หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แนะนำโปรโมชั่น 4G Best Buy จากทรูมูฟ เอช รวมสมาร์ทโฟน 4G LTE ให้เลือกมากกว่า 30 รุ่น พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท

ปัจจุบัน สมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานเครือข่าย 4G LTE ในไทยนั้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะ สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ อีกต่อไป เพราะสมาร์ทโฟนระดับล่างและระดับกลางบางรุ่น ก็รองรับการใช้งานเครือข่าย 4G LTE แล้วเช่นกัน และสำหรับใครที่กำลังมองหา มือถือ 4G ในราคาที่ไม่แพง ล่าสุด ทรูมูฟ เอช ได้ส่งโปรโมชั่น 4G Best Buy ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นให้เลือกอย่างมากมาย โดยมี สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่รองรับเครือข่าย 4G LTE ให้เลือกมากกว่า 30 รุ่น พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาทเลยทีเดียว

สำหรับจุดเด่นของโปรโมชั่น 4G Best Buy ก็คือ สามารถสมัครได้ทั้ง ลูกค้าใหม่, ลูกค้าย้ายค่าย รวมไปถึงลูกค้าปัจจุบัน ซึ่งถือว่า เป็นความพิเศษของโปรโมชั่นนี้เลยก็ว่าได้ เพราะปกติ โปรโมชั่นทั่วไป จะไม่ให้สิทธิ์ลูกค้าปัจจุบัน อีกทั้ง ยังติดสัญญาสั้นๆ เพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้น

โดยสมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่าย 4G LTE ของทรูมูฟ เอช นั้น มีให้เลือกหลายระดับราคาด้วยกัน ซึ่งรุ่นที่มีราคาถูกที่สุด นั่นก็คือ True Lenovo 4G LTE 5.0" ซึ่งมีราคาค่าตัวเพียง 3,090 บาทเท่านั้น และถ้าหากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ทำให้ราคาของ True Lenovo 4G LTE 5.0" รุ่นนี้ เหลือเพียง 2,090 บาท ส่วน Samsung Galaxy Note 4 รับส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท เหลือราคาเครื่องเพียง 18,900 บาท (สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท)

นอกเหนือจากสมาร์ทโฟนข้างต้นแล้ว ยังมีสมาร์ทโฟนอีกหลายแบรนด์ดังที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 4G Best Buy ไม่ว่าจะเป็น OPPO, Huawei, HTC, Microsoft, vivo และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมราคาแพ็กเกจสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ที่ทรูช้อปทั่วประเทศครับ

ความน่าสนใจของโปรโมชั่น 4G Best Buy จากทรูมูฟ เอช

• มีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่รองรับเครือข่าย 4G LTE ให้เลือกมากกว่า 30 รุ่น
• สามารถสมัครได้ทั้ง ลูกค้าใหม่, ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม และลูกค้าปัจจุบัน
• ติดสัญญาสั้น เพียงแค่ 10 เดือน (ปกติโปรโมชั่นแบบนี้ จะต้องติดสัญญานาน 12 เดือน)
• สมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่าย 4G LTE ที่ราคาถูกที่สุดในโปรโมชั่นนี้ ก็คือ True Lenovo 4G LTE 5.0" ซึ่งมีราคาเพียง 3,090 บาท แต่ถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เหลือเพียง 2,090 บาทเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/5030

 

 

---------------------------------------
บทความโดย : techmoblog.com

Update : 19/06/2015

Truemove H 4G Best Buy

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด