หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi Mi Mix 3 จ่อเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับ RAM 10 GB และรองรับ 5G ยืนยันดีไซน์จอไร้ขอบพร้อมกล้องสไลด์ได้ เปิดตัว 25 ต.ค.นี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว กับการเปิดตัวของ Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่มือเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งที่ผ่านมา ก็มีข่าวอัปเดตสเปกของ Xiaomi Mi Mix 3 รวมถึงทาง Xiaomi เอง ก็ได้ยืนยันสเปกบางส่วนแล้วเช่นกัน เบื้องต้นนั้น Xiaomi Mi Mix 3 จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM สูงสุดถึง 10 GB และรองรับเครือข่าย 5G อีกด้วย

    SPONSORED

โดยข้อมูลดังกล่าว ได้รับการยืนยันจากทางหน้าแฟนเพจของ Xiaomi ในประเทศสเปน กับการเผยภาพโปสเตอร์ที่ระบุข้อความอย่างชัดเจนว่า จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 10 GB พร้อมกับคุณสมบัติในการรองรับเครือข่าย 5G นอกจากนี้ ยังเผยให้เห็นดีไซน์คร่าว ๆ ของ Xiaomi Mi Mix 3 อีกด้วยว่า จะมาพร้อมกับดีไซน์แบบจอไร้ขอบ ไม่มีจอบาก และกล้องเป็นแบบสไลด์คล้ายกับ OPPO Find X

ไม่เพียงเท่านั้น ทาง Zhi Zhiyuan ผู้บริหารฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ยังได้เผยข้อมูลความละเอียดหน้าจอของ Xiaomi Mi Mix 3 ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 1080 x 2340 พิกเซล ในอัตราส่วน 19.5:9 และคาดว่า น่าจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้ว

เรียกได้ว่า ข่าวคราวของ Xiaomi Mi Mix 3 นั้น เข้มข้นกันตั้งแต่ก่อนเปิดตัวเลยก็ว่าได้ โดย Xiaomi Mi Mix 3 จะมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ทีมงาน techmoblog จะรายงานความคืบหน้าให้ทราบกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com (1) , (2)
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/10/2018

Xiaomi Mi Mix 3

ข่าวอัพเดทล่าสุด