หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยโฉม Xiaomi Mi 5X มือถือกล้องคู่ราคาประหยัด คาดมาพร้อมชิป Snapdragon 625 และ RAM 4 GB ในราคาแค่ 10,000 บาท จ่อเปิดตัวสัปดาห์หน้า

Xiaomi เป็นแบรนด์หนึ่งที่ยังคงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ออกมาเรื่อยๆ ตลอดปี 2017 และล่าสุดก็มีรายงานว่ายักษ์ใหญ่แดนมังกรรายนี้กำลังจะเปิดตัว Xiaomi Mi 5X สมาร์ทโฟนระดับกลางที่โดดเด่นกว่าใครด้วยกล้องคู่ Dual-Camera ในราคาเบาๆ เพียงแค่ 1,999 หยวน หรือประมาณ 10,000 บาท เท่านั้น พร้อมกับเปิดเผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องแบบชัดๆ ออกมาด้วย


ภาพโปสเตอร์ที่หลุดออกมาไม่กี่วันก่อน

ข้อมูลสเปกของ Xiaomi Mi 5X ยังมีออกมาไม่มาก จากภาพโปสเตอร์โฆษณาที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้คาดว่า ตัวเครื่องจะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 625 SoC พร้อม RAM 4 GB ความจุภายใน 64 GB โดดเด่นด้วยกล้องหลังคู่ด้านหลัง (ยังไม่ทราบความละเอียดของเซ็นเซอร์) ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องคาดว่าเป็นโลหะอลูมิเนียมทั้งหมด และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ครอบทับด้วย MIUI 9

อย่างไรก็ดี ข้อมูลของ Xiaomi Mi 5X ยังไม่นิ่ง จนกว่าจะถึงวันเปิดตัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติต่างๆ ได้ หากมีข้อมูลใหม่ๆ ออกมาทางเราจะอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/07/2017

xiaomi IT Xiaomi Mi 5X

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด