)
Apple iPhone 6 Plus (แอปเปิล iPhone 6 Plus)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
Apple iPhone 6 Plus
CPU: Apple A8 Proce..
GPU: ไม่ระบุ
Ram: ไม่ระบุ
ราคา 35,500 บาท  
-4 %

ราคา 33,999 บาท
(2014-09-10)
Asus ZenFone 5 LTE (เอซุส ZenFone 5 LTE)
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Asus ZenFone 5 LTE
CPU: Quad-Core ARM ..
GPU: Adreno 305 GPU
Ram: 2 GB
ราคา 7,990 บาท  
-25 %

ราคา 5,990 บาท
(2014-12-18)
Samsung Galaxy A5 (ซัมซุง Galaxy A5)
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A5
CPU: Quad-Core ARM ..
GPU: Adreno 306 GPU
Ram: 2 GB
ราคา 12,900 บาท  
-5 %

ราคา 12,285 บาท
(2014-12-26)
    ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

    ข่าวและบทความในหมวดหมู่เดียวกัน
อยากอัพเกรดเป็น iPhone 6 หรือ iPhone 6 Plus แค่นำ iPhone 4S มาเทิร์น ใ
[Tip & Trick] เปลี่ยนหน้าเว็บบน iPhone จาก Mobile site ให้เป็น Desktop
ภาพคอนเซปท์ iPhone 6C ไอโฟนพลาสติก ราคาประหยัด ดีไซน์เดียวกับ iPhone 6
Goldgenie เปิดตัว iPhone 6 รุ่นทองคำ 24K รุ่นพิเศษ สลักด้านหลังเป็นรูป
[Tip & Trick] ฟังก์ชันอะไร ปิดแล้วช่วยประหยัดแบตได้? บทความดีๆ ที่ผู้ใ
   

  แสดงความคิดเห็น

อัพเดทข้อมูล Samsung Galaxy Note 4 สเปคและราคา อัพเดทล่าสุด

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว Samsung Galaxy Note 4 สเปคและราคา อัพเดทล่าสุด...(อ่านต่อ…)
อัพเดทข่าวสาร iPhone 6 สรุปข้อมูลล่าสุด

อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหว iPhone 6 ข้อมูลล่าสุด ทั้งสเปคราคาและวันวางจำหน่าย...(อ่านต่อ…)


อัพเดทข่าวสาร iPhone 6 Plus สรุปข้อมูลล่าสุด

อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหว iPhone 6 Plus ข้อมูลล่าสุด ทั้งสเปคราคาและวันวางจำหน่าย...(อ่านต่อ…)
Apple iPhone 5 (แอปเปิ้ล iPhone 5)
Apple iPhone 5
ราคา 18,900 บาท  
-31 %

ราคา 12,990 บาท
Apple iPhone 5 (แอปเปิ้ล iPhone 5)
Lenovo A526 (เลอโนโว A526)
Lenovo A526
ราคา 4,090 บาท  
-37 %

ราคา 2,590 บาท
Lenovo A526 (เลอโนโว A526)
 
 
Apple iPhone 5C (แอปเปิ้ล iPhone 5C) Apple iPhone 5C
ราคา 12,000 บาท          Apple iPhone 5C (แอปเปิ้ล iPhone 5C)
Asus Zenfone 4 (เอซุส Zenfone 4) Asus Zenfone 4
ราคา 2,888 บาท          Asus Zenfone 4 (เอซุส Zenfone 4)
Samsung Galaxy A5 (ซัมซุง Galaxy A5) Samsung Galaxy A5
ราคา 12,285 บาท          Samsung Galaxy A5 (ซัมซุง Galaxy A5)
Apple iPhone 5S (แอปเปิ้ล iPhone 5S) Apple iPhone 5S
ราคา 20,489 บาท          Apple iPhone 5S (แอปเปิ้ล iPhone 5S)
Asus Fonepad 7 (เอซุส Fonepad 7) Asus Fonepad 7
ราคา 3,790 บาท          Asus Fonepad 7 (เอซุส Fonepad 7)
Acer Iconia A1-830 (เอเซอร์ Iconia A1-830) Acer Iconia A1-830
ราคา 4,990 บาท          Acer Iconia A1-830 (เอเซอร์ Iconia A1-830)
Apple iPhone 4S (แอปเปิ้ล iPhone 4S) Apple iPhone 4S
ราคา 12,000 บาท          Apple iPhone 4S (แอปเปิ้ล iPhone 4S)
Samsung Galaxy Note 3 (Note III) (ซัมซุง Galaxy Note 3 (Note III)) Samsung Galaxy Note 3 (Note III)
ราคา 14,490 บาท          Samsung Galaxy Note 3 (Note III) (ซัมซุง Galaxy Note 3 (Note III))รีวิว Samsung Galaxy S5 (V) สมาร์ทโฟนเรือธงจากซัมซุง

