<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ทรูมูฟ เอช จับมือ ซัมซุง ฉลองยอดจอง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3” ทะลุเป้า ลูกค้าที่จองล็อตแรกรับเครื่องก่อนใคร 3 มิ.ย. นี้

กรุงเทพฯ 1 มิถุนายน 2555 – ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G และผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ร่วมกับซัมซุง ผู้ผลิตมือถืออันดับ 1 ของโลก ประกาศความสำเร็จในการเปิดจอง “ซัมซุง เอส 3” สุดยอดแอนดรอยด์โฟนแห่งยุค เผยยอดจองล้นหลามเกินความคาดหมาย ตอกย้ำความมั่นใจของลูกค้าในการใช้งานบนเครือข่าย 3G+ และแอพพลิเคชั่นเด็ดโดนใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รวมถึงความนิยมของโทรศัพท์มือถือซัมซุงที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่จองซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ล็อตแรก เตรียมรับเครื่องไปใช้ก่อนใคร ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.ที่ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช และซัมซุงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกันมายาวนาน ล่าสุดร่วมกันเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สุดยอดแอนดรอยด์โฟนที่ทุกคนรอคอยและได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ด้วยยอดจองมากเกินคาด ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่เปิดจอง ซึ่งเป็นผลมาจากความนิยมของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ผนวกกับความแข็งแกร่งของทรูมูฟ เอช ในฐานะผู้ให้บริการ 3G+ บนเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความเร็วสูงสุด 42 Mbps* ครอบคลุมครบ 77 จังหวัด 843 อำเภอ 5,158 ตำบล และจะครบ 928 อำเภอ 7,235 ตำบล 71,567 หมู่บ้าน ภายในสิ้นปีนี้ รวมถึงบริการ WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps* ครอบคลุม 100,000 จุด ในไทยกลางปีนี้ และมากกว่า 200,000 จุดในต่างประเทศ พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานและความบันเทิงที่แตกต่างและเหนือกว่า กับคอนเทนต์คุณภาพระดับโลกครบครัน”

    SPONSORED

นายกิตติณัฐ กล่าวเสริมว่า “ตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2011 เติบโตจากปี 2010 ถึง 120% คิดเป็นจำนวนกว่า 2.1 ล้านเครื่อง และในปี 2012 นี้ คาดว่าจะเติบโตได้ไม่น้อยกว่า 100% หรือไม่ต่ำกว่า 4.5 ล้านเครื่อง ซึ่งแอนดรอยด์โฟนมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด นับเป็นตัวสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับตลาดสมาร์ทโฟน มีผู้ใช้ถึง 47% ของตลาดรวม และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดได้มากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่น ทั้งนี้ทรูมูฟ เอช ในฐานะผู้นำในการจำหน่ายสมาร์ทโฟนหลากหลายแพลตฟอร์ม จะมุ่งมั่นเลือกสรรสมาร์ทโฟนต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้า”

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงสร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการสมาร์ทโฟนทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III)” สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต ที่จะทำให้ชีวิตผู้บริโภคสะดวกสบายยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสามารถที่ตอบสนองทุกประสาทสัมผัสของผู้ใช้ ภายใต้แนวคิด ดีไซน์ฟอร์ ฮิวแมน (Designed for Humans) มอบประสบการณ์ใหม่ในการติดต่อสื่อสาร แบ่งปันเรื่องราว ความบันเทิง ง่ายยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่เคยมีมา โดดเด่นล้ำหน้าเกินใครด้วย 3 ฟังก์ชั่น Smart Stay (สมาร์ท สเตย์) Best Photo (เบสท์ โฟโต้) และ S Beam (เอส บี ม) ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าการปรากฏตัวของกาแล็คซี่ เอส 3 ในครั้งนี้จะเข้ามาแต่งแต้มสีสันและเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารจากที่เคยมี”

นายวิชัย กล่าวเสริม “ความร่วมมือระหว่างทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G+ กับซัมซุงผู้นำสมาร์ทโฟนระดับโลก มอบแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ให้ลูกค้าได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์อัจฉริยะอย่างไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งซัมซุงมองว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญที่จะมอบประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภคชาวไทย”

ลูกค้าที่สนใจ สามารถซื้อซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ที่ร้านทรูช้อปทุกสาขา พร้อมรับสิทธิ์สมัครแพ็คเกจ Smart 899 บาท นาน 12 เดือน ใช้ฟรี 6 เดือน หรือลูกค้าที่มีเครื่องเปล่า สามารถสมัครแพ็คเกจ Smart 899 บาท รับส่วนลด 50% นาน 2 เดือน พร้อมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานและความบันเทิงที่แตกต่างและเหนือกว่ากับคอนเทนต์ระดับโลกคุณภาพระดับ HD ทั้ง H-Music เพิ่มอิสระให้เต็มอิ่มกับดิจิตอลคอนเทนต์ทางดนตรีครบทุกรูปแบบ และ H-TV เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากทรูวิชั่นส์และช่องสาระบันเทิงอื่นๆ สูงสุด 91 ช่องผ่าน H TV นาน 1 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 ร้านทรูช็อป หรือ www.truemove-h.com

*************************************************

*ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และ WiFi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ

 

 

Update : 01/06/2012

Truemove H Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<