หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยูทูปเบอร์ชาวอินโดฯ ปล่อยคลิปนั่งเฉย ๆ 2 ชั่วโมง แต่กวาดยอดวิวไปได้กว่า 2.6 ล้านวิว ด้านผู้ชมนั่งนับ กระพริบตาไปกี่รอบ

คนจะดังไม่ต้องทำอะไรก็ดังได้ คำพูดนี้คงจะเหมาะมากที่สุดแล้วสำหรับ ยูทูปเบอร์ชาวอินโดนีเซีย ที่ได้เผยคลิปวิดีโอความยาวกว่า 2 ชั่วโมง ที่มียอดวิวกว่า 2 ล้านวิว ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวไม่ได้ทำอะไรเลยกับคลิปนี้นอกจากนั่งมองกล้องเฉย ๆ

 

    SPONSORED

Muhammad Didit ยูทูปเบอร์ชาวอินโดนีเซีย ได้เผยคลิปวิดีโอที่ตั้งชื่อว่า 2 JAM nggak ngapa-ngapain ซึ่งแปลว่า 2 ชั่วโมงที่ไม่ได้ทำอะไรเลย โดยรายละเอียดก็ตรงตามชื่อ เพราะเจ้าตัวไม่ได้ทำอะไรเลยจริง ๆ แม้แต่จะพูดออกมาสักคำ นอกจากจะนั่งอยู่เฉย ๆ เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง

โดย Didit ได้เผยสาเหตุที่ปล่อยคลิปวิดีโอดังกล่าวออกมาว่า เริ่มมาจากสังคมในประเทศอินโดนีเซีย อยากให้เขาสร้างคอนเทนต์ที่ให้ความรู้แก่เยาวชน แต่นั่นกลับทำให้ตนเองรู้สึกอึดอัดและไม่เต็มใจที่อยากจะทำเท่าไหร่นัก จึงออกมาเป็นคลิปนี้ ถ้าหากถามว่าดูคลิปนี้แล้วได้อะไร มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนดูมองไปในแง่ไหน แต่ก็หวังว่าผู้ชมจะได้รับทั้งความสนุกและประโยชน์จากการชมคลิปนี้

    SPONSORED

สำหรับคลิป 2 JAM nggak ngapa-ngapain ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้มียอดวิวกว่า 2.6 ล้านวิวแล้ว ทั้ง ๆ ที่เป็นคลิปที่ไม่มีอะไรเลย แต่กลับสร้างความสนใจให้กับผู้ชม ถึงขนาดนั่งนับว่า ในเวลากว่า 2 ชั่วโมงนี้ Didit กระพริบตาไปทั้งหมดกี่ครั้ง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : tribuneindia.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/08/2020

Muhammad Didit