รีวิว Samsung Galaxy S5 (V) มาพร้อมหน้าจอ 5.1 นิ้ว กันน้ำกันฝุ่นได้ รองรับการสแกนลายนิ้วมือ...(อ่านต่อ…)


เปิดตัวแล้ว iPhone 5s ! สรุปข้อมูลล่าสุดในงานเปิดตัวทั้งสเปคราคาและวันวางจำหน่าย

เปิดตัวไปแล้วกับ iPhone 5S (ไอโฟน 5S) พร้อมเพิ่มสีใหม่และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือก็คือ ใช้นิ้วสัมผัสที่ปุ่ม Home โดยตรง...(อ่านต่อ…)
[รีวิว] cheero Power Plus DANBOARD version แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา หมดกังวลกับปัญหาแบตหมดไว โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดชิค สีสันสวยบาดใจ
[รีวิว] cheero Power Plus DANBOARD version แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา หมดกังวลกับปัญหาแบตหมดไว โดดเด่นด้ว
เมื่อวันที่ : 20 พฤศจิกายน 2557
   
[รีวิว] AIS Bookstore Buffet กับนิตยสาร และหนังสือพิมพ์ กว่า 10,000 เล่มให้คุณได้อ่านกันแบบไม่จำกัด ในราคาเบาๆ ทั้งบน iOS และ Android
[รีวิว] AIS Bookstore Buffet กับนิตยสาร และหนังสือพิมพ์ กว่า 10,000 เล่มให้คุณได้อ่านกันแบบไม่จำกัด
เมื่อวันที่ : 31 มีนาคม 2557
   
[รีวิว] Samsung SSD 840 EVO อุปกรณ์เก็บข้อมูล SSD ประสิทธิภาพสูง ที่อัพเกรดได้ง่าย ใครๆ ก็ทำได้
[รีวิว] Samsung SSD 840 EVO อุปกรณ์เก็บข้อมูล SSD ประสิทธิภาพสูง ที่อัพเกรดได้ง่าย ใครๆ ก็ทำได้
เมื่อวันที่ : 18 พฤศจิกายน 2556
   
[รีวิว] VOX Stereo Headset VL100 หูฟังสีสันสดใส เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาแค่ 249 บาท
[รีวิว] VOX Stereo Headset VL100 หูฟังสีสันสดใส เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาแค่ 249 บาท
เมื่อวันที่ : 26 ตุลาคม 2556
   
[รีวิว] VOX USB Optical Mouse เมาส์ลวดลายการ์ตูนน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้ 100% มีให้เลือกมากกว่า 20 แบบ
[รีวิว] VOX USB Optical Mouse เมาส์ลวดลายการ์ตูนน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้ 100% มีให้เลือกมากกว่า 20 แบบ
เมื่อวันที่ : 26 ตุลาคม 2556
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมดอัพเดทข่าวสาร iPad mini 2 (ไอแพด มินิ 2) ล่าสุด

เปิดตัวตาม iPad Air มาติดๆ กับ iPad mini 2 (ไอแพด มินิ 2) หรือ iPad mini with Retina Display ที่มาพร้อมสเปคตามคาดครับ...(อ่านต่อ…)


ราคา iPad Mini (ไอแพดมินิ) อัพเดทล่าสุด

อัพเดทราคา iPad Mini (ไอแพดมินิ) ล่าสุด ทั้งเครื่องศูนย์ และเครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) จากมาบุญครอง อัพเดททุกสัปดาห์...(อ่านต่อ…)
Apple Watch ส่อแววเจอปัญหาก่อนวางขาย หลังโดนถอดฟีเจอร์เพื่อสุขภาพหลายตัว
เมื่อวันที่ : 18 กุมภาพันธ์ 2558
   
