หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว MIJIA Smart Steam Oven เตาอบขนมปังไอน้ำ ดีไซน์คล้าย Balmuda แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่า

ล่าสุด Xiaomi ได้เปิดโปรเจ็คระดมเงินทุน MIJIA Smart Steam Oven ซึ่งเป็นเตาอบขนมปังที่ใช้ไอน้ำ ความน่าสนใจของเตาอบขนมรุ่นนี้ก็คือ ดีไซน์ของ MIJIA Smart Steam Oven นั้น เหมือนกับเตาอบขนมชื่อดังอย่าง Balmuda แถมยังเปิดราคาในช่วงระดมเงินทุนถูกมาก เพียงแค่ 269 หยวน หรือราว ๆ 1,270 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า ถูกกว่าเตาอบ Balmuda ที่ในไทยขายกันที่หลักหมื่นเลยทีเดียว

 

    SPONSORED

    SPONSORED

โดยเตาอบขนมปัง MIJIA Smart Steam Oven นั้น มีความจุอยู่ที่ 12 ลิตร มาพร้อมฟังก์ชันอบด้วยไอน้ำ ซึ่งจะต้องใส่น้ำปริมาณ 5 มิลลิลิตรลงไป โดยการใช้ไอน้ำอบนั้น จะทำให้ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ผ่านทางแอปฯ MIJIA อีกด้วย

ด้านกำลังไฟของเตาอบ MIJIA Smart Steam Oven อยู่ที่ 1,300 วัตต์ ซึ่งทาง Xiaomi เผยว่า เตาอบรุ่นนี้สร้างความร้อนได้เร็ว ทำให้ประหยัดเวลาไปได้มาก อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิแบบ NTC ที่ถือว่า มีความแม่นยำมากทั้งในเรื่องของความร้อนและระยะเวลาที่ใช้อบ ซึ่งนอกจากจะมีไว้อุ่นขนมปังแล้ว ยังสามารถอุ่นอาหารอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับราคาขายปกติของเตาอบขนม MIJIA Smart Steam Oven จะอยู่ที่ 299 หยวน หรือราว ๆ 1,415 บาท แต่ในช่วงระดมเงินทุน จะเหลือเพียง 269 หยวน หรือราว ๆ 1,270 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/03/2021

MIJIA Smart Steam Oven