หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

พบคลิปวิดีโอ เปรียบเทียบชิ้นส่วน บน ไอโฟน 5 (iPhone 5) และ iPhone 4S พบหน้าจอยาวขึ้นจริง ตำแหน่งกล้องหน้า และเซนเซอร์เปลี่ยน

อัพเดทข่าวล่าสุด เกี่ยวกับ ไอโฟน 5 (iPhone 5)

[24-สิงหาคม-2555] SmartPhone Medic บริษัทซ่อมชิ้นส่วนบนอุปกรณ์มือถือ ได้โพสคลิปวิดีโอ ที่แสดงให้เห็นการเปรียบเทียบ ระหว่างชิ้นส่วน ไอโฟน 5 (iPhone 5) กับ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) ซึ่งจริงๆ ก็เคยมีข่าวประเภทนี้หลุดออกมาบ้างแล้ว โดยภายในคลิป ได้มีการวางทาบ หน้าจอ ไอโฟน 5 (iPhone 5) กับ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) เพื่อเป็นการยืนยันว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจริงตามข่าวลือครับ

    SPONSORED

ซ้ายสุด และขวาสุด คือ ไอโฟน 5 (iPhone 5)

ไอโฟน 5 (iPhone 5) (ซ้าย) มีการเปลี่ยนตำแหน่งกล้อง FaceTime

เทียบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) กับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3)

นอกจากนี้ SmartPhone Medic ยังได้นำกรอบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) มาวางทาบกับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ที่ถึงแม้ว่า หน้าจอ ไอโฟน 5 (iPhone 5) จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นแล้ว แต่เมื่อวางเทียบกัน จะเห็นว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) นั้น เล็กกว่าอย่างเห็นได้ชัด (แถมดูไม่ค่อยสมส่วนด้วย - ความเห็นส่วนตัวครับ) ในขณะที่ชิ้นส่วนภายในอื่นๆ เช่น หูฟัง ได้มีการย้ายตำแหน่งจากด้านบน มาอยู่ส่วนล่างจริง รวมถึง Dock connector ที่มีขนาดที่เล็กลง เหลือ 8-pin ชมคลิปวิดีโอได้จากท้ายข่าวครับ - macrumors.com

 

 

 

 

Update : 06/03/2018

iPhone 5 ไอโฟน 5

ข่าวอัพเดทล่าสุด