ราคา iPhone 5S (ไอโฟน 5S) อัพเดท ราคาเครื่องศูนย์ เครื่องหิ้ว มาบุญครอง AIS Dtac Truemove H และ Appl
เมื่อวันที่ : 13 พฤษภาคม 2557
   
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4 (ไอแพด 4) ในไทย วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 : อัพเดทราคา iPad Air เครื่องหิ
เมื่อวันที่ : 13 พฤษภาคม 2557
   
Samsung Galaxy Note Edge เคาะราคาในไทยแล้ว อยู่ที่ 28,900 บาท จำหน่ายครั้งแรกในงาน Mobile Expo กุมภา
เมื่อวันที่ : 29 มกราคม 2558
   
[รีวิว] Microsoft Lumia 535 Dual SIM วินโดวส์โฟน 2 ซิม โดดเด่นด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล Selfie ชัด
เมื่อวันที่ : 16 ธันวาคม 2557
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด
Asus ZenFone C (ZC451CG) Asus Fonepad 7 (FE171CG) Samsung Galaxy Core Prime

 
vivo Y28
ราคา 6,990 บาท อัพเดต (21-ม.ค.-2558)
Sony Xperia Z3
ราคา 23,990 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
Acer Liquid E380 (E3)
ราคา 5,990 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
Samsung Galaxy Young 2
ราคา 2,690 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
Samsung Galaxy Ace 4 Lite
ราคา 2,990 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
Samsung Galaxy Ace 4
ราคา 3,590 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
Samsung Galaxy A7
ราคา 14,900 บาท อัพเดต (18-ม.ค.-2558)
   


ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 18 มีนาคม 2555 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 18 มีนาคม 2555
   
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 2 มีนาคม 2555 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 02 มีนาคม 2555
   
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2555
   
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB ในงาน TME 2012 และ ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 26 มกราคม 2555 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 26 มกราคม 2555
   
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 10 มกราคม 2555 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 10 มกราคม 2555
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 24 มิถุนายน 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 24 มิถุนายน 2554
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 9 มิถุนายน 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 09 มิถุนายน 2554
   
รวมฟีเจอร์เด็ดบน iOS 5 สำหรับ ไอแพด (iPad), ไอโฟน (iPhone) และ ไอพอด ทัช (iPod Touch)
เมื่อวันที่ : 09 มิถุนายน 2554
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 23 พฤษภาคม 2554
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 06 พฤษภาคม 2554
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 21 เมษายน 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 21 เมษายน 2554
   
ราคา iPhone 4 เครื่องศูนย์ / เครื่องหิ้ว วันที่ 4 เมษายน 2554 (ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 04 เมษายน 2554
   
Samsung อังกฤษใจดีแจก Galaxy S ฟรีให้ ลูกค้าที่ไม่พอใจ iPhone 4
เมื่อวันที่ : 26 กรกฏาคม 2553
   
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone 4 8GB เครื่องศูนย์ มาบุญครอง เครื่องหิ้ว MBK (เครื่องนอก) วันที่ 16 สิงหาคม 2556 (ราคาไอโฟน 4s ราคาไอโฟน 4 อัพเดท)
เมื่อวันที่ : 16 สิงหาคม 2556
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เกาะติดราคา iPhone 4 iPhone 3Gs iPad 1 และ iPd2 (ราคา ไอโฟน และ ไอแพด 1 และ ไอแพด 2)
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4
ราคา iPhone 5 (ไอโฟน 5) ราคาเค
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (196)
ข่าว Tablet Android Windows 7 และข่าวเปิดตัว ล่าสุด
iPad mini (ไอแพด มินิ) สรุปข้อ
New iPad / iPad 3 (ไอแพด 3) [9
รีวิว iPad mini 2 (ไอแพด มินิ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (804)
ข่าวสารเฉพาะ iPhone 4 และ iPhone 5 ผลการทดสอบ App เด็ด ภาพหลุด เสปค เครื่อง
iPhone 5 (ไอโฟน 5) : สรุปข้อมู
รีวิว iPhone 5S (ไอโฟน 5S) วาง
ราคา iPhone 5S (ไอโฟน 5S) อัพเ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (796)
ข่าว คนรัก Android แอนดรอยน์ ทั้ง Tablet และ Smartphone
ต้อนรับวันวาเลนไทน์ กับ iPhone
[รีวิว] Samsung Galaxy S4 (S I
Samsung Galaxy S 3 (III) ซัมซุ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (1622)
ข่าวสารน่าสนใจอื่น (Other IT News)
รีวิว iPod touch 5 (gen 5) (รี
[Tip & Trick] วิธีการสมัคร App
[บทสรุป] เจาะลึกข้อมูลเกม Cook
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (2851)
ข่าว IT เทคโนโลยี อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Countdown นับถอยหลังเตรียมเปิดตั แอปเปิลใจดี เปิดให้ใช้ iCloud Storage ได Facebook เล็งเพิ่มฟีเจอร์ ยับยั้งการฆ่าต

