หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แรงเกินคาด! Xiaomi เผยยอดจอง RedMi Note ทะลุ 122 ล้านเครื่องแล้ว

[5-พฤษภาคม-2557] ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ มือถือจีน ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ นับได้ว่าแรงเกินคาดจริงๆ สำหรับ Xiaomi RedMi Note แม้จะยังไม่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ก็มียอดจองทะลุ 122 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือได้ว่ามียอดจองสูงกว่า iPhone 5S รวมกับ iPhone 5C ที่วางจำหน่ายในสัปดาห์แรกเสียอีกครับ

โดยยอดจอง 15 ล้านเครื่องนี้ เป็นการรวมจำนวนคนที่จ่ายเงินแล้วและคนที่จองผ่านเว็บไซต์ แบบยังไม่ได้จ่ายเงิน แต่ในความเป็นจริงเมื่อถึงวันส่งมอบตัวเครื่อง อาจมียอดน้อยลงกว่านี้ แต่อย่างไรก็ดี ตัวเลขดังกล่าวก็ถือว่าสูงมากและเป็นตัวเลขที่ไม่ทำให้ Xiaomi ผิดหวังเลยก็ว่าได้

    SPONSORED

สำหรับ RedMi Note เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยกัน 2 รุ่น โดยรุ่นแรกจะมาพร้อมกับ หน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor (MediaTek chipset) ความเร็ว 1.7 GHz, RAM 2 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 16 GB วางจำหน่ายในราคา $161 หรือประมาณ 5,200 บาท ส่วนอีกรุ่นจะมาพร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor (MediaTek chipset) ความเร็ว 1.4 GHz, RAM 1 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 8 GB วางจำหน่ายในราคา $130 หรือประมาณ 4,200 บาท ซึ่งทั้ง 2 รุ่น จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และกล้อง 13 ล้านพิกเซล เหมือนกัน

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : businessinsider.com

Update : 27/03/2015

Xiaomi Redmi Note

ข่าวอัพเดทล่าสุด