หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว Xiaoxun Color LCD Tablet แท็บเล็ตวาดรูปสำหรับเด็ก จอใหญ่ 16 นิ้ว มีปากกาในตัว แบตใช้ได้นาน 2 ปี ราคาเพียง 890 บาท

ล่าสุด บนแพลทฟอร์ม Xiaomi YouPin ได้เปิดระดมเงินทุน Xiaoxun Color LCD Tablet ซึ่งเป็นแท็บเล็ตเน้นวาดรูปและขีดเขียนสำหรับเด็ก โดยมีจุดเด่นก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 16 นิ้ว และมีปากกา Stylus ในตัว แถมเคาะราคาถูกมากเพียง 890 บาทเท่านั้น

 

    SPONSORED

    SPONSORED

ถึงแม้ว่า Xiaoxun Color LCD Tablet จะเป็นแท็บเล็ตที่ถูกออกแบบมาสำหรับเด็ก แต่ก็สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย เน้นด้านการวาดรูปและขีดเขียนเป็นหลัก โดยรุ่นนี้เป็นหน้าจอสีขนาด 16 นิ้ว และมีปากกา Stylus ให้ แปะติดขอบด้านข้างตัวเครื่องสไตล์เดียวกับ iPad Pro นอกจากนี้ แท็บเล็ตรุ่นดังกล่าว ยังรองรับแรงกดได้หลายระดับ สามารถวาดเส้นหนักเบาได้ตามแรงกด

สำหรับบอดี้ ทำมาจากวัสดุ ABS Polycarbonate ซึ่งมีน้ำหนักเบา วัดขนาดตัวเครื่องได้ที่ 36.8 x 26.8 x 0.8 เซนติเมตร ส่วนแบตเตอรี่เป็นแบบเหรียญรุ่น CR2025 ใช้งานได้นานสูงสุด 2 ปี

 

โดย Xiaoxun Color LCD Tablet มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และสีชมพู ราคาอยู่ที่ 199 หยวน หรือราว ๆ 890 บาท เปิดระดมทุนแล้วบน Xiaomi YouPin

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/07/2020

xiaomi Xiaoxun Color LCD Tablet