 
VAIO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก 12 มีนาคมนี้
อัพเดตเมื่อวันที่ (27-ก.พ.-2558)
CSC Clearance Sale ลดกระหน่ำจัดเต็มแบบไม่มียั้ง สู
อัพเดตเมื่อวันที่ (27-ก.พ.-2558)
LINE บน Windows Phone ออกอัพเดท ปรับโฉมใหม่ เพิ่ม
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-ก.พ.-2558)
แอปเปิล เตรียมจัดงานอีเวนท์ Spring forward 9 มีนาค
อัพเดตเมื่อวันที่ (27-ก.พ.-2558)
หลุดคลิปโปรโมต HTC One M9 ยืนยันดีไซน์ และเน้นจุดเ
อัพเดตเมื่อวันที่ (15-ก.พ.-2558)
บานาน่าไอที ลดตับแตก เริ่มแล้ววันนี้ พร้อมกัน 2 แห
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-ก.พ.-2558)
Samsung Galaxy S6 round up สรุปข้อมูล สเปค ราคา อั
อัพเดตเมื่อวันที่ (04-พ.ย.-2557)
สิทธิบัตรใหม่แอปเปิล สามารถหาพิกัดของ iPhone ได้ แ
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-ก.พ.-2558)
หลุดสเปค Samsung Galaxy Tab S2 อีกรอบ ยืนยัน มาพร้
อัพเดตเมื่อวันที่ (17-ก.พ.-2558)
โค้งสุดท้าย!!! ภาพปริศนาชุดล่าสุดจาก #TheNextGalax
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-ก.พ.-2558)
   สรุปข้อมูล สเปค ราคา วันวางจำหน่าย iPad Air (ไอแพด แอร์) ในไทย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPad 5 (ไอแพด 5) ในชื่อใหม่ กับ iPad Air ที่มีการปรับดีไซน์ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกับ iPad mini...(อ่านต่อ…)

เนื้อหาแนะนำ ภายในเว็บไซต์ ... ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา ..
หน้าแรก (Home) แค็ตตาล็อก Gadget (สินค้า IT) ออกใหม่ บทความเด่นในเว็บไซต์  
อัพเดทราคา iPhone, iPad, iPad Air และ iPad Mini
รวมข่าว Tablet ราคา Tablet
iPhone 5s iPhone 6 ข่าว ไอโฟน ล่าสุด
ข่าว Android คนรัก แอนดรอยด์
รวมบทความ Review Tablet
รวมบทความ Review มือถือ Smartphone
รวมบทความ Review Notebook และ Gadget ที่น่าสนใจ
Catalog Tablet
Catalog มือถือ Smartphone
ราคา Tablet
ราคา มือถือ Smartphone
แอนดรอยด์คืออะไร (What is Android ?)
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 5S
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Apple Smart Watch (iWatch)
รีวิว Samsung Galaxy S4 (ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4)
รีวิว iPad Mini 2 (with Retina Display)
ราคา iPad ในไทยทั้ง iPad Air, iPad 2 และ iPad 4 (ไอแพด)
   
 
 

 © Copyright 2009 Techmoblog.com All rights reserved.
  Contact us | Term of services
WWW.TECHMOBLOG.COM
Tech your life ....