หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยโฉม Y-Brush แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดล้ำ ช่วยทำให้ปากสะอาดภายในเวลาเพียง 10 วินาที

สำหรับคนที่ชอบส่องสิ่งประดิษฐ์ระดมเงินทุนอยู่เป็นประจำ คงจะเคยเห็น Gadget ชิ้นนี้ผ่านตามาบ้างแล้ว สำหรับ Y-Brush แปรงสีฟันไฟฟ้าที่คิดค้นและพัฒนาโดย FasTeesH บริษัทจากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้เปิดระดมเงินทุนกันตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2018 และล่าสุด ทางบริษัทก็เริ่มทำการจัดส่ง Y-Brush ให้กับผู้ที่เคยสั่งจองกันแล้ว

    SPONSORED

โดย Y-Brush อาจจะดูผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีความตื่นเต้นเท่าใดนัก เพราะเป็นเพียงแค่แปรงสีฟันไฟฟ้าธรรมดา ๆ แต่จุดขายของ Y-Brush ก็คือ สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งปากในเวลาแค่ 10 วินาทีเท่านั้น ซึ่งดีไซน์ของ Y-Brush คล้าย ๆ กับรีเทนเนอร์ที่มีความยืดหยุ่น พร้อมขนแปรงไนลอน และฐานตัวเครื่องที่สามารถวางตั้งได้

วิธีการใช้งานก็คือ ให้บีบยาสีฟันไปยังด้านที่มีขนแปรง แล้วนำ Y-Brush เข้าไปในปาก คว่ำลงนาน 5 วินาทีสำหรับฟันด้านล่าง และหงายขึ้น 5 วินาทีสำหรับฟันด้านบน โดยจะมีโหมดการสั่นทั้งหมด 3 ระดับ ส่วนฐานจะเป็นแท่นชาร์จในตัว ซึ่งการชาร์จเต็ม 1 ครั้งจะใช้งานได้นาน 1 เดือน

ทั้งนี้ ทาง FasTeesH ได้แนะนำให้เปลี่ยนหัวแปรงทุก ๆ 6 เดือน โดยจะมีขายแยกในราคา $30 หรือราว ๆ 900 บาท ซึ่งแปรงสีฟันไฟฟ้า Y-Brush จะมีให้เลือก 2 ขนาด ขนาดเล็กสำหรับเด็กอายุระหว่าง 4-12 ปี และขนาดกลางสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไป โดยวางขายที่ราคา $125 หรือราว ๆ 3,800 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : engadget.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/01/2020

Y-Brush

ข่าวที่เกี่ยวข้อง