หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Xiaomi Mi 5S เรือธงตัวใหม่สุดแรง RAM 6 GB ชิป Snapdragon 821 กล้องหลัง 16 ล้าน เตรียมเปิดตัว 29 กันยายนนี้

Xiaomi เพิ่งจะปล่อยสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi Mi 5 ออกมาเมื่อประมาณเดือนมีนาคม หลังจากนั้นมาไม่กี่เดือนแบรนด์ดังจากจีนแบรนด์นี้ก็พร้อมที่จะปล่อยรุ่นอัปเกรดของ Mi 5 ออกมาแล้ว นั่นก็คือ Xiaomi Mi 5S ซึ่งก็เป็นธรรมดาของมือถือใหม่ๆ ที่จะต้องมีข้อมูลหลุดออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และในคราวนี้ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องของ Xiaomi Mi 5S ออกมาแบบชัดๆ ก่อนวันเปิดตัวเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นครับ

จากภาพแรกที่หลุดออกมาทำให้เราดีไซน์ด้านหน้าของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน โดยมีปุ่มกด Home กลมๆ แบบ iPhone ซึ่งคาดว่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบอัลตร้าโซนิคของ Qualcomm ฝังอยู่ใต้ปุ่ม

 

ภาพต่อมายังคงเป็นดีไซน์ด้านหน้า แต่เป็นตัวเครื่องสีดำ

ภาพตัวเครื่องด้านหลัง เห็นโมดูลกล้องคู่พร้อมไฟแฟลชและโลโก้ Mi ชัดเจน

ในตอนนี้ ยังไม่มีรายละเอียดสเปคของ Xiaomi Mi 5S ออกมามากนัก แต่ข้อมูลล่าสุดระบุว่า เรือธงตัวล่าสุดนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล IPS LCD ขนาด 5.15 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 821 หน่วยความจำ RAM 6 GB ความจุภายในมากถึง 256 GB ส่วนกล้องดิจิทัลด้านหลังเป็นกล้องคู่ Dual-Camera ที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอ 4K ที่ 30 fps ได้ อย่างไรก็ตามยังคงไม่มีข้อมูลของกล้องหน้าออกมา 

ภาพหลุดสุดท้ายเป็นแผ่นป้านโฆษณาที่เผยเบาะแสวันเปิดตัว Xiaomi Mi 5S และอุปกรณ์รุ่นใหม่อื่นๆ ในอีเวนต์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน หรืออีกเพียง 2 วันข้างหน้านี้เท่านั้น สำหรับข้อมูลราคาและการวางจำหน่ายคาดว่าทาง Xiaomi ก็คงจะเปิดเผยออกมาในวันเปิดตัวเช่นกัน ใครที่รอเรือธงรุ่นอัปเกรดตัวนี้อยู่ก็ไม่ต้องรอนานกันแล้วครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : itechpost , GSMarena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 27/09/2016

xiaomi Xiaomi Mi 5s

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด