หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

BlackBerry เตรียมตกกระป๋อง หลัง ทำเนียบขาว ออเดอร์น้อยลงแล้ว

[24-มีนาคม-2557] ประธานาธิบดี Barack Obama อาจจะสั่งลดจำนวน BalackBerry ในทำเนียบขาวลง หลังจากที่ทีมเทคโนโลยีภายในของทำเนียบขาวและทีมสื่อสารของทำเนียบขาว ได้ร่วมกันทดสอบสมาร์ทโฟนจาก LG และ Samsung พร้อมกันกับที่ กระทรวงกลาโหมของทางสหรัฐอเมริกา ก็ได้ร่วมทดสอบเช่นกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จาก Samsung ก็ไม่ได้ยืนยันว่าข่าวนี้จะเป็นจริงแต่ทางบริษัทเองก็ได้มีความสนใจที่จะ ร่วมมือกับทางรัฐบาลอยู่แล้ว ทางด้าน LG ก็ได้ตัดสินใจจะให้ความร่วมมือเช่นกัน

สำหรับ BlackBerry แล้ว ทำเนียบขาวถือเป็นปัจจัยทางการตลาดที่สำคัญที่ทำให้ BlackBerry ยังคงมีผู้ใช้อยู่ภายในสหรัฐอเมริา อย่างไรก็ดี เทคโนโลยีต่างๆ จากทาง BlackBerry ถือได้ว่ายังตามหลัง Android อยู่มาก และยังไม่มีการวางแผนที่จะรับมือสถานการณ์เช่นนี้ด้วย ก็คงต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนอกจากทำเนียบขาวแล้ว ก็แทบจะไม่มีใครใช้ BlackBerry อีกเลย อันเนื่องมาจากเทคโนโลยีต่างๆ ไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ซึ่งแตกต่างจาก iOS, Android และ Windows Phone ที่มีการพัฒนากันอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ทำให้ผู้ใช้เลิกใช้ BlackBerry และหันมาใช้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการณ์อื่นๆ แทน ซึ่งในตอนนี้อาจรวมถึงทำเนียบขาวด้วย

    SPONSORED

และสำหรับ LG และ Samsung นั้น ถือเป็นข่าวดี และถือเป็นการสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคง และเป็นผลดีมากในทางด้านธุรกิจและองค์กร

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : talkandroid.com

Update : 28/03/2015

Blackberry whitehouse

ข่าวอัพเดทล่าสุด