หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว Pretty Dragonfly อุปกรณ์แก้คันเวลาถูกยุงกัด หายคันในเวลา 10 วินาที

เมื่ออากาศเริ่มร้อนขึ้น จะสังเกตเห็นกันว่า ยุงก็เริ่มชุมมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ไอเท็มสำคัญที่ควรมีติดบ้านไว้ นั่นก็คือ พวกสเปรย์ไล่ยุง หรือเครื่องดูดยุง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ไว้กำจัดยุงนั่นเอง แต่เมื่อใดก็ตามที่ถูกยุงกัด อาการแรกที่รู้สึกนั่นก็คือ คัน หลาย ๆ บ้านส่วนใหญ่ก็จะมีพวกยาทาแก้คันยุงกัดเอาไว้อยู่แล้ว แต่บางทีกว่าจะออกฤทธิ์ก็กินเวลาหลายนาที ซึ่งล่าสุด ทาง Xiaomi ได้ออกไอเท็มที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Pretty Dragonfly ผลิตภัณฑ์ระดมเงินทุนตัวใหม่บนแพลตฟอร์ม MiOT มีไว้แก้คันจากอาการยุงกัดโดยเฉพาะ

 

    SPONSORED

สำหรับ Xiaomi Pretty Dragonfly เป็นอุปกรณ์สำหรับแก้ค้นจากอาการยุงกัด ซึ่งปกติแล้ว หลังจากที่ถูกยุงกัด บริเวณที่ถูกกัดจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นเพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดอาการคัน โดย Pretty Dragonfly เองก็จะนำกระบวนการแบบเดียวกับที่ร่างกายใช้ กับการสร้างความร้อนเหมือนกับที่ร่างกายเราสร้าง ด้วยการใช้คลื่นอินฟราเรดในการสร้างความร้อน ซึ่ง Pretty Dragonfly สามารถปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับ ได้แก่ 40 องศา และ 50 องศา สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ตามลำดับ และหายคันในเวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น โดยไม่ต้องทายาแก้คันอีกด้วย

    SPONSORED

ดีไซน์ของ Pretty Dragonfly เป็นแท่งทรงกระบอกขนาดเล็ก ผลิตด้วยเทคโนโลยีอลูมิเนียมออกไซด์ และใช้ MCH Ceramic ในการสร้างความร้อน ซึ่งปลอดภัยและเหมาะสมกับการสัมผัสผิวหนังของมนุษย์ ภายในบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 200 mAh สามารถใช้งานได้สูงสุด 100 ครั้ง

โดย Xiaomi Pretty Dragonfly อุปกรณ์สำหรับแก้ค้นจากอาการยุงกัด เปิดระดมเงินทุนแล้วบน MiOT

 

 

-------------------------------------
ที่มา : xiaomi-mi.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/04/2020

xiaomi Pretty Dragonfly