หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว DOCO Ultrasonic Dry Misting Fan พัดลมพกพา พ่นละอองน้ำได้ ราคาเพียง 300 บาท

เปิดตัว Gadget ที่น่าสนใจออกมาอีกแล้ว สำหรับแบรนด์ Xioami ล่าสุดเป็น DOCO Ultrasonic Dry Misting Fan พัดลมขนาดพกพา ที่มีจุดเด่นก็คือ สามารถพ่นละอองน้ำได้ เคาะราคาเพียง 69 หยวน หรือราว ๆ 300 บาทเท่านั้น

 

    SPONSORED

โดยพัดลมขนาดพกพารุ่นนี้ ใช้มอเตอร์แบบ DC Brushless ที่ให้เสียงเงียบ, ใช้พลังงานน้อย และไม่ทำให้ตัวเครื่องร้อนเมื่อใช้ไปนาน ๆ ซึ่งตัวมอเตอร์นั้นมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าพัดลมพกพาทั่วไปถึง 50% ภายในบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh ใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมง (เมื่อเปิดเบอร์เบาสุด)

ด้านแรงลมปรับได้ 3 ระดับ ความเร็วอยู่ที่ 3,200 rpm, 4,100 rpm และ 5,100 rpm ตามลำดับ แต่ถ้าเปิดระบบไอน้ำด้วย จะเลือกความแรงได้เพียง 2 ระดับเท่านั้น

    SPONSORED

 

จุดเด่นของ DOCO Ultrasonic Dry Misting Fan ที่แตกต่างจากพัดลมพกพารุ่นอื่น ๆ ก็คือ สามารถเติมน้ำได้ และพ่นออกมาเป็นละอองน้ำ คล้ายกับพัดลมไอน้ำทั่วไป ซึ่งละอองน้ำที่ออกมานั้นจะมีลักษณะเป็นละอองฟอย ไม่ทำให้เสื้อผ้าเปียกชื้น แต่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นเข้ามา โดยระบบนี้จะช่วยลดอุณหภูมิลงได้อีกราว ๆ 3 องศาเซสเซียสเมื่อเทียบกับระบบปกติ

 

ส่วนดีไซน์ของ DOCO Ultrasonic Dry Misting Fan มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 155 กรัม สามารถใส่ในกระเป๋าได้สบาย ๆ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว, สีชมพู และสีขาว ราคาอยู่ที่ 300 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/06/2020

xiaomi DOCO Ultrasonic Dry Misting Fan