หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยืนยันแล้ว vivo X7 สุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟีกล้องหน้า 16 ล้าน เปิดตัว 30 มิถุนายนนี้พร้อมรุ่นอัปเกรด vivo X7 Plus

แย้มออกมาทีละนิดๆ สำหรับข้อมูลของ vivo X7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง vivo หลังจากปล่อยทีเซอร์เล็กๆ น้อยๆ ชิมลางกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ในวันนี้ทาง vivo ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ ยืนยันวันเปิดตัวของ vivo X7 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือวันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยจะเปิดตัวรุ่นอัปเกรด vivo X7 Plus ไปพร้อมกันด้วย

โปสเตอร์ทีเซอร์ล่าสุด

vivo ได้ยืนยันสเปคหลักๆ บางส่วนของ vivo X7 แล้ว โดยระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้จะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 652 หน่วยความจำ RAM 4GB ความจุภายใน 64GB กล้องหน้าเซลฟีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนปุ่ม home ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับขนาดของหน้าจอแสดงผลและความจุแบตเตอรี่ยังคงไม่ได้รับการยืนยัน แต่จากข้อมูลล่าสุดคาดว่า vivo X7 จะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว Full HD และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของรุ่นอัปเกรดอย่าง vivo X7 Plus ออกมาแต่อย่างใด จึงไม่อาจบอกได้ว่ามีส่วนใดบ้างที่ได้รับการอัปเกรด และแตกต่างจากรุ่นธรรมดาอย่างไรบ้าง แต่เมื่อดูจากวันเปิดตัวที่ใกล้เข้ามาแล้ว เชื่อว่าข้อมูลของ vivo X7 Plus จะถูกเปิดเผยออกมาในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งทาง Techmoblog จะคอยติดตามและอัปเดตข่าวสารให้อ่านกันอย่างต่อเนื่องครับ


--------------------------------------- 
ที่มา : GSMarena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 21/06/2016

vivo vivo X7 vivo X7 Plus

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด