หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ZenFone 3 Deluxe ปล่อยคลิปโปรโมตสุดอลังการ โชว์ดีไซน์ไร้เส้นเสาอากาศ ทรงพลังกว่าด้วยชิป Snapdragon 821 พร้อมฟีเจอร์ครบครันระดับ High-End

Asus ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมต ZenFone 3 Deluxe สุดยอดเรือธงตัวตระกูล ZenFone 3 รุ่นต่อยอดที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม โชว์การออกแบบสุดพรีเมียม และฟีเจอร์อื่นๆ อย่างครบครัน ชูจุดเด่นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์แบบไร้เส้นเสาอากาศรุ่นแรกของโลก และทรงพลังที่สุดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 821 ตัวล่าสุดจาก Qualcomm

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว ZenFone 3 Deluxe ผลิตด้วยเทคโนโลยี All-Metal Construction ทำให้สามารถประกอบตัวเครื่องโดยใช้วัสดุโลหะทั้งหมดได้ ตัวเครื่องภายนอกได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรู และซ่อนเส้นเสาอากาศได้อย่างแนบเนียน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ครบครัน ทั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ หน้าจอแสดงผล AMOLED ความละเอียด Full HD และกล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 23 ล้านพิกเซลที่มากับระบบป้องกันภาพสั่น (OIS)

ZenFone 3 Deluxe จะเปิดตัวออกมาด้วยกัน 2 รุ่น คือรุ่นท็อปที่ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 821 และรุ่นรองที่ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 สำหรับรุ่นท็อปนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่นำชิปเซ็ตดังกล่าวมาใช้งาน

ในขณะนี้ยังคงไม่มีข้อมูลด้านราคาหรือการวางจำหน่ายถูกเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด แต่คาดว่า ZenFone 3 Deluxe รุ่นที่มีชิปเซ็ต Snapdragon 821 จะมีราคาเริ่มต้น 25,000 บาทขึ้นไป ส่วนรุ่นที่มีชิปเซ็ต Snapdragon 820 จะมีราคาประมาณ 18,000 บาท สำหรับวันเวลาการวางจำหน่ายและรายละเอียดอื่นๆ คงต้องติดตามประกาศของทาง Asus กันต่อไป

 

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com
 

Update : 01/08/2016

Zenfone 3 ZenFone 3 Deluxe

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด