หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

พรีเมียมขั้นสุด! Vertu เปิดตัวมือถือ Cobra Limited Edition ฝังทับทิม 439 เม็ด ซื้อวันนี้ส่งให้ถึงบ้านด้วยเฮลิคอปเตอร์ ในราคา 12 ล้านบาท

แม้คนส่วนใหญ่จะชอบมือถือที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายและมีประสิทธิภาพคุ้มราคา แต่สำหรับบางคน ความหรูหราอลังการต้องมาก่อน และสิ่งที่จะตอบโจทย์พวกเขาได้คือมือถือประเภท Luxury Phone หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการนี้คือ Vertu แบรนด์สมาร์ทโฟนสุดหรูจากแดนมังกร ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ SIGNATURE Cobra Limited Edition ออกมาให้เศรษฐีทั้งหลายเก็บไว้ในคอลเล็คชันเพิ่มอีกรุ่นหนึ่งแล้ว

SIGNATURE Cobra Limited Edition เป็นฟีเจอร์โฟน (ใช่ครับ ฟีเจอร์โฟน) ที่ไม่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน แต่เน้นความหรูหราอลังการ ตัวเครื่องผลิตอย่างประณีตบรรจงด้วยฝีมือของ Boucheron แบรนด์เครื่องเพชรระดับโลกจากฝรั่งเศส สะกดทุกสายตาด้วยงูทับทิมที่ประกอบขึ้นด้วยทับทิม 439 เม็ด แต่ละเม็ดผ่านการเจียระไนให้ได้เหลี่ยมมุมที่ทำองศาสะท้อนแสงประกายอย่างละเอียดแม่นยำ ตาของงูเป็นมรกต 2 เม็ดที่ตัดกับสีแดงอย่างลงตัว นอกจากนี้ตัวเครื่องยังประกอบด้วยมือทั้งหมดจากช่างฝีมือที่ประเทศอังกฤษ ด้วยชิ้นส่วนทั้งหมด 388 ชิ้น และมีเพียง 8 เครื่องเท่านั้นในโลก

สำหรับใครที่มีเงินเหลือใช้และอยากเป็นเจ้าของ SIGNATURE Cobra Limited Edition สามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ Jingdong Mall โดยชำระเงินล่วงหน้าก่อน 1,000 หยวน หรือประมาณ 5,000 บาท และจ่ายเงินค่าเครื่องเต็มจำนวนอีก 2,470,000 หยวน หรือประมาณ 12 ล้านบาท เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ก็นั่งจิบชารอเฮลิคอปเตอร์มาส่งเครื่องถึงที่บ้านได้เลย

น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลสเปกของ SIGNATURE Cobra Limited Edition ออกมาในขณะนี้ แต่คงจะเอามาเล่นเกมบน Play Store หรือดูหนังฟังเพลงบน YouTube ไม่ได้แน่นอน หากยังชอบเล่นเกมสนุกๆ และเล่น LINE บนสมาร์ทโฟนอยู่ (และอยากเอาเงินไปทำอย่างอื่นมากกว่า) มือถือสุดพรีเมียมรุ่นนี้คงไม่ใช่คำตอบของคุณแน่ๆ ครับ

 

-----------------------------------
ที่มา : Gizchina

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 23/05/2017

Vertu IT SIGNATURE Cobra Limited Edition

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด