หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

vivo X7 สุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟีกล้องหน้า 16 ล้าน ปล่อยภาพหลุดชุดใหญ่ เผยดีไซน์เครื่องแบบเต็มๆ คาดเตรียมเปิดตัววันนี้

เราได้เห็นข่าวคราวและตัวทีเซอร์ของสุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟีรุ่นใหม่จากแดนมังกรอย่าง vivo X7 กันไปพอสมควรแล้ว และล่าสุดก่อนจะเปิดตัวเพียง 1 วัน ภาพถ่ายตัวเครื่องของ vivo X7 ก็หลุดออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นตัวเครื่องแบบชัดเจนเลยทีเดียวครับ

ภาพหลุดชุดดังกล่าวมาจากเว็บไซต์แหล่งข่าวหลุดชื่อดังอย่าง Weibo ซึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง พร้อมกล่องบรรจุสีขาวสะอาดตามีโลโก้ X7 อยู่ตรงกลาง

นอกจากนี้ หน่วยงานควบคุมดูแลด้านโทรคมนาคมของจีน (TENAA) ที่มีหน้าที่ตรวจสอบและอนุมัติโทรศัพท์มือถือรุ่นก่อนวางจำหน่ายในจีน ก็ได้เผยภาพของตัวเครื่อง vivo X7 ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งเห็นรายละเอียดของตัวเครื่องคมชัดทุกมุมมองเลยทีเดียว

จากข้อมูลล่าสุดระบุว่า vivo X7 จะมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล Full HD ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 652 SoC octa-core ความเร็ว 1.8 GHz หน่วยความจำ RAM 4GB พร้อมความจุภายใน 64GB กล้องด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ละเอียดที่สุดเท่าที่ vivo เคยทำมา และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมีรุ่นอัปเกรดคือ vivo X7 Plus อีกด้วย

แหล่งข่าวในประเทศจีนระบุว่า vivo X7 จะเปิดตัวที่ราคาประมาณ 13,000 บาท โดยมี 3 สีให้เลือกคือ สีทองอมชมพู (Pink Gold) สีทอง (Gold) และสีชมพู (Rose Gold)

ทั้ง vivo X7 และ vivo X7 Plus มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายน ซึ่งก็คือในวันนี้นั่นเอง เรียกว่ารวดเร็วทันใจจริงๆ ส่วนรายละเอียดวันวางจำหน่ายคาดว่าจะมีการประกาศออกมาในงานเปิดตัว ซึ่งทางทีมงาน Techmoblog จะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com
 

Update : 30/06/2016

vivo vivo X7 xixo X7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด