หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยสเปค vivo Xplay 5S มาพร้อมกับ RAM 4 GB และชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Snapdragon 820 คาดเปิดตัว เมษายนนี้

หลังจากที่เคยมี ข่าวลือ ว่า vivo จะเปิดตัว vivo Xplay 5S ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่สุดท้าย ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเปิดตัวแต่อย่างใด และล่าสุด มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vivo Xplay 5S ออกมาแล้ว กับผลการทดสอบ Benchmark ที่มีการระบุถึงสเปคอย่างชัดเจน

โดยผลการทดสอบ AnTuTu ระบุว่า vivo Xplay 5S จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 รุ่นใหม่ล่าสุด, หน่วยประมวลผลภาพ Adreno 530 GPU, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และรันระบบปฏิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow)

ซึ่งข้อมูลข้างต้นนั้น แตกต่างจากข่าวลือที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น ที่คาดกันว่า vivo Xplay 5S จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2160 x 3840 พิกเซล, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 21 ล้านพิกเซล อย่างไรก็ดี ทาง Jan Jiutang นักวิเคราะห์ชาวจีนชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยว่า vivo Xplay 5S จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้ พร้อมกับเปิดตัวรุ่นย่อย ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้น ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า เป็นความจริงหรือไม่

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/01/2016

vivo Xplay 5S

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด