หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi Mi Note 2 ปล่อยภาพทีเซอร์โชว์กล้องคู่ Dual-Camera คาดมาพร้อม RAM 6 GB และชิป Snapdragon 821 มีลุ้นเปิดตัวตุลาคมนี้

นับว่าฟิตจริงๆ สำหรับ Xiaomi ที่เพิ่งจะเปิดตัว Mi 5s และ Mi 5s Plus ไป ก็มีคิวเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ออกมาอีกแล้ว โดยในครั้งนี้เป็นรุ่นต่อยอดของตระกูล Mi Note อย่าง Xiaomi Mi Note 2 นั่นเอง พร้อมกับมีภาพทีเซอร์ของตัวเครื่องและภาพอื่นๆ หลุดออกมาให้ชมกันหลายรูปด้วย

    SPONSORED

ภาพทีเซอร์ดังกล่าวเป็นรูปพื้นๆ ของตัวเครื่องด้านหลังสีดำ ทำให้เราได้เห็นกล้องคู่ dual-camera ที่ติดตั้งอยู่บริเวณมุมซ้ายบนของตัวเครื่องคล้ายกับ iPhone 7 Plus

    SPONSORED

ส่วนภาพอีกชุดหนึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าในสีต่างๆ ที่มีหน้าจอขอบโค้งทั้งสองด้าน สอดคล้องกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

สำหรับสเปคของ Xiaomi Mi Note 2 จากข้อมูลที่มีอยู่ในตอนนี้ คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 821 หน้าจอแสดงผลจะมีขนาด 5.5 ถึง 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล พร้อมหน่วยความจำ RAM มากถึง 6 GB และสามารถเพิ่มเติมได้จากภายนอกด้วย microSD ด้านการถ่ายภาพ มาพร้อมกล้องคู่ด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล จากขนาดของตัวเครื่อง เชื่อว่า Xiaomi Mi Note 2 น่าจะมีความจุแบตเตอรี่ 4000 mAh ขึ้นไป

มีรายงานจากหลายแหล่งว่า Xiaomi Mi Note 2 จะเปิดตัวภายในเดือนตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันไปก่อนว่า Xiaomi จะเผยโฉมแฟ็บเล็ตตัวใหม่นี้ออกมาอย่างเป็นทางการกันเมื่อไหร่ หากมีความคืบหน้า ทางเราจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/10/2016

xiaomi Xiaomi Mi Note 2